Cách tăng giảm Subtitles/CC "Nơi này có anh" Sơn Tùng M-TP, bật tắt Subtitles

Tăng giảm Subtitles/CC video Nơi này có anh sẽ giúp bạn không phải căng mắt để đọc hay hát theo lời nhạc của bài hát. Vậy phải làm như thế nào để bật tắt Subtitles cũng như tăn giảm cỡ chữ phụ đề, hay theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

"Nơi này có Anh" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ trẻ đình đám Sơn Tùng MTP, ngay sau khi ra mắt, lượt người xem và tải bài hát Nơi này có Anh đã tăng một cách chóng mặt. Đặc biệt, vdeo Nơi này có anh của Sơn Tùng – MTP vừa mới được ra mắt trong dịp Valentine 14/2 này. Đi kèm với video đình đám này, ekip đã kết hợp với bộ Subtitles đa ngôn ngữ tạo điều kiện cho nhiều bạn có thể nhép theo MV mới này.

tang giam subbtitles

Tăng giảm Subtitles/CC video Nơi này có anh

Với lượt tải video Nơi này có anh về máy vượt trội trong các MV xuất bản gần đây, cũng có khá nhiều người bày tỏ mong muốn thay đổi kích cỡ phụ đề và số ít muốn tắt Subtitle để tránh sao nhãng quá trình xem video. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng giảm Subtitles/CC Nơi này có anh cùng với bật tắt Subtitles. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. Ngoài hướng dẫn này, các bạn có thể tải video Nơi này có anh về máy một cách

Hướng dẫn cách tăng giảm Subtitles/CC Nơi này có anh của Sơn Tùng - MTP, bật tắt Subtitles.

1. Tăng giảm Subtitles/CC Nơi này có anh trên máy tính, , bật tắt Subtitles.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt web bất kỳ, truy cập vào Youtube và tìm tới video Nơi nào có anh của Sơn Tùng – MTP

Bước 2: Trên video, các bạn nhấp vào Cài đặt với biểu tượng hình bánh răng ở góc dưới bên phải video.

Bước 3: Một popup nhỏ hiện lên, các bạn chọn Phụ đề.

Bước 4: Danh sách các phụ đề được hỗ trợ hiện lên, các bạn nhấn vào Tùy chọn để tới bước tiếp theo.

Bước 5: Trong phần Tùy chọn, để tăng giảm Subtitles/CC Nơi này có anh các bạn nhấn vào Kích thước phông chữ.

Bước 6: Tại đây các bạn có thể lựa chọn kích thước phông chữ cho hợp ý mình, phụ đề mãu sẽ hiển thị ngay lập tức để bạn dễ dàng kiểm nghiệm.

Để tắt phụ đề cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác các bước bình thường như trên, tới bước 4 các bạn nhấn chọn Tắt là đã có thể tắt Subtitles video Nơi này có anh.

2. Tăng giảm Subtitles/CC “Nơi này có anh” trên iPhone, bật tắt Subtitles

Bước 1. Từ giao diện chính của màn hình, các bạn truy vào Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung)

Bước 2: Trong phần Gerenal (Cài đặt chung), các bạn chọn Accessibility (Trợ năng) >Subtitles & Captioning (Phụ đề & Chú thích)

Bước 3: Tiếp theo, tại đây các bạn chọn Style (Kiểu) để thay đổi kiểu chữ cho phụ đề và chú thích khi xem. Tùy vào lựa chọn của bạn mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 kiểu như hình dưới đây.

Bước 4: Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với những kiểu chữ có sẵn, các bạn có thể chọn Create New Style (Tạo kiểu mới) để tự tạo cho mình một kiểu chữ riêng biệt.

Bước 5: Sau khi đã thỏa mãn các tùy chọn cỡ chữ phụ đề theo ý mình, các bạn quay trở lại ứng dụng Youtube, mở video “Nơi này có anh” lên và kiểm tra.

Đối với những bạn không muốn hiển thị phụ đề và muốn tắt Subtitles đi thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải video rồi chọn Không có chủ đề là xong.

3. Tăng giảm Subtitles/CC “Nơi này có anh” trên Android, bật tắt Subtitles

Bước 1: Từ ứng dụng Youtube, các bạn nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải ứng dụng rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, các bạn chọn Phụ đề >Kích cỡ văn bản để tới bước tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo các bạn lựa chọn kích cỡ phụ đề theo ý mình, khi bạn nhấn Thoát sẽ có một bản mẫu cho bạn xem trước hiển thị.

Để tắt Subtitles cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần gạt nút ở góc trên bên phải để các tính năng trong Tùy chọn cơ bản trở về màu xám là bạn đã có thể tắt phụ đề dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-giam-subtitlescc-noi-nay-co-anh-21986n.aspx
Như vậy với hướng dẫn cả trên điện thoại lẫn máy tính mà Taimienphi giới thiệu trên đây, bây giờ bạn đã khá dễ dàng thao tác bật tắt cũng như tăng kích cỡ chữ phụ đề video “Nơi này có anh”. Ngoài thủ thuật nhỏ này ra, chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua công đoạn tải video về máy. Với thủ thuật tải video Youtube trên Android không dùng phần mềm được giới thiệu trong bài viết trước sẽ giúp bạn lưu lại video của “Sếp” để xem lại lúc rảnh rỗi. Từ khi chính thức được phát hành, Nơi Này Có Anh đã nhận được tình cảm của người xem, ca từ của bài khá là cuốn hút người nghe, lời bài hát Nơi Này Có Anh khá hay và dễ thuộc


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài nhạc chuông Nơi Này Có Anh trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Sony
Lyrics, lời bài hát Bình yên những phút giây, Sơn Tùng MTP
Lời bài hát Nắng ấm xa dần
Sơn Tùng M-TP, Taylor Swift Like ảnh nào trên Facebook
Ảnh bìa Chạy Ngay Đi, Sơn Tùng MTP cho Facebook
Từ khoá liên quan:

tang giam subtitles noi nay co anh

, noi nay co anh, video noi nay co anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • VolumeKey

    Tăng giảm âm lượng máy tính

    VolumeKey là một ứng dụng điều chỉnh âm lượng khá hữu ích dành cho người dùng máy tính, đặc biệt là những người khiếm thị. VolumeKey giúp cho việc thay đổi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua việc sử dụng các phím ...

Tin Mới