Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối

Google đã bắt đầu tung ra chế độ tối mới cho ứng dụng Google Translate hay Google Dịch cho Android, và tính năng này không hẳn "tối" như đúng nghĩa đen của nó.

Chế độ Dark Mode bắt đầu xuất hiện cho người dùng Android 10, những người đã cập nhật Google Translate phiên bản 6.4.0 và đang sử dụng chế độ tối trên toàn hệ thống (buộc chế độ tối hoạt động trên các ứng dụng được hỗ trợ).

Google Dich da ho tro che do toi

Phiên bản Google Dịch mới đã hỗ trợ chế độ tối

- Download Google Dịch cho Android.
- Download Google Dịch cho iPhone.

Khi được triển khai tốt, chế độ tối có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho các ứng dụng trên di động, khi cung cấp một tùy chọn tiện lợi để giảm mỏi mắt trong điều kiện ánh sáng kém, giúp tiết kiệm pin khi bạn sử dụng app thường xuyên và tạo ra sự thay đổi mới mẻ.

Chế độ tối của Google Translate thiên về tông xám hơn là đen (có nghĩa là hạn chế trong việc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là đối với màn hình AMOLED). Các yếu tố màu xanh lam của ứng dụng không thay đổi so với phiên bản sáng, điều này cũng có thể khiến một số chủ sở hữu điện thoại AMOLED hay dùng Google Dịch lo lắng về tình trạng burn-in (những "bóng mờ"), xảy ra khi màn hình xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

google dich da ho tro che do toi

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-dich-da-ho-tro-che-do-toi-56052n.aspx
Nếu muốn thử chế độ Dark Mode, bạn có thể tìm bản cập nhật mới nhất của Google Translate trên CH Play hoặc download và cài đặt file APK theo cách thủ công. Tuy nhiên, việc triển khai dường như còn rất hạn chế trong thời điểm hiện tại, vì vậy đừng thất vọng nếu bạn chưa thể nhìn thấy nó. Bạn cũng cần ghi nhớ rằng đây có thể mới chỉ là một thử nghiệm nhỏ của một thiết kế chưa hoàn chỉnh, vì vậy nó có thể thay đổi đáng kể trước khi phát hành chính thức.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Google Wallet hỗ trợ giao dịch chuyển tiền cho 5 người cùng một lúc
Dịch vụ Google Autofill trên Android hiện đã hỗ trợ xác thực sinh trắc học
Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
Cách cài đặt Google Translate Tool trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chế độ tối trên Google Dịch

, chế độ dark mode của Google Translate, tính năng mới của Google Dịch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Dịch cho iPhone

  Tra từ điển, dịch thuật văn bản

  Google Dịch cho iPhone giúp bạn dịch nghĩa bất kỳ ngôn ngữ phổ biến nào trên thế giới hiện nay chỉ cần điện thoại có kết nối 3g, 4g hoặc wifi, Google Dịch cho iPhone có tốc độ dịch nhanh, đảm bảo chuẩn nội dung cho người ...

Tin Mới

 • Windows 11 bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0

  Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và bản build bị rò rỉ mới đây cho biết dường như hệ điều hành Windows 11 thế hệ mới sẽ bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0 (Windows Display Driver Model), một kiến ​​trúc trình điều khiển đồ họa mới tạo điều kiện cho khả năng chạy các ứng dụng đồ họa Linux trực tiếp trên Windows.

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người

 • Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop

  Để bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, các loại virus,... người dùng cẩn phải cài đặt cho máy tính của mình phần mềm diệt virus tốt nhất. Dưới đây là top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021. Cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá