Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ

Bằng cách sử dụng các phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột , con trỏ, bạn có thể dễ dàng thay đổi các hành vi con trỏ chuột, ... Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng, phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ miễn phí để cấu hình các thao tác chuột cụ thể cho các ứng dụng, thao tác, .... .

top phan mem dieu chinh toc do chuot, con tro

Công cụ thay đổi, chỉnh tốc độ chuột, con trỏ Win 10, 8, 7

Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ

1. Mouse and Keyboard Center

Mouse and Keyboard Center vốn là tiện ích tùy chỉnh các hành vi chuột máy tính Microsoft miễn phí. Các tùy chọn trên tiện ích cho phép người dùng gán các chức năng riêng cho từng nút chuột, đặc biệt tiện ích còn cho phép gán các nút chuột cụ thể cho từng ứng dụng.

phan mem dieu chinh toc do chuot con tro

Với Mouse and Keyboard Center, bạn có thể dễ dàng chỉ định nút chuột phải cho thao tác với File Explorer, ... .

Để tải Mouse and Keyboard Center về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Microsoft Mouse and Keyboard Center

2. WizMouse

Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ tiếp theo có tên WizMouse. Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm: kích hoạt con lăn chuột trên các ứng dụng không hỗ trợ, tính năng đảo ngược hướng cuộn chuột. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa phần mềm ngay trên khay hệ thống.

phan mem dieu chinh toc do chuot con tro 2

Tải WizMouse về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải WizMouse

3. Ghost Mouse

Ghost Mouse được thiết kế để ghi lại macro và quá trình này được ghi lại hoặc phát lại ngay lập tức. Trong quá trình ghi lại macro có thể ghi lại cả các chuyển động của chuột, click chuột, độ trễ và đầu vào bàn phím.

phan mem dieu chinh toc do chuot con tro 3

Để tải Ghost Mouse về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Ghost Mouse

4. Mouse Manager

Mouse Manager là phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ miễn phí, cho phép người dùng thiết lập phím hoặc tổ hợp phím bất kỳ thành nút chuột thứ 4 và 5, ngoài nút trái, phải và con lăn chuột. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

phan mem dieu chinh toc do chuot con tro 4

Để thêm phím tắt mới, trên cửa sổ ứng dụng tìm và click chọn Add to create và nhập các phím. Ứng dụng hỗ trợ các phím tắt như Ctrl + V.

Tải Mouse Manager về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Mouse Manager

5. X-Mouse Button Control

X-Mouse Button Control được biết đến là công cụ tùy biến các nút chuột miễn phí, bao gồm cả phiên bản ứng dụng cho di động. Người dùng có thể thêm các ứng dụng cụ thể cũng như các process và sửa sổ trên ứng dụng.

phan mem dieu chinh toc do chuot con tro 5

Ngoài 3 nút chuột chính, ứng dụng cũng hỗ trợ các nút chuột bổ sung thứ 4 và 5, con lăn chuột, hỗ trợ khoảng 100 tác vụ khác nhau cho mỗi nút chuột, bao gồm: hoán đổi hoặc vô hiệu hóa các thao tác nút chuột, tổ hợp phím, thao tác trên cửa sổ, các lệnh Explorer, ... .

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của X-Mouse Button Control là khó sử dụng, không phù hợp với người dùng mới làm quen.

Tải X-Mouse Button Control về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải X Mouse Button Control

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ hiệu quả. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-dieu-chinh-toc-do-chuot-con-tro-60413n.aspx
 

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay, nếu bạn muốn thay đổi tốc độ chuột trên thiết bị mà chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết trên Taimienphi.vn
Tham khảo: Cách chỉnh tốc độ chuột trên Windows 10

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo hay tùy chỉnh bàn phím máy tính laptop Win 10, 8,7
Cách cài Mouse Skills, phần mềm luyện sử dụng chuột máy tính
(Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6
Cách cài Virtual keyboard bàn phím ảo đa ngôn ngữ cho máy tính
Hướng dẫn cách sử dụng X-Mouse Button Control
Từ khoá liên quan:

Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột con trỏ

, phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột miễn phí, điều chỉnh tốc độ con trỏ chuột,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Mouse and Keyboard Center

  Tùy chỉnh bàn phím và chuột máy tính

  Microsoft Mouse and Keyboard Center giúp bạn khai thác mọi ưu điểm của các thiết bị ngoại vi của Microsoft, kể cả khi bạn thiếu những kỹ năng sử dụng máy tính nhất định. Ngoài ra, Microsoft Mouse and Keyboard Center còn ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi bàn phím gõ số lại ra chữ

  Để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách sửa lỗi bàn phím gõ số lại ra chữ trên laptop như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu

 • Top 5 bàn phím không dây tốt nhất cho Mac

  Bàn phím không dây cho Mac được thiết kế và đóng gói các chức năng "tương tự" bàn phím có dây. Chỉ có điều loại bàn phím này sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị và linh hoạt

 • Cách bật đèn bàn phím Laptop Asus

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím Laptop HP. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím Laptop Asus.

 • Cách nhận Kim Cương game Boom Beach miễn phí

  Kim cương hay Diamond trong Boom Beach mang đến nhiều lợi ích to lớn, chẳng hạn như đẩy nhanh quá trình xây dựng các tòa nhà và nâng cấp quân đội. Tuy nhiên, đây là loại tiền tệ cao cấp và được mua bằng tiền thật. Vậy có cách nào khác để nhận kim cương game Boom Beach miễn phí không? Câu trả lời là có và đây là tất cả những gì bạn cần làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá