Cách truy cập Deepweb với Tor Browser

DeepWeb, một thuật ngữ khiến cho tất cả chúng ta - những ai thường xuyên truy cập Internet để tra cứu thông tin phải tò mò về nó. Taimienphi.vn thông qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập deepweb với Tor Browser để các bạn có thể thỏa trí tò mò về DeepWeb.

Những thông tin chúng ta đọc và thấy hàng ngày chỉ chiếm là 3% thông tin dữ liệu của Internet và rất dễ để khai thác thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, còn lại chính là DeepWeb. DeepWeb là các website có nội dung đã được ẩn đi và không được liệt kê trực tiếp trên Internet. DeepWeb có thể coi là thế giới ngầm của thế giới Internet mà chúng biết. Tất nhiên các bạn sẽ không thể truy cập vào deepweb theo cách thông thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách truy cập deepweb với Tor Browser.

cach truy cap deepweb voi tor browser

Cách truy cập deepweb với Tor Browser

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách cài Tor Browser nếu vẫn chưa biết cách cài đặt Tor Browser

Bước 1: Bạn có thể khởi động Tor Browser bằng icon hoặc trong thư mục cài đặt trình duyệt ngoài trên màn hình Desktop

cach truy cap deepweb voi tor browser 2

Bước 2: Sau khi khởi động xong, xuất hiện một hộp thoại thông báo với 2 trường hợp xảy ra.

cach truy cap deepweb voi tor browser 3

- Nếu mạng của bạn là mạng không hạn chế và việc sử dụng Tor không bị chặn, ngăn cản hoặc bị quản lý thì có trực tiếp chọn Connect để truy cập deepweb với Tor Browser.

cach truy cap deepweb voi tor browser 4

- Nếu mạng của bạn là mạng bị hạn chế, việc sử dụng Tor bị ngăn chặn thì bạn click vào Configure để thiết lập cầu nối cho Tor Browser

Bước 3: Các bạn chọn Yes và click Next để tiếp tục

cach truy cap deepweb voi tor browser 5

Bước 4: Các bạn để thiết lập mặc định và click Next

cach truy cap deepweb voi tor browser 6

Bước 5: Tại đây bạn sẽ được hỏi rằng có muốn sử dụng một proxy nội bộ để truy cập không. Bài viết này sẽ chọn là No (không).

Trong trường hợp bạn muốn, bạn có thể kiểm tra các thiết lập trình duyệt thông thường và sao chép lên thiết lập proxy. (Trên Firefox bạn có thể tìm thấy các thiết lập này ở Options =>Advanced =>Tab Network bên trong phần Connection Settings. Trong các trình duyệt khác, bạn có thể tìm thấy thông tin này dưới Internet Options. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Help bên trong trình duyệt của mình để được hỗ trợ thêm.

cach truy cap deepweb voi tor browser 7

Bước 6: Hệ thống bắt đầu kết nối vào Tor Browser

cach truy cap deepweb voi tor browser 8

Bước 7: Giao diện của Tor Browser

cach truy cap deepweb voi tor browser 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-deepweb-voi-tor-browser-29755n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách truy cập deepweb với Tor Browser. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể thành thạo thiết lập Tor Browser để truy cập vào DeepWeb và tìm hiểu về nó. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux
Thêm một lựa chọn để vào Facebook khi bị chặn
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Từ khoá liên quan:

Cách truy cập deepweb với Tor Browser

, vào deepweb bằng tor browser, hướng dẫn vào deepweb với tor browser,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser

  Duyệt web an toàn, bảo mật

  Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình, Tor được tích hợp chế độ ẩn IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên Internet, thay vì phải cài đặt IP thủ công như ở trình duyệt khác thì với Tor, bạn sẽ được tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

Tin Mới

 • Đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký qq , tạo tài khoản chat QQ cụ thể và chi tiết theo từng bước giúp bạn có thể đăng nhập và chơi tựa game Trung Quốc dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Đăng xuất, đăng nhập tài khoản Tiki như thế nào?

  Đăng xuất, đăng nhập tài khoản Tiki thực hiện như thế nào là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ phía bạn đọc. Để giải đáp, mời bạn xem chi tiết hướng dẫn của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện, với Tiki thì đây là một trong những trang thương mại điện tử, là kênh trung gian lớn giúp kết nối người bán với người mua lớn nhất tại Việt Nam.

 • Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

  Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

 • Soạn bài Đề văn thuyết minh và cách làm bài văn thuyết minh

  Nếu phần soạn bài Đề văn thuyết minh và cách làm bài văn thuyết minh đang là thách thức đối với các em học sinh và em đang băn khoăn bởi không biết cách soạn bài như thế nào cho đúng, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn làm các bài tập trang 137 SGK Ngữ văn 8 tập 1 của chúng tôi dưới đây để bổ sung cho mình các kiến thức còn thiếu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá