Đổi ngôn ngữ trình duyệt Torch Browser

Trình duyệt Torch Browser hỗ trợ đổi rất nhiều loại ngôn ngữ cho nhiều quốc gia trong đó có tiếng Việt, và bài viết này của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi ngôn ngữ trình duyệt Torch Browser.

Đổi ngôn ngữ sẽ giúp bạn dễ sử dụng hơn, nhiều công cụ được dịch ra ngôn ngữ của bạn sẽ dễ dàng hiểu hơn, do đó việc đổi ngôn ngữ trên Torch Browser là rất cần thiết.

cach doi ngon ngu trinh duyet tren trinh duyet torch browser

Đổi ngôn ngữ trình duyệt Torch Browser

Mặc dù bạn có thể sử dụng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, hoặc bạn là 1 sinh viên đang du học thì việc đổi ngôn ngữ sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong bộ môn đó, không riêng gì Torch Browser mà bất cứ trình duyệt nào cũng phải đổi để thuận tiện nhất cho bạn.

Đổi ngôn ngữ trình duyệt là tính năng cơ bản trong trình duyệt Torch Browser, còn rất nhiều tính năng khác khi sử dụng Torch Browser mà bạn nên biết như cách tạo bookmark trên Torch Browser chằng hạn.

Một số người dùng gặp phải tình trạng lỗi gõ Tiếng Việt trên phần mềm có thể tìm hiểu bài hướng dẫn sửa lỗi gõ Tiếng Việt trên Torch Browser.

Thêm vào đó, Taimienphi.vn từng có bài viết giới thiệu tới bạn cách dịch trang web từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt trên Torch Browser. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn có thê tìm hiểu được nội dung của một trang web mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu nghĩa của nội dung.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trình duyệt Torch Browser

Trước tiên bạn có thể tải Torch Browser tại đây: Download Torch Browser

Bước 1: Mở trình duyệt ra và chọn Menu Settings >Settings.

doi ngon ngu trinh duyet torch browser

Bước 2: Trong Settings bạn ấn vào Show advanced settings.

cach doi ngon ngu trinh duyet torch browser

Bước 3:  Kéo xuống dưới và chọn Language and input settings

huong dan doi ngon ngu trinh duyet torch browser

Bước 4: Chọn Add để thêm ngôn ngữ.

doi ngon ngu trinh duyet trong torch browser

Bước 5: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt và OK.

cach doi ngon ngu trinh duyet trong torch browser

Bước 6: Chọn và set ngôn ngữ tiếng Việt làm ngôn ngữ hiển thị, sau đó khởi động lại trình duyệt.

doi ngon ngu hien thi trong trinh duyet torch browser

Và đây là kết quả cuối cùng.

doi ngon ngu hien thi trong torch browser

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đổi ngôn ngữ trình duyệt Torch Browser. Ngoài việc đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Torch Browser, bạn có thể đổi ngôn ngữ trên cả Firefox, tham khảo bài viết đổi ngôn ngữ trên Firefox để biết thêm chi tiết.

Ngoài Torch Brower bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây:

Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt được đông đảo người dùng nhất hiện nay. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất.  Tiếp theo là Firefox, trình duyệt từng 1 thời làm mưa làm gió trên thị trường trình duyệt. Ngày nay Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn để cạnh tranh với Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ngon-ngu-torch-browser-7085n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, trình duyệt sử dụng mã nguồn mở giống Chrome. Ngoài ra, tải CocCoc được hướng đến cho người Việt Nam, hỗ trợ tính năng gõ Tiếng Việt hay lấy link trực tiếp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser
Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu trinh duyet torch browser

, cách đổi ngôn ngữ trình duyệt torch browser, đổi ngôn ngữ trình duyệt,

SOFT LIÊN QUAN
 • TheWorld Browser

  Trình duyệt Web tốc độ cao

  TheWorld Browser mang đến cho người dùng một trình duyệt Web nhỏ gọn với tốc độ tải trang Web nhanh hơn thông qua xử lý đa luồng. Công cụ này cũng hỗ trợ tính tương tác thông qua giao diện dễ dàng tùy biến và chức nă ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm hơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá