Cách bật Google Assistant bằng phím Bixby

Bixby trên Samsung còn quá non trẻ và cần một thời gian để hoàn thiện, nhưng các máy có Bixby phải làm sao ? Tại sao không thử áp dụng cách bật Google Assistant bằng phím Bixby với hướng dẫn sau đây.

Chúng ta có thể sử dụng Google Assistant tiếng Việt bằng phím Bixby, một công cụ có mặt trên một số máy cao cấp của Samsung nhưng nó lại không được trọng dụng. Và cách bật Google Assistant bằng phím Bixby chính là lúc để Bixby hữu dụng trở lại. Cùng xem hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt bằng Bixby là như thế nào.

cach bat google assistant bang phim bixby

Mẹo bật Google Assistant bằng phím Bixby

- Doad Google Assistant cho Android
- Doad Google Assistant cho iPhone

Hướng dẫn bật Google Assistant bằng phím Bixby

- Tải Bixby Remapper Tại đây.

Bước 1: Sau khi tải xong chúng ta nhấn vào cài đặt và đợi cho ứng dụng Bixby Remapper cài đặt hoàn tất.

cach bat google assistant bang phim bixby 2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Bixby chúng ta tiến hành mở nó ra luôn, tại đây chúng ta nhấn vào Google và lựa chọn luôn luôn.

cach bat google assistant bang phim bixby 3

Bước 3: Trước khi vào Bixby chúng ta cần phải bật Bixby trước bằng cách nhấn và giữ vào màn hình và sau đó chúng ta kích hoạt Bixby Home, sau đó bạn nhấn 2 lần nút Bixby để vào giao diện của Bixby.

cach bat google assistant bang phim bixby 4

Bước 4: Trong giao diện Bixby chúng ta lựa chọn biểu tượng ba chấm >chọn tiếp Settings và tại đây bạn hãy nhớ lựa chọn Bixby Key ở dưới. Đây là tính năng quyết định có bật Google Assistant bằng phím Bixby hay không.

cach bat google assistant bang phim bixby 5

Bước 5: Ở đây có 2 lựa chọn cho bạn, ở dòng đầu tiên là mở Bixby bằng 1 lần nhấn nhấn 2 lần thì mở ứng dụng khác. Dòng thứ 2 thì ngược lại và tùy bạn lựa chọn dòng nào. Các nhân tôi chỉ muốn sử dụng Google Assistant do đó để bật Google Assistant bằng phím Bixby thuận lợi nhất chúng tôi chọn dòng thứ.

cach bat google assistant bang phim bixby 6

Tiếp sau đó bạn kích hoạt nó lên và chọn tiếp Open App.

Bước 6: Ở đây bạn chọn đến ứng dụng Bixby Buttton Assistant Remapper và sau đó đóng lại. Bây giờ hãy cùng thử xem việc bật Google Assistant bằng phím Bixby có hoàn tất hay không.

cach bat google assistant bang phim bixby 7

Bước 7: Giờ đây bạn chỉ cần nhấn một lần duy nhất vào phím Bixby, ngay lập tức giao diện Google Assistant sẽ hiện lên nếu bạn làm đúng ở phía trên và như vậy chúng ta đã hoàn tất bật Google Assistant bằng phím Bixby rồi đó.

cach bat google assistant bang phim bixby 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-google-assistant-bang-phim-bixby-46682n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách bật Google Assistant bằng phím Bixby, với thủ thuật cơ bản trên sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa được phím Bixby, và ngoài ra chúng ta đã có thể cài Google Assistant tiếng Việt trên iPhone được rồi, thậm chí việc cài Google Assistant tiếng Việt trên iPhone và sử dụng còn tốt hơn nhiều so với siri của hãng.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Google Assistant trên Macbook
Cách cài đặt trợ lý ảo Google Assistant trên máy tính Windows
Hướng dẫn truy cập Google Now thông qua Google Assistant trên điện thoại Android
Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại
Google Assistant giờ đây có thể đọc báo cho bạn
Từ khoá liên quan:

bat Google Assistant bang bixby

, su dung bixby bat Google Assistant, kich hoat Google Assistant bang Bixby,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Assistant Go

  Trợ lý Google cho nền tảng di động

  Google Assistant Go là phiên bản Go của Google Assistant trên nền tảng di động sử dụng giọng nói của bạn để nhận chỉ đường đến các địa chỉ bạn đang cần đến, đồng thời gọi điện thoại rảnh tay trong khi đi làm và thư giãn bằng cách chơi những giai điệu yêu thích của bạn. Bạn có thể đề nghị hay đặt câu hỏi cho Google Assistant Go để hoàn thành các công việc mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Tin Mới

 • Link tải Hình nền iPhone 13, iPhone 13 Pro Max

  Nhân sự kiện ra mắt iPhone 13 (iPhone 2021), Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ hình nền iPhone 13 đẹp, ấn tượng nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hình nền cho iPhone 13, iPhone 13 Pro Max ưng ý nhất, các bạn cùng xem

 • Cách chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone đơn giản nhất

  Cùng với nội dung hình ảnh, ngày tháng trên ảnh cũng là những thông tin quan trọng để bạn quản lý công việc hoặc ghi lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, Apple lại không tích hợp sẵn dấu thời gian cho ảnh trên iPhone hoặc

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi

 • Excel - Hàm ISPMT, Hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định

  Hàm ISPMT trong Excel là một hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định thuộc lĩnh vực tài chính giúp bạn tính toán liên quan đến tiền lãi, các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá