Tải video Youtube trên Torch Browser không cần phần mềm

Tham khảo cách tải video từ Youtube về máy tính bằng trình duyệt Torch Browser, bạn sẽ không phải sử dụng phần mềm thứ 3 hỗ trợ như IDM, Youtube Download ... hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn một cách đầy đủ nhất nhé.

Torch là một trình duyệt gồm nhiều tiện ích thú vị được viết dựa trên nền tảng Chromium, vì thế nhìn nó rất giống với những trình duyệt có cùng nền tảng hiện nay như Chrome, CocCoc,… Torch mang đến nhiều trải nhiệm tuyệt vời  và mới lạ cho người dùng gồm những tính năng như chia sẻ trang web, download torrent hay tải video - đây là những tính năng mà CocCoc cũng hỗ trợ rất tốt.

HƯỚNG DẪN TẢI VIDEO TRÊN YOUTUBE THÔNG QUA TORCH

Bước 1: Nếu bạn chưa cài đặt Torch trên máy tính cá nhân của bạn, hãy tải về và cài đặt tại đây :  Download Torch Browser
Bước 2: Mở trình duyệt Torch lên bằng cách click đúp chuột trái vào biểu tượng Torch trên màn hình desktop của bạn

Bước 3: Truy cập địa chỉ website Youtube trên thanh địa chỉ Torch browser hoặc nhập trực tiếp địa chỉ video trên thanh địa chỉ

tai video youtube tren torch browser

Bước 4: Tại thanh tìm kiếm của mạng chia sẻ video youtube, gõ từ khoá dẫn tới video mà bạn cần tìm.

tai video youtube tren torch browser

Bước 5: Chọn bất kì video nào mà bạn muốn tải về để được chuyển vào trang xem video trên YouTube

tai video youtube tren torch browser

Bước 6: Sau đó click vào biểu tượng răng cưa phía dưới video để chọn chất lương video muốn tải về, trình duyệt sẽ tự động bắt link tải video trên Torch Browser không cần phần mềm theo chất lượng mà bạn đã chọn.

tai video youtube tren torch browser

Bước 7: Tại góc bên phải phía trên trình duyệt. Click chọn biểu tượng tải về media của Torch browser, trình duyệt sẽ tự động tải video trên YouTube về máy tính nhanh chóng.

tai video youtube tren torch browser

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn chỉ cần chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất, thời gian tải về phụ thuộc vào dung lượng của video và tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-tren-torch-browser-khong-can-phan-mem-12792n.aspx
Torch browser hỗ trợ sử dụng trên cả MacWindows, vì vậy điều này có thể giúp bạn có thể tải về video trên cả 2 hệ điều hành mà không gặp bất kì khó khăn nào cả. Hoặc nếu như bạn đọc  gặp khó khăn khi tải về video trên Torch, bạn có thể sử dụng thêm Youtube Downloader , phần mềm Youtube Downloader hỗ trợ tải về video trên Youtube được đánh giá rất tốt.YouTube trên Torch không cần phần mềm.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Từ khoá liên quan:

tải video youtube trên torch browser không cần phần mềm

, tải video youtube về máy tính,
SOFT LIÊN QUAN
  • Torch Browser

    Trình duyệt web đa tính năng

    Torch Browser là trình duyệt web với nhiều tính năng tùy chỉnh giúp bạn duyệt web nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt là khả năng bảo mật rất tốt bằng cách không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies, ...sau mỗi phiên d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá