Dịch trang web sang tiếng Việt, cách dịch văn bản trên Google Chrome, Firefox

Với trình duyệt Google Chrome thì Google tích hợp sẵn tính năng dịch tự động đối với các trang web nước ngoài. Còn nếu sử dụng Firefox mà vẫn muốn dịch một số ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc sang tiếng việt thì bạn có thể truy cập Google dịch hoặc tham khảo bài viết dưới đây

Khi truy cập vào một số website quốc tế, bạn sẽ tò mò xem nội dung bên trong website đó có gì? Lúc này thay vì sử dụng từ điển để tra cứu từng từ một, thì bạn nên tận dụng chính trình duyệt của mình để thực hiện việc này một cách hoàn toàn tự động. Hãy tham khảo cách dịch trang web sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc trên trình duyệt Google Chrome, Firefox ở phía dưới.

Cách dịch trang web sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc Chrome, Firefox

Đối với trình duyệt Chrome

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất Google Chrome: Download Google Chrome

Với trình duyệt Chrome, Google đã tích hợp sẵn chức năng dịch tự động (Google Translate). Điều này có nghĩa là khi bạn truy cập vào website quốc tế nào thì Chrome sẽ hiển thị một popup hỏi bạn có muốn dịch trang hay không. Nhiệm vụ của bạn chỉ là click vào nút Translate/Dịch mà thôi.

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

Đối với trình duyệt Firefox, Coc coc, IE, Opera, Safari

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Firefox: Download Firefox

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Cốc cốc: Download Cốc Cốc

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Opera: Download Opera

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Safari: Download Safari

Để dịch ngôn ngữ từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc sang Việt Nam bằng các trình duyệt trên đây thì bạn làm có thể làm như sau.

Đầu tiên truy cập vào trang web dịch miễn phí của Google TẠI ĐÂY.

Tiếp đến bạn dán đường link của trang web quốc tế muốn dịch. Đầu ra chọn ngôn ngữ tiếng Việt rồi bấm Translate/Dịch.

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

Lúc này Google sẽ tiến hành dịch website giúp bạn. Mặc dù dịch tự động kết quả không chính xác lắm, nhưng nhờ đó mà bạn có thể hiểu được phần nào nội dung và bố cục của website đang muốn diễn tả điều gì.

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách dịch trang web sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc trên Chrome và Firefox. Mặc dù nội dung dịch không thể chính xác 100% được, nhưng nhờ đó mà bạn có thể hiểu được phần nào nội dung của website, đặc biệt với những website có ngôn ngữ ít gặp như Nhật, Hàn, Trung, v.v... Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệucách tra từ điển Googleđể tra các từ viết tay, Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo. Nếu sử dụng thiết bị Android, bạn tham khảo thủ thuật sử dụng google dịch trên android để biết cách sử dụng nhé


https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-trang-web-sang-tieng-viet-tu-tieng-anh-nhat-chrome-firefox-4343n.aspx

Tác giả: Ngọc Link     (2.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Google Translate dịch văn bản qua hình ảnh hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới
Cách cài Translate Client, phần mềm dịch đa ngôn ngữ trên PC
Cách tải file âm thanh từ Google dịch về máy tính
Cách cài đặt Google Translate Tool trên máy tính
Từ khoá liên quan:

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

, dich trang web tu tieng anh nhat han trung sang viet, dich trang web tieng anh tieng nhat chrome firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate Desktop

  Dịch thuật chính xác, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

  Google Translate Desktop phần mềm dịch thuật hỗ trợ chuyển đổi hàng chục ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, dịch nhanh và chính xác. Google Translate Desktop còn có những ưu điểm như tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, sao ...

Tin Mới

 • Trình duyệt web là gì? Cách thức hoạt động và chức năng của trình duyệt

  WWW là viết tắt của "World Wide Web" hay đơn giản là "Web", là tên gọi được đặt cho tất cả tài nguyên trên Internet. Phần mềm hay chương trình đặc biệt để truy cập web được gọi là "Trình duyệt web". Vậy chính xác thì trình duyệt web là gì?

 • Top trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay

  Trình duyệt web là một trong những công cụ hữu ích để giúp bạn tìm kiếm thông tin, cập nhật tin tức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay, có rất nhiều trình duyệt web phổ biến sở hữu nhiều tính năng mới, cung

 • Cách cập nhật Firefox, Update phiên bản mới nhất cho Mozilla Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt Web mã nguồn mở nổi tiếng có số lượng người dùng đông đảo. Theo mặc định, thông thường Firefox sẽ cập nhật phiên bản mới tự động. Tuy nhiên bạn cũng vẫn có thể cập nhật Firefox một các thủ công để sửa lỗi và thêm nhiều cải tiến mới. Nếu chưa biết cách cập nhật Firefox lên phiên bản mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.