HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

Mặc dù Netflix đã được hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant trong một thời gian, nhưng trên các dịch vụ khác thì có vẻ chậm hơn. Tin vui là giờ đây HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant. Theo đó các thuê bao HBO Now chỉ cần đăng nhập, thiết lập và sử dụng trợ lý ảo Google Assistant

HBO Now là gói thuê bao trả phí riêng của HBO, vì vậy người dùng không cần gói cáp để sử dụng dịch vụ giống như HBO Go. Nếu là thuê bao HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, bạn chỉ cần truy cập cài đặt Trợ lý (Assistant settings) hoặc ứng dụng Google Home để thêm tài khoản của mình. Menu đăng nhập nằm trong mục Video and Photo. Chỉ cần nhấn nút link và đăng nhập HBO Now.

hbo now ho tro tro ly ao google assistant

HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

Sau khi tài khoản được liên kết, bạn có thể sử dụng các lệnh trợ lý ảo để mở các show chương trình truyền hình thực tế và phim trên HBO Now, và yêu cầu mở trên thiết bị Chromecast cụ thể. Tính năng này đã được công bố tại I/O hồi tháng 5.

Muộn còn hơn không, cuối cùng HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc xem những chương trình, bộ phim yêu thích của mình.

Bạn có thể tải về ứng dụng HBO Now cho thiết bị của mình tại đây :

Tải về HBO Now cho Android : Download HBO Now cho Android
Tải về HBO Now cho iPhone : Download HBO Now cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/hbo-now-ho-tro-tro-ly-ao-google-assistant-28895n.aspx
Ngoài HBO Now để bạn có thể xem phim trực tuyến trả phí thì bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao khác đã được Taimienphi.vn tổng hợp danh sách dành cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone
Trợ lý ảo là gì? có phải trí tuệ nhân tạo?
Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại
Cách bật Google Assistant bằng phím Bixby
Cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

, HBO Now, trợ lý ảo Google Assistant,

SOFT LIÊN QUAN
 • MacAssistant

  Trợ lý ảo Google Assistant cho máy Mac

  MacAssistant là ứng dụng dành cho người dùng máy Mac, tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào máy Mac bằng Google Assistant SDK. Ứng dụng cho phép bạn hỏi những câu hỏi đơn giản và nhận câu trả lời bằng âm thanh.

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word

  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá