Cách dùng google dịch, sử dụng google dịch tiếng việt sang tiếng anh, trung quốc, nhật bản

Cách dùng google dịch giúp bạn đổi ngôn ngữ của nhiều tiếng trên thế giới sang tiếng Việt và ngược lại. Yêu cầu với thủ thuật là máy tính của bạn cần có kết nối internet để thực hiện, Google Dịch là công cụ dịch văn bản chuyên nghiệp và rất cần thiết với mọi người dùng hiện nay.

Trước đây khi internet còn hạn chế, hầu hết mỗi máy tính đều được trang bị một hoặc nhiều bộ từ điển khác nhau. Và mỗi khi muốn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp, Đức… thì người dùng lại phải cài hàng tá các bộ phiên âm khác nhau. Phương pháp thủ công này rất mất thời gian, chính vì thế dùng Google dịch sẽ là phương pháp đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

Cách dùng google dịch tiếng việt sang tiếng Anh, Pháp, Đức ...

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập Google dịch

Bước 2: Lúc này giao diện Google dịch sẽ hiển thị như bên dưới. Bên trái là khu vực để bạn nhập văn bản gốc (tiếng Việt), còn bên phải là khu vực hiển thị văn bản dịch (Anh, Pháp, Đức…)

cach su dung google dich

Bước 3: Phần văn bản gốc bạn có thể để ở chế độ Detect language để Google tự động nhận biết ngôn ngữ. Còn phần văn bản dịch bạn bắt buộc phải chọn ngôn ngữ đích.

dung google dich tieng viet sang tieng anh phap duc

Sử dụng Google dịch tiếng Việt sang tiếng Anh.

dung google dich de dich tieng viet

Sử dụng Google dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp.

cach su dung google dich, dung google dich tieng viet sang tieng anh phap duc, dung google dich de dich tieng viet

Sử dụng Google dịch tiếng Việt sang tiếng Đức.

dich tieng viet sang tieng anh

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách dùng google dịch, sử dụng google dịch tiếng việt sang tiếng anh, pháp, đức... Theo đó, Google dịch đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn muốn dịch đa ngôn ngữ, nhưng ít khi sử dụng và không muốn cài đặt phần mềm cồng kềnh lên máy. Bên cạnh đó hãy tham khảo cách tra từ điển google để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, vì đó có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên này, chính vì thế, Facebook đã hỗ trợ tính năng dịch ngôn ngữ của nhiều nước khác nhau, để dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook vô cùng đơn giản, nhờ tính năng này mà bạn có thể biết bạn bè quốc tế đang viết những gì.

Với máy tính là như vậy, còn với thiết bị Android thì sao, bạn tham khảo cách dùng Google dịch trên Android để có thể dịch mọi ngôn ngữ mà mình muốn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-google-dich-su-dung-google-dich-tieng-viet-sang-tieng-anh-ph-5003n.aspx
Bên cạnh Google Dịch còn nhiều phần mềm hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh khác mà các bạn có thể trải nghiệm trong bài viết dưới đây:

Xem thêm: Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Tác giả: Phương Anh     (3.6★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối
Google ngừng hỗ trợ dịch vụ URL shortener, rút gọn link, goo.gl
Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất
Cách sử dụng Google Drive và các dịch vụ của Google không cần Gmail
Cách sử dụng Google Dịch Translate offline trên Android
Từ khoá liên quan:

cach su dung google dich

, dung google dich tieng viet sang tieng anh phap duc, dung google dich de dich tieng viet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Dịch cho iPhone

    Tra từ điển, dịch thuật văn bản

    Google Dịch cho iPhone giúp bạn dịch nghĩa bất kỳ ngôn ngữ phổ biến nào trên thế giới hiện nay chỉ cần điện thoại có kết nối 3g, 4g hoặc wifi, Google Dịch cho iPhone có tốc độ dịch nhanh, đảm bảo chuẩn nội dung cho người ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá