Intel phát hành ứng dụng Graphics Command Center mới cho Windows 10

Intel vừa phát hành ứng dụng Graphics Command Center mới cho Windows 10 trên Microsoft Store, cho phép người dùng tinh chỉnh các cài đặt đồ học cho game, ... . Ứng dụng này được thiết kế để thay thế cho bảng điều khiển đồ họa cũ.

Trong phần mô tả ứng dụng, Intel cho hay Graphics Command Center được thiết kế nhằm đơn giản hóa các tác vụ, tinh chỉnh các cài đặt đồ họa với các hướng dẫn trực quan cho từng tính năng, ... mang đến cho người dùng Windows 10 trải nghiệm tốt hơn.

intel phat hanh ung dung graphics command center moi cho windows 10

Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm các cài đặt để tối ưu hóa game, cấu hình màn hình hiển thị và quản lý các cài đặt video khác. Ngoài ra Intel cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các cài đặt và tính năng mới cho ứng dụng để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Nếu đang sử dụng máy tính được tích hợp đồ họa của Intel, bạn có thể truy cập Microsoft Store để tải Intel Graphics Command Center về máy và cài đặt, hoặc cách nhanh nhất là truy cập tại đây.

Download Intel Graphics Command Center

https://thuthuat.taimienphi.vn/intel-phat-hanh-ung-dung-graphics-command-center-moi-cho-windows-10-44994n.aspx
Lưu ý: ứng dụng yêu cầu phiên bản Windows 10 v1709 trở lên cùng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn. Muốn biết thiết bị đang sử dụng bộ xử lý Intel bao nhiêu, các bạn tham khảo bài viết Kiểm tra bộ vi xử lý Intel tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo sửa lỗi Windows 10 Action Center không mở được
Microsoft phát hành Windows 10 Build 14965 cho người dùng Slow Ring
Quản lý mạng wifi trên Windows 10 bằng Command Prompt
Tự làm chủ Command Prompt trên Windows 10
Đổi Onenote thành ứng dụng khác trên Windows 10 Action Center
Từ khoá liên quan:

Intel phát hành ứng dụng Graphics Command Center mới cho Windows 10

, Intel phát hành ứng dụng Graphics Command Center, tải Graphics Command Center,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá