Xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser

Xóa dữ liệu duyệt web là công việc mà bạn hay phải làm khi bộ nhớ cache trình duyệt Torch Browser, CocCoc hay Google Chrome đầy hoặc bạn muốn xóa đi dữ liệu bí mật. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser.

Xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser cũng giống như xóa dữ liệu trên nhiều trình duyệt web khác như Google Chrome hay CocCoc. Nếu bạn đã dùng Google Chrome chắc cũng biết xóa dữ liệu duyệt web trên Chrome khá đơn giản và ai cũng có thể làm được.

xoa du lieu duyet web torch browser

Nhưng hãy lưu ý, trước khi xóa dữ liệu duyệt web, bạn hãy tạo bookmark trên Torch Browser trước nhé, vì nhỡ đâu có một số trang web bạn cần ghi nhớ lại không thể nào nhớ được tên. Việc tạo bookmark trên Torch Browser cũng rất đơn giản và các bạn có thể tham khảo trên Taimienphi.vn. Còn bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser.

Hướng dẫn xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser

Nếu máy tính bạn chưa có Torch Brower, bạn có thể download tại đây.

Bước 1:  Mở menu Settings -> History and Recent Tabs ->History hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + H để truy cập nhanh hơn.

xoa du lieu duyet web tren torch browser

Bước 2: Chọn Clear browsing Data

cach xoa du lieu duyet web tren torch browser

Bước 3:  Để mặc định các thông số đã chọn, chỉ thay đổi thời gian xóa là The beginning of time (xóa toàn bộ từ đầu).

huong dan xoa du lieu duyet web tren torch browser

Bước 4: Đợi một lát rồi vào lại Hisotry sẽ thấy toàn bộ dữ liệu đã được xóa.

xoa du lieu duyet web tren trinh duyet torch browser

Công việc xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Brower khá dễ dàng và đơn giản phải không nào. Ngoài Torch Brower bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây:

Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt thân thiện nhất của hãng phần mềm khổng lồ nước Mỹ, Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất hiện nay.

Tiếp theo là Firefox, trình duyệt  từng một thời độc bá thị trường trình duyệt. Ngày nay, Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình lên với nhiều tính năng hấp dẫn để cạnh tranh với Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-du-lieu-duyet-web-tren-torch-browser-7069n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, một dự án của người Việt sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome, Ngoài ra CocCoc được hướng đến cho người Việt Nam, hỗ trợ tính năng gõ tiếng việt hay lấy link download trực tiếp.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Đổi ngôn ngữ trình duyệt Torch Browser
Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Torch Browser
Tải video Youtube, Facebook trên Torch Browser bằng IDM
Từ khoá liên quan:

cách xóa dữ liệu duyệt web

, tải torch mới nhất, trình duyệt torch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Torch Browser

  Trình duyệt công nghệ Chromium bảo mật tốt

  Torch Browser là trình duyệt web được xây dựng trên nền tảng công nghệ Chromium với tốc độ duyệt web nhanh chóng và tích hợp torrent hỗ trợ tải về và quản lý file torrent dễ dàng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, trình duyệt ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá