Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser

Trên trình duyệt Torch Browser không có sẵn tính năng dịch trang từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch trang web từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

Torch Browser sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích thu hút sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên có một điểm hạn chế ở trình duyệt này chính là việc chưa tích hợp công cụ cho phép dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Đây là có thể nói là điểm đáng tiếc trên Torch Browser, và hy vọng ở các bản cập nhật sắp tới sẽ khắc phục tình trạng trên.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet tren trinh duyet torch browser

Tuy nhiên với bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dịch trang từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Nhưng trước đó, bạn đọc có thể khám phá nhiều tính năng thú vị khác trên Torch Browser như tải torrent bằng Torch Browser chẳng hạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền trên Torch Browser sao cho sinh động và đẹp mắt nhất.. Hãy khám phá tính năng đó sau khi bạn đã đọc xong bài viết này nhé.

Nếu là người mới dùng, bạn có thể đọc qua bài viết cách cài Torch Browser trên máy tính. Hoặc khi đã chán và muốn "đổi gió" cùng các trình duyệt khác, bài viết hướng dẫn gỡ bỏ Torch browser ra khỏi máy tính sẽ là kim chỉ nan hàng đầu cho bạn.

Hướng dẫn dịch trang web tiếng Việt từ tiếng Anh

Trước tiên bạn có thể tải Torch Browser tại đây: Download Torch Browser.

Bước 1: Mở Torch Browser rồi nhấn TẠI ĐÂY. Sau đó, bạn gõ ImTranslator và ấn vào kết quả như trong hình.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet tren torch browser

Bước 2: Ấn vào Add to Chrome , đừng lo vì nó sẽ không add vào trình duyệt Chrome của bạn đâu.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet tren trinh duyet torch browser

Bước 3: Ấn xác nhận thêm tiện ích.

dich trang web tu tieng anh sang tieng viet voi torch browser

Bước 4: Đợi một lúc, bạn sẽ thấybiểu tượng ứng dụng hiện lên, bạn có thể dịch theo từng từ tùy chọn.

dich web tieng anh sang tieng viet tren torch browser

Bước 5: Hoặc dịch cả trang web như yêu cầu bằng cách ấn chuột phải chọn ImTranslator và dịch sang tiếng Tây Ban Nha (đây là tiếng mặc định của ứng dụng, bạn có thể đổi lại nếu muốn)

dich web tieng anh sang tieng viet voi trinh duyet torch browser

Và kết quả.

dich web tu tieng anh sang tieng viet voi torch browser

Với tiện ích từ kho ứng dụng Chrome, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho Torch Chrome, thật quá tiện lợi phải không nào. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách dịch trang web trên trình duyệt Chrome, Firefox nữa nhé. Trên các trình duyệt này cách dịch trang web cũng rất nhanh và tiện ích.

Ngoài Torch Brower, bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây như:

Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt thân thiện nhất của hãng phần mềm khổng lồ này. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất.

 Tiếp theo là Firefox, trình duyệt  từng 1 thời độc bá thị trường trình duyệt. Ngày nay Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn  để cạnh tranh với Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-trang-web-tu-tieng-anh-sang-tieng-viet-tren-torch-browser-7076n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, một dự án Việt Nam sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. Ngoài ra Cốc Cốc được hướng đến cho người Việt Nam, hỗ trợ tính năng unikey hay download trực tiếp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem bản dịch trên facebook, cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook
Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn
Gỡ bỏ Torch Browser khỏi máy tính
Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
Các cách dịch văn bản nhanh từ tiếng Anh sang tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

dịch trang web

, dịch trang web trên android, dịch trang web trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate

  Ứng dụng Google dịch tiếng Việt sang tiếng Anh cho Android, iPhone

  Google Translate là ứng dụng dịch hữu ích cho phép người dùng dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt tính năng dịch nói trên Google Translate cho phép bạn dịch văn bản nhanh chóng đồng thời học tiếng Anh miễn phí ngay trên điện thoại của mình.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng

  Mỗi tác phẩm văn học đều mang những giá trị riêng biệt và để lại trong lòng người đọc những ấn tượng, dư âm khác nhau, vậy cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng của em như thế nào, em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân về tác phẩm giàu giá trị nhân văn này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá