Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser

Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser có thể nói là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của Torch Browser và tính năng này cũng có trên trình duyệt CocCoc Sau đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn cách tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser

Độc giả: Phạm Hoàn Lương

Trả lời

Như bạn Lương đã biết, nhờ tính năng tải file torrent độc đáo, Torch Browser dễ dàng được nhiều người dùng đặc biệt là những bạn chuyên tải fim hoặc ứng dụng dung lượng lớn qua torrent yêu thích.

tai file torrent tren trinh duyet torch browser

Chính bởi vậy mà hiện nay nhiều người dùng rất yêu thích tính năng tải file torrent bằng Cốc Cốc đang hỗ trợ. Khi trình duyệt Torch Browser ra đời, thị trường đã có thêm một làn gió mới khi họ đã có thể tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser đơn giản không kém như khi tải file torrent bằng Cốc Cốc hoặc các công cụ khác như BitTorrent, µTorrent.

Do đó, Taimienphi.vn xin khẳng định với bạn Lương rằng, tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser rất đơn giản. Hướng dẫn tải file torrent bằng trình duyệt Torch Browser đã được Taimienphi.vn gửi tới bạn đọc thông qua một bài viết trước đây khá đầy đủ, bạn Lương cùng nhiều bạn khác có thể tìm đọc chi tiết.

Tuy nhiên nếu không muốn tải file torrent bằng Torch Browser hay tải file torrent bằng Cốc Cốc nói chung, bạn Lương vẫn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tải file torrent bằng IDM, BitTorrent. Tất nhiên những phần mềm này sẽ yêu cầu bạn cần phải cài IDM, BitTorrent, µTorrent và thiết lập thì mới có thể sử dụng và sẽ không thuận tiện và nhanh chóng như việc tải file torrent bằng Torch Browser.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng giới thiệu tới bạn Lương danh sách top 5 phần mềm hỗ trợ download torrent hàng đầu hiện nay để bạn đọc có thể tiện tham khảo và tìm ra cho mình một phần mềm download torrent tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Nếu bạn chưa biết tìm kiếm link torrent ở đâu, hãy vào 1 trong 10 web torrent mà Taimienphi đã chia sẻ để lấy link torrent và chọn những nội dung mà mình yêu thích như game hay film chẳng hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-torrent-tren-trinh-duyet-torch-browser-7086n.aspx
Chúc bạn Lương cùng nhiều bạn khác có thể tải file torrent bằng Torch Browser thành công nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Torch Browser khỏi máy tính
Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser
Tải video Youtube trên Torch Browser không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

tai file torrent tren trinh duyet torch browser

, cach tai torrent bang torch browser, tai file torrent bang torch browser,

SOFT LIÊN QUAN
  • Torch Browser

    Trình duyệt web đa tính năng

    Torch Browser là trình duyệt web với nhiều tính năng tùy chỉnh giúp bạn duyệt web nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt là khả năng bảo mật rất tốt bằng cách không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies, ...sau mỗi phiên d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá