Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại

OK Google hay còn gọi là Google Assistant, một tính năng gây sốt tại Việt Nam bởi nó hỗ trợ tiếng Việt, người dùng hoàn toàn có thể bật và tắt OK Google trên điện thoại bất cứ lúc nào và việc đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nếu như xem xong hướng dẫn dưới đây.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách bật Google Assistant, OK Google trên điện thoại trên điện thoại của bạn, để hiểu và viết được cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại của bạn. Bạn có thể kết hợp Google Assistant để làm được rất nhiều việc đặc biệt là điều khiển đồ trong gia đình khi mà chúng ta đã có thể sử dụng Google Assistant tiếng Việt được rồi.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai

Hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại

1. Bật và tắt OK Google trên Android

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắ OK Google Assistant trên Android , còn cách bật OK Google bạn đọc có thể xem hướng dẫn tại đây, cách sử dụng OK Google trên Android đã được hướng dẫn khá chi tiết.

Bước 1: để tắt OK Google chúng ta chỉ cần nhấn vào ứng dụng Google đã cài đặt trước đó.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 2

Bước 2: Trên đây là giao diện Google Assistant quen thuộc, ở trong này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng avatar các nhân của mình bên góc phải.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 3

Bước 3: Một menu hiện ra chúng ta chỉ cần nhấn vào phần cài đặt để tiến hành cài đặt.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 4

Bước 4: Sang phần trợ lý và nhìn xuống dưới cùng chúng ta lựa chọn điện thoại.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 5

Bước 5: Vào trong phần này bạn chỉ cần tắt phần trợ lý Google đi là đã có thể tắt OK Google được rồi.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 6

2. Bật và tắt OK Google trên iPhone

Về cơ chế trên iPhone khác với Android nên việc tắt OK Google cũng có phần khác. Chúng ta có thể tiến hành cài trợ lý ảo OK Google tiếng Việt trên iPhone với hướng dẫn tại đây. Còn về cách tắt OK Google trên iPhone đơn thuần bạn chỉ cần xóa đi hoặc để đó cũng không sao vì trên iPhone không cho phép Google Assistant quá nhiều quyền hạn.

huong dan bat va tat ok google tren dien thoai 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-va-tat-ok-google-tren-dien-thoai-46672n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bật và tắt OK Google trên điện thoại, hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về OK Google. Ngoài ra chúng ta có thể cài đặt Google Assistant trên máy tính Windows một cách khá đơn giản, mặc dù không phải cách chính thống nhưng hiện tại đây là cách duy nhất giúp bạn cài Google Assistant trên Windows, áp dụng cho Windows 10.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt trợ lý ảo Google Assistant trên máy tính Windows
Cách sử dụng Google Assistant trên Macbook
HBO Now hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant
Lệnh Google Assistant tiếng Việt phổ biến, hữu ích, thêm câu lệnh
Từ khoá liên quan:

bat Google Assistant tren dien thoai

, tat ok Google tren dien thoai, bat ok Google tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • MacAssistant

  Trợ lý ảo Google Assistant cho máy Mac

  MacAssistant là ứng dụng dành cho người dùng máy Mac, tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào máy Mac bằng Google Assistant SDK. Ứng dụng cho phép bạn hỏi những câu hỏi đơn giản và nhận câu trả lời bằng âm thanh.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android

  NoxPlayer còn gọi là Nox App Player phần mềm giả lập hỗ trợ nhiều tính năng trợ giúp game thủ như quay video màn hình chơi game, kết nối với bàn phím ngoài...Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt noxplayer trên máy tính. Mời các bạn theo dõi

 • Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính

  Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem

 • Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

  Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStack hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamView nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá