Tra từ điển Google Dịch bằng chữ viết tay

Tra từ điển Google dịch (tên tiếng Anh là Google Translate) hõ trợ người dùng dịch nghĩa từ của nhiều nước trên thế giới sang tiếng Việt Nam, một tính năng khá hay trên Google Dịch đó là, với các tiếng Trung, Đài Lan, hật hay tiếng Hàn Quốc thì Google Dịch còn hỗ trợ dịch nghĩa của các từ được viết bằng tay. Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách thực hiện.

Tra từ điển trên Google Dịch thực sự hữu ích và thuận tiện hỗ trợ trong công việc cũng như học tập của bạn. Cách thức này được rất nhiều nười dùng internet sử dụng khi cần tra nghĩa từ mới. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm cách tra từ điển google bằng chữ viết tay

tra tu dien google

Hướng dẫn tra từ điển chữ viết tay trên Google Translate

Bước 1: Truy cập vào phần Google Dịch trên Google. Chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích

Bước 2: Nhấn vào phím mũi tên như hình dưới và chọn Handwrite và ngôn ngữ nguồn

Bước 3: Xuất hiện một bảng chữ cái bạn nhấn giữ chuột và di chuyển để viết chữ như trên giấy. Ở phía dưới sẽ kèm theo các gợi ý cho bạn sử dụng như: dấu cách, dấu xóa, ... Sau khi viết xong thì nhấn nút Enter như trong hình để tra nghĩa từ.

Và đây là kết quả, chữ bạn vừa viết được dịch nghĩa sang bên phải.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tra từ điển chữ viết tay trên Google Translate, đây là cách làm mang đến cho người dùng sự thích thú mới so với cách tra từ điển thông thường. Ngoài ra, trên máy tính, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm Lingoes để tra nghĩa của nhiều từ khác nhau trên thế giới, sử dụng từ điển Lingoes bạn được phép tra nghĩa của từ tiếng Anh sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/tra-tu-dien-chu-viet-tay-tren-google-translate-3234n.aspx
Sử dụng điện thoại Android, các bạn tham khảo cách dùng google dịch trên Android để biết cách dịch ngôn ngữ nước ngoài sang ngôn ngữ Việt Nam hiệu quả và chính xác nhé


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile
Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối
Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Google Translate dịch văn bản qua hình ảnh hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới
Cách cài Translate Client, phần mềm dịch đa ngôn ngữ trên PC
Từ khoá liên quan:

tra từ điển google

, tra từ điển google dịch, tra từ điển trên Google Translate,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate Tool

  Phần mềm dịch thuật và chuyển đổi nhiều ngôn ngữ

  Google Translate Tool là phần mềm dịch tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới vừa có phiên bản web để dịch online vừa có bản cài đặt trên máy tính, chức năng tương tự nhau. Google Translate Tool có khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, dịch từ, cụm từ hoặc văn bản dài với tốc độ nhanh, chính xác, có thể nghe phát âm bằng giọng chuẩn.

Tin Mới

 • Tả cảnh trường em

  Trường học đã trở nên quen thuộc như mái nhà thứ hai của mỗi học sinh, em hãy Tả cảnh trường em để giới thiệu về khung cảnh, vẻ đẹp của trường học của mình cho các bạn cùng biết. Dưới đây là 3 bài văn mẫu đặc sắc tả trường học, các em có thể tham khảo để làm phong phú thêm cho bài viết của mình.

 • Dàn ý tả cảnh trường em

  Dàn ý tả cảnh trường em dưới đây sẽ giúp các em có thêm những ý tưởng hay về nội dung cũng như cách thức trình bày bài văn tả cảnh trường học.

 • Dàn ý thuyết minh về con trâu

  Dàn ý thuyết minh về con trâu không chỉ hướng dẫn các em cách xây dựng dàn ý cho bài văn thuyết minh mà còn cung cấp những thông tin thú vị về nguồn gốc, đặc điểm, hình dáng, tập tính cũng như tính biểu tượng của con trâu.

 • Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên

  Microsoft đã phát hành ISO Windows 11 đầu tiên, cho phép người dùng tải xuống và thực hiện cài đặt sạch trên các hệ thống thử nghiệm chuyên dụng hoặc máy ảo. Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã phải download bản Windows 10 build 21354 và nâng cấp lên Windows 11 từ đó, trừ khi họ chọn sử dụng các phương pháp khác. Giờ đây, quy trình đó không còn cần thiết nữa vì file ISO chính thức cho Windows 11 build 22000.132 hiện đã có sẵn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá