Cách bật Google Assistant bằng phím Bixby

Bixby trên Samsung còn quá non trẻ và cần một thời gian để hoàn thiện, nhưng các máy có Bixby phải làm sao ? Tại sao không thử áp dụng cách bật Google Assistant bằng phím Bixby với hướng dẫn sau đây.

Chúng ta có thể sử dụng Google Assistant tiếng Việt bằng phím Bixby, một công cụ có mặt trên một số máy cao cấp của Samsung nhưng nó lại không được trọng dụng. Và cách bật Google Assistant bằng phím Bixby chính là lúc để Bixby hữu dụng trở lại. Cùng xem hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt bằng Bixby là như thế nào.

cach bat google assistant bang phim bixby

Mẹo bật Google Assistant bằng phím Bixby

- Doad Google Assistant cho Android
- Doad Google Assistant cho iPhone

Hướng dẫn bật Google Assistant bằng phím Bixby

- Tải Bixby Remapper Tại đây.

Bước 1: Sau khi tải xong chúng ta nhấn vào cài đặt và đợi cho ứng dụng Bixby Remapper cài đặt hoàn tất.

cach bat google assistant bang phim bixby 2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Bixby chúng ta tiến hành mở nó ra luôn, tại đây chúng ta nhấn vào Google và lựa chọn luôn luôn.

cach bat google assistant bang phim bixby 3

Bước 3: Trước khi vào Bixby chúng ta cần phải bật Bixby trước bằng cách nhấn và giữ vào màn hình và sau đó chúng ta kích hoạt Bixby Home, sau đó bạn nhấn 2 lần nút Bixby để vào giao diện của Bixby.

cach bat google assistant bang phim bixby 4

Bước 4: Trong giao diện Bixby chúng ta lựa chọn biểu tượng ba chấm >chọn tiếp Settings và tại đây bạn hãy nhớ lựa chọn Bixby Key ở dưới. Đây là tính năng quyết định có bật Google Assistant bằng phím Bixby hay không.

cach bat google assistant bang phim bixby 5

Bước 5: Ở đây có 2 lựa chọn cho bạn, ở dòng đầu tiên là mở Bixby bằng 1 lần nhấn nhấn 2 lần thì mở ứng dụng khác. Dòng thứ 2 thì ngược lại và tùy bạn lựa chọn dòng nào. Các nhân tôi chỉ muốn sử dụng Google Assistant do đó để bật Google Assistant bằng phím Bixby thuận lợi nhất chúng tôi chọn dòng thứ.

cach bat google assistant bang phim bixby 6

Tiếp sau đó bạn kích hoạt nó lên và chọn tiếp Open App.

Bước 6: Ở đây bạn chọn đến ứng dụng Bixby Buttton Assistant Remapper và sau đó đóng lại. Bây giờ hãy cùng thử xem việc bật Google Assistant bằng phím Bixby có hoàn tất hay không.

cach bat google assistant bang phim bixby 7

Bước 7: Giờ đây bạn chỉ cần nhấn một lần duy nhất vào phím Bixby, ngay lập tức giao diện Google Assistant sẽ hiện lên nếu bạn làm đúng ở phía trên và như vậy chúng ta đã hoàn tất bật Google Assistant bằng phím Bixby rồi đó.

cach bat google assistant bang phim bixby 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-google-assistant-bang-phim-bixby-46682n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách bật Google Assistant bằng phím Bixby, với thủ thuật cơ bản trên sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa được phím Bixby, và ngoài ra chúng ta đã có thể cài Google Assistant tiếng Việt trên iPhone được rồi, thậm chí việc cài Google Assistant tiếng Việt trên iPhone và sử dụng còn tốt hơn nhiều so với siri của hãng.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Google Assistant trên Macbook
Cách cài đặt trợ lý ảo Google Assistant trên máy tính Windows
Hướng dẫn truy cập Google Now thông qua Google Assistant trên điện thoại Android
Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại
Google Assistant giờ đây có thể đọc báo cho bạn
Từ khoá liên quan:

bat Google Assistant bang bixby

, su dung bixby bat Google Assistant, kich hoat Google Assistant bang Bixby,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Assistant Go

  Trợ lý Google cho nền tảng di động

  Google Assistant Go là phiên bản Go của Google Assistant trên nền tảng di động sử dụng giọng nói của bạn để nhận chỉ đường đến các địa chỉ bạn đang cần đến, đồng thời gọi điện thoại rảnh tay trong khi đi làm và thư giãn bằng cách chơi những giai điệu yêu thích của bạn. Bạn có thể đề nghị hay đặt câu hỏi cho Google Assistant Go để hoàn thành các công việc mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

  Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

 • Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera

  Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera trên cả hệ điều hành Android và iOS, nếu bạn thích mày mò khám phá, muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng thì bạn hãy tham khảo ngay nội dung Taimienphi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • STT nhớ người yêu hay

  Cap nhớ người yêu, 50+ Stt nhớ người yêu hay, tus nhớ người yêu dễ thương, dạt dào tình yêu thương, giúp bạn dễ dàng bày tỏ, thể hiện tình cảm của


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá