(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3

Mouse and Key Recorder cho phép người dùng ghi lại mọi hoạt động của bàn phím và chuột sau đó lưu lại dưới dạng Marco, cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền Mouse and Key Recorder ngay từ hôm nay để được sử dụng toàn bộ tính năng của công cụ hữu ích này.

Mouse And Key Recorder là một hỗ trợ tự động, nó cho phép người dùng chạy lại toàn bộ những hoạt động của bàn phím và chuột. Công cụ này không chỉ ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột mà còn có hơn 135 mã lệnh khác. Những lệnh này cho phép điển khiển Marco, hiệu chỉnh tập tin, khởi động hoặc chuyển đổi chương trình,....

giveaway ban quyen mien phi mouse and key recorder tu 14 3

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3

Để sở hữu bản quyền Mouse and Key Recorder, bạn sẽ cần phải bỏ ra 23.00$. Tuy nhiên nhà phát hành Kra-Tronic đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của công cụ. Đăng ký ngay trong hôm nay 14/3/2018 - 16/3/2018, các bạn sẽ có trong tay bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder sử dụng vĩnh viễn mà không phải bỏ ra 1 chi phí nào.

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền Mouse and key Recorder kết thúc vào 16h ngày 16/3/2018

Cách đăng ký bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder

- Bạn tải phiên bản Giveaway của công cụ Mouse and Key Recorder về máy tính của mình theo đường dẫn sau:

Download Mouse and Key Recorder Giveaway

- Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay vì đây là bản cài đặt đã tích hợp sẵn bản quyền

giveaway ban quyen mien phi mouse and key recorder tu 14 3 2

- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu bạn cập nhật phần mềm thì công cụ sẽ trở thành phiên bản dùng thử.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-mouse-and-key-recorder-tu-14-3-32849n.aspx
Với Mouse and Key Recorder phiên bản bản quyền bạn sẽ được rảnh tay với những thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán trên máy tính. Bên cạnh đó, nhắc tới phần mềm tự động click chuột trên PC không thể không nhắc tới phần mềm Auto Click, đây là một trong những công cụ hỗ trợ game thủ tối đa trong việc click chuột, tải Auto Click tại đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Music Recorder for Mac, ghi âm máy tính từ 12/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Screen Recorder Pro, ghi video màn hình máy tính từ 6/6 - 8/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Apowersoft Streaming Audio Recorder, ghi âm độc đáo ngày 7/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Screen Recorder, công cụ quay phim màn hình hữu ích
Từ khoá liên quan:

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder từ 14/3

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mouse and Key Recorder

  Ghi và lặp các thao tác click chuột

  Mouse and Key Recorder là phần mềm ghi lại và lặp lại các thao tác click chuột và thao tác bàn phím, hỗ trợ lên tới hơn 100 lệnh tự động thực hiện tác vụ. Mouse and Key Recorder hoạt động trên hầu hết các ứng dụng Window ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

 • Hoàn cảnh sáng tác Dọn về làng

  Nhắc đến nhà thơ Nông Quốc Chấn, chúng ta không thể không nhắc đến bài thơ Dọn về làng với những vần thơ giản dị, mộc mạc mà không kém phần sâu sắc, tìm hiểu hoàn cảnh sáng tác Dọn về làng cũng là một cách để ta hiểu rõ hơn về nội dung tư tưởng và ý nghĩa của bài thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá