Top 3 phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Với top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn có thể dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng, dù đó là một từ mới, cụm từ, hay tài liệu.

Bạn sẽ làm gì khi bạn cần dịch nhanh một đoạn văn tiếng nước ngoài hay cụ thể là tiếng Anh sang ngôn ngữ khác? Nhờ bạn bè, tra từng từ bằng từ điển hay sử dụng công cụ dịch thuật? Chắc chắn, câu trả lời nhiều nhất có lẽ là nhờ sự trợ giúp của phần mềm dịch tiếng Anh bởi chúng có thể chuyển đổi từ, câu hay cả đoạn văn dài nhanh chóng từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác.

top phan mem dich tieng anh tot nhat hien nay

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Mặc dù trong hầu hết các trường hợp chuyên nghiệp, bản dịch của con người là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu dịch thuật, nhưng trong nhiều hoàn cảnh khác, các phần mềm dịch thuật có thể tạo ra một kết quả đủ tốt, những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ có nghĩa là các ứng dụng dịch thuật có thể làm tốt nhiệm vụ của mình mà không gặp nhiều vấn đề, miễn là văn bản không chứa nhiều sắc thái hoặc bản sắc văn hóa. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay.


Mục Lục bài viết:
1. Google Translate (nên dùng).
2. Microsoft Translator.
3. VIKI Translator.

Top phần mềm dịch tiếng Anh tốt, tiện lợi nhất hiện nay


1. Google Translate (Google Dịch)

Ưu điểm:
- Công cụ dịch miễn phí, nhanh, tiện lợi và dễ sử dụng.
- Nhận diện hầu hết mọi ngôn ngữ nguồn và cung cấp bản dịch ở ngôn ngữ đích trong vòng vài giây.
- Hỗ trợ 109 ngôn ngữ.
- Tích hợp với một số ứng dụng nhắn tin và Chrome mang đến khả dịch toàn bộ trang web.
- Không chỉ dịch nghĩa mà còn cung cấp thông tin về từ loại như một danh từ, tính từ, động từ, cũng như ví dụ kèm theo.
- Hỗ trợ Web (https://translate.google.com), iOS và Android.
Lựa chọn tốt nếu: bạn đang tìm kiếm một công cụ dịch thuật đa tính năng, có khả năng truy cập dễ dàng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

top phan mem dich tieng anh tot nhat hien nay

Google Translate hay Google Dịch có lẽ là chương trình dịch thuật được biết đến rộng rãi nhất hiện nay. Nó được tích hợp vào các sản phẩm của Google và một số ứng dụng Android. Thông qua cài đặt tự động phát hiện, công cụ này sẽ tự động dịch bất kỳ trang web hoặc văn bản nào sang ngôn ngữ bạn mong muốn, ngay cả khi bạn không biết văn bản gốc được viết bằng ngôn ngữ nào. Các tính năng khác mà bạn có thể thích bao gồm lưu, nghe, xem lịch sử, chia sẻ hoặc sao chép văn bản đã dịch. Ứng dụng di động còn hỗ trợ nhập văn bản bằng giọng nói, dịch văn bản từ ảnh, dịch đoạn hội thoại... Ngoài ra, bạn có thể đề xuất chỉnh sửa nếu bạn cho rằng bản dịch không chính xác. Google Dịch hiện hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ.

Link tải Google Dịch cho iOS, Android và link web mới nhất:

=> Link Google Dịch


2. Microsoft Translator

Ưu điểm:
- Công cụ online miễn phí và dễ sử dụng.
- Các ứng dụng di động hỗ trợ nhiều tính năng như OCR, nhận diện giọng nói...
- Hỗ trợ thiết bị đeo tay và hơn 60 ngôn ngữ.
- Dịch hội thoại trong thời gian thực với tối đa 100 người tham gia, mỗi người sử dụng thiết bị của riêng họ (Windows, iOS, Android, Kindle).
- Hỗ trợ Web (https://www.bing.com/translator), Windows, iOS và Android.
Lựa chọn tốt nếu: bạn đang tìm kiếm một công cụ dịch thuật online đơn giản, dễ sử dụng và ứng dụng dịch thuật cho thiết bị di động có khả năng dịch cuộc trò chuyện nhiều người trong thời gian thực.

phan mem dich tieng anh tot nhat 2020

Microsoft Translator là công cụ dịch thuật đến từ Microsoft mà bạn có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại, Apple Watch và Android Wear. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với tính năng tự động phát hiện ngôn ngữ tích hợp sẵn. Trong khi phiên bản web chỉ giới hạn dịch văn bản và dịch trang web, phiên bản Microsoft Translator cho di động bao gồm nhiều tính năng hữu ích hơn như khả năng nhập dữ liệu bằng giọng nói, chức năng OCR để dịch văn bản từ hình ảnh hay dịch cuộc trò chuyện trong thời gian thực.

Link tải Microsoft Translator cho iOS, Android, Windows 10 và link truy cập web mới nhất:

=> Link Microsoft Translator


3. VIKI Translator

Ưu điểm:
- Dịch từ, cụm từ và văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
- Từ điển Việt-Anh, Anh-Việt miễn phí, dễ sử dụng với giao diện trực quan.
- Cung cấp nghĩa của từ, phát âm, loại từ và ví dụ kèm theo.
- Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt.
- Hỗ trợ Web (https://vikitranslator.com/), Windows, Android.
Lựa chọn tốt cho: người dùng Việt Nam, người chỉ có nhu cầu dịch Việt-Anh và Anh-Việt.

top phan mem dich tieng anh mien phi

"Hàng Việt Nam, chất lượng cao" có thể là câu nói mô tả đúng về VIKI Translator. VIKI Translator là phần mềm dịch tiếng Anh và từ điển Anh-Việt, Anh-Việt miễn phí dễ sử dụng. Nó hỗ trợ dịch nhiều loại văn bản và giữ nguyên định dạng. Sau khi nhận đoạn văn bản đã dịch sang ngôn ngữ đích, bạn còn có thể tiến hành căn chỉnh và tải về dưới dạng file Word. Người dùng có thể dịch từ, cụm từ hay văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách nhanh chóng và chính xác bằng VIKI Translator trên web, thông qua tiện tích Chrome, ứng dụng Android hoặc Windows.

Link tải VIKI Translator cho Windows, Android và link truy cập web:

=> Link VIKI Translator

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-dich-tieng-anh-tot-nhat-hien-nay-61602n.aspx
Trên đây là 3 trong số các phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Mỗi lựa chọn đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đều đáp ứng tốt nhu cầu dịch Việt-Anh và Anh-Việt của người dùng. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm dịch ngôn ngữ khác mà các bạn có thể lựa chọn để tiến hành dịch qua lại nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Xem thêm: Top phần mềm dịch ngôn ngữ tốt nhất

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng English to Vietnamese
Tạo phụ đề cho video, phần mềm tạo phụ đề cho phim hay nhất
Cách cài đặt English to Vietnamese
Vừa chat vừa dịch trên Skype
Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Từ khoá liên quan:

Phan mem dich tieng anh

, ứng dụng dịch tiếng anh miễn phí, công cụ dịch tiếng Anh tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adept Translator

    Dịch văn bản trực tuyến

    Adept Translator là chương trình dịch văn bản với nhiều thứ ngoại ngữ khác nhau, chương trình được sử dụng tài nguyên từ internet bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yênn tâm với vốn từ vựng phong phú, tất cả các văn bản của bạ ...

Tin Mới