Tạo phụ đề cho video, phần mềm tạo phụ đề cho phim hay nhất

Hiện nay nhu cầu xem film online càng ngày càng nhiều, thế nên việc tạo phụ đề cho video, film cũng trở nên phổ biến hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hơp lại các phần mềm thông dụng được dùng để tạo phụ đề cho Video

tao phu de cho video

Những phần mềm, ứng dụng tạo phụ đề cho Video hay nhất

1. Aegisub: Ưu điểm: Miễn phí, tạo phụ đề cho Video, phim. Có thể sửa, đọc, viết và chuyển đổi nhiều định dạng phụ đề.

2. Subtitle Edit: Sử dụng miễn phí, kích thước nhỏ gọn, làm phụ đề cho Video chỉ với vài thao tác đơn giản. Tải Subtitle Edit về máy tính.

3.SubAdd 2007: SubAdd 2007 giúp người dùng có khả năng tìm các phụ đề dạng SubRid(.srt) ở trên mạng để người dùng có thể tải về và so sánh, đối chiếu với phụ đề của mình.

4. Annotation Edit: Với việc không giới hạn các file làm phụ đề, phần mềm miễn phí Annotation Edit giúp người dùng có thể làm phụ đề cho nhiều video một lúc.

5. Subtitles Translator: Ưu điểm của phần mềm chính là việc giúp bạn dịch các ngôn ngữ của phu đề các bộ film mà bạn yêu thích, từ đó làm cho việc chỉnh sửa và tạo phụ đề trở nên dễ dàng hơn. Tải Subtitles Translator

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AEGISUB Tạo phụ đề cho Video

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Aegisub để sử dụng được tốt nhất.

Cài đặt phần mềm: Khá đơn giản, chỉ cần nhấn Next và thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Mở phần mềm lên, sẽ thấy giao diện như sau

tao phu de cho video

Bước 3: Bạn click vào Phim, chọn Mở phim để mở phim mà mình muốn tạo phụ đề

Chọn phim rồi click vào Open

Bước 4:

Để tiến hành viết phụ đề cho 1 đoạn,ở nơi có thanh mũi tên, bạn click vào nơi bắt đầu hội thoại rồi ấn tổ hợp Ctrl+3 để chọn điểm bắt đầu, tiếp đó chọn nơi kết thúc hội thoại rồi ấn tổ hợp Ctrl+4

Thời gian bắt đầu và kết thúc của hội thoại sẽ xuất hiện ở ô phía dưới. Tiếp đó bạn click vào ô trắng bên cạnh để viết phụ đề rồi ấn Enter .

Bạn làm tương tự với các đoạn hội thoại khác tiếp theo.

Để lưu phụ đề lại thì bạn click vào chữ Chính rồi chọn Lưu phụ đề là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-phu-de-cho-video-989n.aspx
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các phần mềm tạo phụ đề cho Video, phim tốt nhất được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao. Chỉ với vài thao tác thực hiện bạn đã dễ dàng tạo phụ đề cho đoạn video, bộ phim mà mình yêu thích với các phần mềm tạo phụ đề cho Video.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 36 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo phụ đề cho video bằng VideoPad Video Editor
Format Factory - Ghép phụ đề cứng trực tiếp vào Video
Tạo phụ đề phim bằng Aegisub, chèn sub vào video trong Aegisub
DVDstyler cập nhật phiên bản 3.0, ghi đĩa DVD tốt hơn
Cách sử dụng Aegisub
Từ khoá liên quan:

tạo phụ đề cho video

, tạo phụ đề cho phim, làm phụ đề video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Subtitles Translator

  Tạo, dịch phụ đề phim

  Subtitles Translator hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa phụ để ở định dạng MicroDVD với khả năng dịch qua lại giữa các ngôn ngữ, điều chỉnh cách hiển thị, sồ khung hình bắt đầu và kết thúc khi dịch từng dòng phụ đề. Phần ...

Tin Mới

 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở

  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.

 • Cách làm video trên điện thoại

  Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

 • Trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho YouTube năm 2020

  Nếu không có trình chỉnh sửa cho video Youtube, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn cải thiện chất lượng sản phẩm của mình. Dĩ nhiên Youtube đã cung cấp một số tùy chọn cơ bản, những rõ ràng là một số dự án cần được chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn.

 • Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu

  Microsoft mới đây đã triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu với tổng cộng 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá