HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

Mặc dù Netflix đã được hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant trong một thời gian, nhưng trên các dịch vụ khác thì có vẻ chậm hơn. Tin vui là giờ đây HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant. Theo đó các thuê bao HBO Now chỉ cần đăng nhập, thiết lập và sử dụng trợ lý ảo Google Assistant

HBO Now là gói thuê bao trả phí riêng của HBO, vì vậy người dùng không cần gói cáp để sử dụng dịch vụ giống như HBO Go. Nếu là thuê bao HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, bạn chỉ cần truy cập cài đặt Trợ lý (Assistant settings) hoặc ứng dụng Google Home để thêm tài khoản của mình. Menu đăng nhập nằm trong mục Video and Photo. Chỉ cần nhấn nút link và đăng nhập HBO Now.

hbo now ho tro tro ly ao google assistant

HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

Sau khi tài khoản được liên kết, bạn có thể sử dụng các lệnh trợ lý ảo để mở các show chương trình truyền hình thực tế và phim trên HBO Now, và yêu cầu mở trên thiết bị Chromecast cụ thể. Tính năng này đã được công bố tại I/O hồi tháng 5.

Muộn còn hơn không, cuối cùng HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc xem những chương trình, bộ phim yêu thích của mình.

Bạn có thể tải về ứng dụng HBO Now cho thiết bị của mình tại đây :

Tải về HBO Now cho Android : Download HBO Now cho Android
Tải về HBO Now cho iPhone : Download HBO Now cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/hbo-now-ho-tro-tro-ly-ao-google-assistant-28895n.aspx
Ngoài HBO Now để bạn có thể xem phim trực tuyến trả phí thì bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao khác đã được Taimienphi.vn tổng hợp danh sách dành cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone
Trợ lý ảo là gì? có phải trí tuệ nhân tạo?
Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại
Cách bật Google Assistant bằng phím Bixby
Cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

, HBO Now, trợ lý ảo Google Assistant,

SOFT LIÊN QUAN
 • MacAssistant

  Trợ lý ảo Google Assistant cho máy Mac

  MacAssistant là ứng dụng dành cho người dùng máy Mac, tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào máy Mac bằng Google Assistant SDK. Ứng dụng cho phép bạn hỏi những câu hỏi đơn giản và nhận câu trả lời bằng âm thanh.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến

  Đoạn cuối bài Tây Tiến là kết tinh của toàn bộ nội dung tác phẩm, các em cùng phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến để tìm hiểu bức chân dung người lính Tây Tiến được Quang Dũng xây dựng lên bằng bút pháp lãng mạn vô cùng độc đáo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá