Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn

Torch Browser là trình duyệt miễn phí trên máy tính tích hợp nhiều công nghệ cũng như tiện ích mới nhất giúp bạn duyệt web nhanh hơn, truy cập vào Facebook khi bị chặn đơn giản hơn.

Torch Browser là trình duyệt mới nổi gia nhập đại gia đình firefox, chrome hay Cốc Cốc. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng hay, quản lý tiện ích tốt như việc tải file torrent trên Torch Browser. Tính năng tải file torrent trên Torch Browser chỉ là một trong những điểm sáng mà trình duyệt này đem lại cho bạn, còn rất nhiều ưu điểm khác chờ bạn khám phá và sử dụng đấy.

Hướng dẫn cài Torch Browser trên máy tính

Bạn nên tải phiên bản mới nhất của Torch Browser tại đây:Torch Browser

Bước 1: Tải phần mềm về ấn vào để cài đặt, ngay ở bảng đầu tiên, bạn có quyền lựa chọn set nó làm trình duyệt chính hay không tùy bạn và Next.

cai torch browser tren may tinh

Bước 2: Đợi trình duyệt tải dữ liệu về trong ít phút.

cach cai torch browser tren may tinh

Bước 3: Sau khi cài xong, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn Torch Browser mở video và các dạng file văn bản mặc định trên trình duyệt không, ở đây bạn có thể tích chọn hoặc không,  sau đó ấn Finish.

huong dan cai torch browser tren may tinh

Bước 4: Mở trình duyệt lên và bắt đầu lướt web thôi.

cai trinh duyet torch browser tren may tinh

Thử nghiệm sơ qua cho thấy Torch Browser có tốc độ lướt web khá nhanh.

huong dan cai torch browser tren may tinh

Như vậy Taimienphi.vn đã cài đặt xong Torch Browser trên máy tính. Đây thực sự là trình duyệt mà bạn nên thử. Ngoài ra, bạn có thể tải video trên Torch Browser nữa. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo tải video trên Torch Browser bằng idm nhé.

Torch Browser là một trình duyệt có khả năng xử lý mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng trình duyệt này để tải file torrent. Taimienphi.vn cũng đã từng giới thiệu tới bạn cách thay đổi hình nền Torch Browser, đây là cách hữu hiệu giúp bạn có thể làm mới phong cách cá nhân ngay trên trình duyệt đang sử dụng. Hoặc nếu đã chán với trình duyệt và muốn đổi gió, hướng dẫn gỡ bỏ Torch browser chắc chắn sẽ là điều bạn muốn tìm hiểu ngay sau đó.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo 1 số trình duyệt sau đây để sử dụng trình duyệt phù hợp nhất nhé.

Đầu tiên là Google Chrome, ông vua trình duyệt đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người sử dụng. Download Chrome với nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất hiện nay/

Firefox là chú cáo lửa từng một thời độc bá thị trường trình duyệt. Ngày nay Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-torch-browser-tren-may-tinh-duyet-web-vao-facebok-khi-bi-chan-7066n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, trình duyệt được coi là sản phẩm công nghệ của Việt Nam. Trình duyệt này có chung bộ mã nguồn mở với Google chrome. Ngoài ra Côc Cốc được hướng đến cho người Việt Nam sử dụng nên được hỗ trợ rất nhiều tính năng quen thuộc với người VIệt Nam.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser
Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser
Từ khoá liên quan:

Cài Torch Browser trên máy tính

, tải torch mới nhất, torch browser download for pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Torch Browser

  Trình duyệt công nghệ Chromium bảo mật tốt

  Torch Browser là trình duyệt web được xây dựng trên nền tảng công nghệ Chromium với tốc độ duyệt web nhanh chóng và tích hợp torrent hỗ trợ tải về và quản lý file torrent dễ dàng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, trình duyệt ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

  Hồn Trương Ba, ha hàng thịt là vở kịch giàu giá trị nhân văn của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ. Phân tích Hồn Trương Ba, da hàng thịt sẽ giúp các em hiểu được xung đột giữa Hồn Trương Ba và da người hàng thịt, qua đó thấy được quan hệ giữa thể xác và tinh thần, giữa con người bên trong và bên ngoài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá