Cách bật Google Assistant bằng phím Bixby

Bixby trên Samsung còn quá non trẻ và cần một thời gian để hoàn thiện, nhưng các máy có Bixby phải làm sao ? Tại sao không thử áp dụng cách bật Google Assistant bằng phím Bixby với hướng dẫn sau đây.

Chúng ta có thể sử dụng Google Assistant tiếng Việt bằng phím Bixby, một công cụ có mặt trên một số máy cao cấp của Samsung nhưng nó lại không được trọng dụng. Và cách bật Google Assistant bằng phím Bixby chính là lúc để Bixby hữu dụng trở lại. Cùng xem hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt bằng Bixby là như thế nào.

cach bat google assistant bang phim bixby

Mẹo bật Google Assistant bằng phím Bixby

- Doad Google Assistant cho Android
- Doad Google Assistant cho iPhone

Hướng dẫn bật Google Assistant bằng phím Bixby

- Tải Bixby Remapper Tại đây.

Bước 1: Sau khi tải xong chúng ta nhấn vào cài đặt và đợi cho ứng dụng Bixby Remapper cài đặt hoàn tất.

cach bat google assistant bang phim bixby 2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Bixby chúng ta tiến hành mở nó ra luôn, tại đây chúng ta nhấn vào Google và lựa chọn luôn luôn.

cach bat google assistant bang phim bixby 3

Bước 3: Trước khi vào Bixby chúng ta cần phải bật Bixby trước bằng cách nhấn và giữ vào màn hình và sau đó chúng ta kích hoạt Bixby Home, sau đó bạn nhấn 2 lần nút Bixby để vào giao diện của Bixby.

cach bat google assistant bang phim bixby 4

Bước 4: Trong giao diện Bixby chúng ta lựa chọn biểu tượng ba chấm >chọn tiếp Settings và tại đây bạn hãy nhớ lựa chọn Bixby Key ở dưới. Đây là tính năng quyết định có bật Google Assistant bằng phím Bixby hay không.

cach bat google assistant bang phim bixby 5

Bước 5: Ở đây có 2 lựa chọn cho bạn, ở dòng đầu tiên là mở Bixby bằng 1 lần nhấn nhấn 2 lần thì mở ứng dụng khác. Dòng thứ 2 thì ngược lại và tùy bạn lựa chọn dòng nào. Các nhân tôi chỉ muốn sử dụng Google Assistant do đó để bật Google Assistant bằng phím Bixby thuận lợi nhất chúng tôi chọn dòng thứ.

cach bat google assistant bang phim bixby 6

Tiếp sau đó bạn kích hoạt nó lên và chọn tiếp Open App.

Bước 6: Ở đây bạn chọn đến ứng dụng Bixby Buttton Assistant Remapper và sau đó đóng lại. Bây giờ hãy cùng thử xem việc bật Google Assistant bằng phím Bixby có hoàn tất hay không.

cach bat google assistant bang phim bixby 7

Bước 7: Giờ đây bạn chỉ cần nhấn một lần duy nhất vào phím Bixby, ngay lập tức giao diện Google Assistant sẽ hiện lên nếu bạn làm đúng ở phía trên và như vậy chúng ta đã hoàn tất bật Google Assistant bằng phím Bixby rồi đó.

cach bat google assistant bang phim bixby 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-google-assistant-bang-phim-bixby-46682n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách bật Google Assistant bằng phím Bixby, với thủ thuật cơ bản trên sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa được phím Bixby, và ngoài ra chúng ta đã có thể cài Google Assistant tiếng Việt trên iPhone được rồi, thậm chí việc cài Google Assistant tiếng Việt trên iPhone và sử dụng còn tốt hơn nhiều so với siri của hãng.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Google Assistant trên Macbook
Hướng dẫn cài đặt trợ lý ảo Google Assistant trên máy tính Windows
Hướng dẫn truy cập Google Now thông qua Google Assistant trên điện thoại Android
Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại
Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone
Từ khoá liên quan:

bat Google Assistant bang bixby

, su dung bixby bat Google Assistant, kich hoat Google Assistant bang Bixby,

SOFT LIÊN QUAN
 • MacAssistant

  Trợ lý ảo Google Assistant cho máy Mac

  MacAssistant là ứng dụng dành cho người dùng máy Mac, tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào máy Mac bằng Google Assistant SDK. Ứng dụng cho phép bạn hỏi những câu hỏi đơn giản và nhận câu trả lời bằng âm thanh.

Tin Mới

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iClean trên Android

  Sử dụng ứng dụng iClean trên Android, một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các vấn đề đang gặp phải trên điện thoại như các file rác, hệ thống chạy ngầm quá nhiều và thậm chí là cả diệt virus nữa.

 • Cách sửa lỗi KOPlayer, phần mêm giả lập Android trên Windows

  Các lỗi KOPlayer hay gặp như bị ngừng khởi chạy khi cài đặt tới 99%, Xxx Has Stoped, chạy trình ảo hóa trên máy tính.... Tùy từng lỗi mà có cách sửa lỗi trên KOPlayer khác nhau. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể sửa lỗi mà phần giả lập KOPlayer hay gặp phải.

 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá