Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn

Torch Browser là trình duyệt miễn phí trên máy tính tích hợp nhiều công nghệ cũng như tiện ích mới nhất giúp bạn duyệt web nhanh hơn, truy cập vào Facebook khi bị chặn đơn giản hơn.

Torch Browser là trình duyệt mới nổi gia nhập đại gia đình firefox, chrome hay Cốc Cốc. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng hay, quản lý tiện ích tốt như việc tải file torrent trên Torch Browser. Tính năng tải file torrent trên Torch Browser chỉ là một trong những điểm sáng mà trình duyệt này đem lại cho bạn, còn rất nhiều ưu điểm khác chờ bạn khám phá và sử dụng đấy.

Hướng dẫn cài Torch Browser trên máy tính

Bạn nên tải phiên bản mới nhất của Torch Browser tại đây:Torch Browser

Bước 1: Tải phần mềm về ấn vào để cài đặt, ngay ở bảng đầu tiên, bạn có quyền lựa chọn set nó làm trình duyệt chính hay không tùy bạn và Next.

cai torch browser tren may tinh

Bước 2: Đợi trình duyệt tải dữ liệu về trong ít phút.

cach cai torch browser tren may tinh

Bước 3: Sau khi cài xong, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn Torch Browser mở video và các dạng file văn bản mặc định trên trình duyệt không, ở đây bạn có thể tích chọn hoặc không,  sau đó ấn Finish.

huong dan cai torch browser tren may tinh

Bước 4: Mở trình duyệt lên và bắt đầu lướt web thôi.

cai trinh duyet torch browser tren may tinh

Thử nghiệm sơ qua cho thấy Torch Browser có tốc độ lướt web khá nhanh.

huong dan cai torch browser tren may tinh

Như vậy Taimienphi.vn đã cài đặt xong Torch Browser trên máy tính. Đây thực sự là trình duyệt mà bạn nên thử. Ngoài ra, bạn có thể tải video trên Torch Browser nữa. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo tải video trên Torch Browser bằng idm nhé.

Torch Browser là một trình duyệt có khả năng xử lý mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng trình duyệt này để tải file torrent. Taimienphi.vn cũng đã từng giới thiệu tới bạn cách thay đổi hình nền Torch Browser, đây là cách hữu hiệu giúp bạn có thể làm mới phong cách cá nhân ngay trên trình duyệt đang sử dụng. Hoặc nếu đã chán với trình duyệt và muốn đổi gió, hướng dẫn gỡ bỏ Torch browser chắc chắn sẽ là điều bạn muốn tìm hiểu ngay sau đó.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo 1 số trình duyệt sau đây để sử dụng trình duyệt phù hợp nhất nhé.

Đầu tiên là Google Chrome, ông vua trình duyệt đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người sử dụng. Download Chrome với nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất hiện nay/

Firefox là chú cáo lửa từng một thời độc bá thị trường trình duyệt. Ngày nay Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-torch-browser-tren-may-tinh-duyet-web-vao-facebok-khi-bi-chan-7066n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, trình duyệt được coi là sản phẩm công nghệ của Việt Nam. Trình duyệt này có chung bộ mã nguồn mở với Google chrome. Ngoài ra Côc Cốc được hướng đến cho người Việt Nam sử dụng nên được hỗ trợ rất nhiều tính năng quen thuộc với người VIệt Nam.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser
Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser
Từ khoá liên quan:

Cài Torch Browser trên máy tính

, tải torch mới nhất, torch browser download for pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Torch Browser

  Trình duyệt web đa tính năng

  Torch Browser là trình duyệt web với nhiều tính năng tùy chỉnh giúp bạn duyệt web nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt là khả năng bảo mật rất tốt bằng cách không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies, ...sau mỗi phiên d ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá