Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính

Nếu không còn nhu cầu sử dụng phần mềm Google Translate Tool nữa, bạn đọc có thể tìm hiểu cách gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tooltrên máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ chi tiết trong bài viết này, và bạn còn rất nhiều công cụ khác để lựa chọn khi dịch tiếng anh trên máy tính.

Không giống như nhiều công cụ dịch khác, Google Translate Tool là công cụ dịch thuật văn bản và dịch tiếng anh cùng nhiều ngôn ngữ khác đa dụng, đo sử dụng bộ dữ liệu đồ sộ từ Google Dịch, tuy nhiên việc cài Google Translate Tool và sử dụng không như mong muốn khiến người dùng chỉ muốn gỡ bỏ và sử dụng các phần mềm thay thế khác như English to Vietnamese Translator để dịch tiếng anh, vậy bạn hãy tham khảo chỉ dẫn dưới đây nhé.

cach go cai dat xoa phan mem google translate tool tren may tinh

Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính

Bước 1: Mở Control Panel và chọn mục Uninstall a programs trong Programs

go cai dat xoa phan mem google translate tool tren may tinh

Bước 2: Tìm đến ứng dụng Google Translate Tool trên máy tính và nhấp chuột phải chọn Uninstall hoặc nhấp chọn Uninstall ở góc phía trên như trong hình.

go cai dat google translate tool tren may tinh

Bước 3: Chờ đợi trình gỡ cài đặt hoàn tất. Khởi động máy tính để lưu lại mọi thay đổi sau khi gỡ cài đặt Google Translate Tool trên máy tính.

xoa phan mem google translate tool tren may tinh

Bạn có thể nhấp chuột phải chọn Uninstall hoặc nhấn trực tiếp vào nút Uninstall trên máy tính nhé.

go cai dat google translate tool tren may tinh

Thông báo chờ đợi trong giây lát để máy tính gỡ cài đặt Google Translate Tool khỏi máy tính.

Như vậy bạn đã có thể gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool thành công khỏi máy tính.

Người dùng thường sử dụng Google Translate Tool  như một công cụ dịch thuật văn bản và dịch tiếng anh trên máy tính nhờ việc dịch ngôn ngữ không cần phải truy cập vào Google Dịch trên trình duyệt, tuy nhiên do bộ dữ liệu của Google Translate vẫn chưa đầy đủ và còn nhiều sai sót, đó là lý do một số người dùng chuyển sang các công cụ như Oxford Dictionary of English hoặc tải English to Vietnamese Translator để dịch văn bản tiếng anh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-cai-dat-xoa-phan-mem-google-translate-tool-tren-may-tinh-8969n.aspx
Tuy vậy ưu thế hơn cả của Google Translate hay Google dịch là khả năng sử dụng Google Translate trên Android hoặc iPhone dễ dàng, như vậy dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng công cụ dịch thuật mà không cần phải truy cập trên máy tính.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile
Tra từ điển Google Dịch bằng chữ viết tay
Cách cài Translate Client, phần mềm dịch đa ngôn ngữ trên PC
Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Top phần mềm dịch ngôn ngữ trên máy tính
Từ khoá liên quan:

go cai dat google translate tool tren may tinh

, xoa phan mem google translate tool tren may tinh, go google translate tool tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Translate Tool

    Công cụ dịch đa ngôn ngữ

    Google Translate Tool là công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ dành cho những người thường xuyên có nhu cầu dịch thuật và chuyển ngữ. Ưu điểm của Google Translate Tool là khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ, thực hiện dịch nhanh và khá chính xác, có thể sao chép đoạn văn bản đầu ra dễ dàng. Phiên bản cài đặt cho PC có giao diện đơn giản trực quan, khả năng giữ cửa sổ làm việc luôn hiển thị trên các cửa sổ khác để tiện quan sát.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá