Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại

OK Google hay còn gọi là Google Assistant, một tính năng gây sốt tại Việt Nam bởi nó hỗ trợ tiếng Việt, người dùng hoàn toàn có thể bật và tắt OK Google trên điện thoại bất cứ lúc nào và việc đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nếu như xem xong hướng dẫn dưới đây.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách bật Google Assistant, OK Google trên điện thoại trên điện thoại của bạn, để hiểu và viết được cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại của bạn. Bạn có thể kết hợp Google Assistant để làm được rất nhiều việc đặc biệt là điều khiển đồ trong gia đình khi mà chúng ta đã có thể sử dụng Google Assistant tiếng Việt được rồi.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai

Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại

1. Bật và tắt OK Google trên Android

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắ OK Google Assistant trên Android , còn cách bật OK Google bạn đọc có thể xem hướng dẫn tại đây, cách sử dụng OK Google trên Android đã được hướng dẫn khá chi tiết.

Bước 1: để tắt OK Google chúng ta chỉ cần nhấn vào ứng dụng Google đã cài đặt trước đó.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 2

Bước 2: Trên đây là giao diện Google Assistant quen thuộc, ở trong này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng avatar các nhân của mình bên góc phải.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 3

Bước 3: Một menu hiện ra chúng ta chỉ cần nhấn vào phần cài đặt để tiến hành cài đặt.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 4

Bước 4: Sang phần trợ lý và nhìn xuống dưới cùng chúng ta lựa chọn điện thoại.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 5

Bước 5: Vào trong phần này bạn chỉ cần tắt phần trợ lý Google đi là đã có thể tắt OK Google được rồi.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 6

2. Bật và tắt OK Google trên iPhone

Về cơ chế trên iPhone khác với Android nên việc tắt OK Google cũng có phần khác. Chúng ta có thể tiến hành cài trợ lý ảo OK Google tiếng Việt trên iPhone với hướng dẫn tại đây. Còn về cách tắt OK Google trên iPhone đơn thuần bạn chỉ cần xóa đi hoặc để đó cũng không sao vì trên iPhone không cho phép Google Assistant quá nhiều quyền hạn.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-va-tat-ok-google-tren-dien-thoai-46672n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại, hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về OK Google. Ngoài ra chúng ta có thể cài đặt Google Assistant trên máy tính Windows một cách khá đơn giản, mặc dù không phải cách chính thống nhưng hiện tại đây là cách duy nhất giúp bạn cài Google Assistant trên Windows, áp dụng cho Windows 10.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại
Cách cài đặt trợ lý ảo Google Assistant trên máy tính Windows
Cách sử dụng Google Assistant trên Macbook
HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant
Lệnh Google Assistant tiếng Việt phổ biến, hữu ích, thêm câu lệnh
Từ khoá liên quan:

bat Google Assistant tren dien thoai

, tat ok Google tren dien thoai, bat ok Google tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Assistant Go

  Trợ lý Google cho nền tảng di động

  Google Assistant Go là phiên bản Go của Google Assistant trên nền tảng di động sử dụng giọng nói của bạn để nhận chỉ đường đến các địa chỉ bạn đang cần đến, đồng thời gọi điện thoại rảnh tay trong khi đi làm và thư giãn bằng cách chơi những giai điệu yêu thích của bạn. Bạn có thể đề nghị hay đặt câu hỏi cho Google Assistant Go để hoàn thành các công việc mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử

  Bằng cách tạo Gmail trên điện thoại Oppo, bạn sẽ có thêm nhiều hộp thư điện tử mới phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình, đặc biệt với hòm thư Gmail này, bạn dùng làm tài khoản Google đăng nhập các dịch vụ ngay trên điện thoại của mình.

 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

  Root điện thoại là thao tác nhằm giúp cho người dùng gỡ bỏ quyền kiểm soát điện thoại của nhà sản xuất. Tuy nhiên việc root Android thường phải nhờ sợ truy cập của máy tính nhưng hiện nay nhờ có KingRoot việc root android cũng trở nên đơn giản hơn và không cần sử dụng máy tính. Trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu với bạn cách root Android không cần máy tính với KingRoot.

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root

 • Tổng hợp các lỗi NET Framework hay gặp trên máy tính và cách sửa

  Net Framework bộ công cụ được phát triển bởi Micrsoft ngoài tính năng hỗ trợ lập trình còn có rất nhiều phần mềm trên máy tính cần phải có Net Framework mới sử dụng được. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, Net Framework bị lỗi do rất nhiều nguyên nhân. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa một số lỗi Net Framework hay gặp phải nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá