Tra từ điển Google Dịch bằng chữ viết tay

Tra từ điển Google dịch (tên tiếng Anh là Google Translate) hõ trợ người dùng dịch nghĩa từ của nhiều nước trên thế giới sang tiếng Việt Nam, một tính năng khá hay trên Google Dịch đó là, với các tiếng Trung, Đài Lan, hật hay tiếng Hàn Quốc thì Google Dịch còn hỗ trợ dịch nghĩa của các từ được viết bằng tay. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách thực hiện.

Tra từ điển trên Google Dịch thực sự hữu ích và thuận tiện hỗ trợ trong công việc cũng như học tập của bạn. Cách thức này được rất nhiều nười dùng internet sử dụng khi cần tra nghĩa từ mới. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm cách tra từ điển google bằng chữ viết tay

tra tu dien google

Hướng dẫn tra từ điển chữ viết tay trên Google Translate

Bước 1: Truy cập vào phần Google Dịch trên Google. Chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích

Bước 2: Nhấn vào phím mũi tên như hình dưới và chọn Handwrite và ngôn ngữ nguồn

Bước 3: Xuất hiện một bảng chữ cái bạn nhấn giữ chuột và di chuyển để viết chữ như trên giấy. Ở phía dưới sẽ kèm theo các gợi ý cho bạn sử dụng như: dấu cách, dấu xóa, ... Sau khi viết xong thì nhấn nút Enter như trong hình để tra nghĩa từ.

Và đây là kết quả, chữ bạn vừa viết được dịch nghĩa sang bên phải.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tra từ điển chữ viết tay trên Google Translate, đây là cách làm mang đến cho người dùng sự thích thú mới so với cách tra từ điển thông thường. Ngoài ra, trên máy tính, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm Lingoes để tra nghĩa của nhiều từ khác nhau trên thế giới, sử dụng từ điển Lingoes bạn được phép tra nghĩa của từ tiếng Anh sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/tra-tu-dien-chu-viet-tay-tren-google-translate-3234n.aspx
Sử dụng điện thoại Android, các bạn tham khảo cách dùng google dịch trên Android để biết cách dịch ngôn ngữ nước ngoài sang ngôn ngữ Việt Nam hiệu quả và chính xác nhé


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile
Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối
Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Cách cài Translate Client, phần mềm dịch đa ngôn ngữ trên PC
Google Translate dịch văn bản qua hình ảnh hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới
Từ khoá liên quan:

tra từ điển google

, tra từ điển google dịch, tra từ điển trên Google Translate,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate Tool

  Công cụ dịch đa ngôn ngữ

  Google Translate Tool là công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ dành cho những người thường xuyên có nhu cầu dịch thuật và chuyển ngữ. Ưu điểm của Google Translate Tool là khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ, thực hiện dịch nhanh và khá chính xác, có thể sao chép đoạn văn bản đầu ra dễ dàng. Phiên bản cài đặt cho PC có giao diện đơn giản trực quan, khả năng giữ cửa sổ làm việc luôn hiển thị trên các cửa sổ khác để tiện quan sát.

Tin Mới

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

  Lỗi ứng dụng bị treo, đơ, lỗi đăng nhập, ... là những lỗi iMindMap mà người dùng iOS thường hay gặp phải nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi này.

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá