HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

Mặc dù Netflix đã được hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant trong một thời gian, nhưng trên các dịch vụ khác thì có vẻ chậm hơn. Tin vui là giờ đây HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant. Theo đó các thuê bao HBO Now chỉ cần đăng nhập, thiết lập và sử dụng trợ lý ảo Google Assistant

HBO Now là gói thuê bao trả phí riêng của HBO, vì vậy người dùng không cần gói cáp để sử dụng dịch vụ giống như HBO Go. Nếu là thuê bao HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, bạn chỉ cần truy cập cài đặt Trợ lý (Assistant settings) hoặc ứng dụng Google Home để thêm tài khoản của mình. Menu đăng nhập nằm trong mục Video and Photo. Chỉ cần nhấn nút link và đăng nhập HBO Now.

hbo now ho tro tro ly ao google assistant

HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

Sau khi tài khoản được liên kết, bạn có thể sử dụng các lệnh trợ lý ảo để mở các show chương trình truyền hình thực tế và phim trên HBO Now, và yêu cầu mở trên thiết bị Chromecast cụ thể. Tính năng này đã được công bố tại I/O hồi tháng 5.

Muộn còn hơn không, cuối cùng HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc xem những chương trình, bộ phim yêu thích của mình.

Bạn có thể tải về ứng dụng HBO Now cho thiết bị của mình tại đây :

Tải về HBO Now cho Android : Download HBO Now cho Android
Tải về HBO Now cho iPhone : Download HBO Now cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/hbo-now-ho-tro-tro-ly-ao-google-assistant-28895n.aspx
Ngoài HBO Now để bạn có thể xem phim trực tuyến trả phí thì bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao khác đã được Taimienphi.vn tổng hợp danh sách dành cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh Google Assistant tiếng Việt phổ biến, hữu ích, thêm câu lệnh
Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone
Trợ lý ảo là gì? có phải trí tuệ nhân tạo?
Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại
Cách bật Google Assistant bằng phím Bixby
Từ khoá liên quan:

HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant

, HBO Now, trợ lý ảo Google Assistant,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Assistant Go

    Trợ lý Google cho nền tảng di động

    Google Assistant Go là phiên bản Go của Google Assistant trên nền tảng di động sử dụng giọng nói của bạn để nhận chỉ đường đến các địa chỉ bạn đang cần đến, đồng thời gọi điện thoại rảnh tay trong khi đi làm và thư giãn bằng cách chơi những giai điệu yêu thích của bạn. Bạn có thể đề nghị hay đặt câu hỏi cho Google Assistant Go để hoàn thành các công việc mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Tin Mới