Cách cài đặt English to Vietnamese

Bạn đang tìm kiếm một công cụ dịch thuật giúp bạn dịch một đoạn văn bản một cách chính xác nhất? Với cách cài đặt English to Vietnamese dưới đây bạn sẽ được sở hữu một công cụ dịch thuật vô cùng tuyệt vời giúp cho bạn dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau, đầy đủ nghĩa, chính xác nhất.

English to Vietnamese là một phần mềm tuyệt vời để bạn có thể dịch đoạn văn bản từ ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Tuy không mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như sử dụng Google Dịch nhưng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng dịch nghĩa của văn bản một cách chính xác nhất chỉ với vài thao tác. Hãy nhanh chóng cài đặt English to Vietnamese để được sử dụng những tính năng dịch thuật tuyệt vời này nhé.

Cách cài đặt English to Vietnamese

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của English to Vietnamese tại đây : Download English to Vietnamese
Bước 2: Khởi động trình cài đặt, ở hộp thoại đầu tiên lựa chọn ngôn ngữ cài đặt là English

cach cai dat english to vietnamese

Bước 3: Bạn có thể nhấn vào Browse... để thay đổi thư mục lưu trữ của phần mềm. Sau khi đã thay đổi xong chọn Next.

cach cai dat english to vietnamese

Bước 4: Tương tự, tại đây bạn cũng có thể nhấn Browse... để thay đổi thư lối tắt của phần mềm trên Start Menu. Sau khi thay đổi xong chọn Next.

cach cai dat english to vietnamese

Bước 5: Lựa chọn Install để bắt đầu cài đặt English to Vietnamese. Quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra rất nhanh chóng.

cach cai dat english to vietnamese

Bước 6: Sau khi cài cài English to Vietnamese xong, bạn có thể nhấn Finish và bắt đầu sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ này.

cach cai dat english to vietnamese

Giao diện của English to Vietnamese khá đơn giản sẽ giúp bạn có thể dịch thuật, dịch văn bản một cách chính xác, nhanh chóng.

cach cai dat english to vietnamese

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt English to Vietnamese mang đến cho bạn một công cụ dịch văn bản tuyệt vời từ Anh sang Việt hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn muốn dịch toàn bộ một website thì bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dịch trang web sang tiếng Việt, cách dịch văn bản trên Google Chrome, Firefox nhé. Chúc các bạn thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-english-to-vietnamese-29657n.aspx
Nếu đang tìm cho mình một phần mềm hay dịch vụ trực tuyến hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh thì các bạn có thể vào bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm và lấy công cụ mà mình mong muốn:

Xem thêm: Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Tác giả: Hoài Linh     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 8 ngày 30/3/2020, Unit 8: English speaking countries
Hướng dẫn đăng ký thi English Champion
Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh, English Writing Argument Essay
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 9 ngày 30/3/2020, UNIT 9: ENGLISH IN THE WORLD
Từ khoá liên quan:

cai dat English to Vietnamese

, cai English to Vietnamese, cai dat English to Vietnamese,

SOFT LIÊN QUAN
  • English to Vietnamese

    Dịch tiếng anh sang tiếng việt

    English to Vietnamese là ứng dụng hỗ trợ bạn tra từ điển Anh - Việt hay dịch các trang web, các bức thư, nội dung chat, và email từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng và chính xác nhất. English to Vietnamese còn tương thích 100% Unicode, mã hóa văn bản Unicode sang bất kì định dạng ANSI.

Tin Mới