Cách truy cập Deepweb với Tor Browser

DeepWeb, một thuật ngữ khiến cho tất cả chúng ta - những ai thường xuyên truy cập Internet để tra cứu thông tin phải tò mò về nó. Taimienphi.vn thông qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập deepweb với Tor Browser để các bạn có thể thỏa trí tò mò về DeepWeb.

Những thông tin chúng ta đọc và thấy hàng ngày chỉ chiếm là 3% thông tin dữ liệu của Internet và rất dễ để khai thác thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, còn lại chính là DeepWeb. DeepWeb là các website có nội dung đã được ẩn đi và không được liệt kê trực tiếp trên Internet. DeepWeb có thể coi là thế giới ngầm của thế giới Internet mà chúng biết. Tất nhiên các bạn sẽ không thể truy cập vào deepweb theo cách thông thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách truy cập deepweb với Tor Browser.

cach truy cap deepweb voi tor browser

Cách truy cập deepweb với Tor Browser

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách cài Tor Browser nếu vẫn chưa biết cách cài đặt Tor Browser

Bước 1: Bạn có thể khởi động Tor Browser bằng icon hoặc trong thư mục cài đặt trình duyệt ngoài trên màn hình Desktop

cach truy cap deepweb voi tor browser 2

Bước 2: Sau khi khởi động xong, xuất hiện một hộp thoại thông báo với 2 trường hợp xảy ra.

cach truy cap deepweb voi tor browser 3

- Nếu mạng của bạn là mạng không hạn chế và việc sử dụng Tor không bị chặn, ngăn cản hoặc bị quản lý thì có trực tiếp chọn Connect để truy cập deepweb với Tor Browser.

cach truy cap deepweb voi tor browser 4

- Nếu mạng của bạn là mạng bị hạn chế, việc sử dụng Tor bị ngăn chặn thì bạn click vào Configure để thiết lập cầu nối cho Tor Browser

Bước 3: Các bạn chọn Yes và click Next để tiếp tục

cach truy cap deepweb voi tor browser 5

Bước 4: Các bạn để thiết lập mặc định và click Next

cach truy cap deepweb voi tor browser 6

Bước 5: Tại đây bạn sẽ được hỏi rằng có muốn sử dụng một proxy nội bộ để truy cập không. Bài viết này sẽ chọn là No (không).

Trong trường hợp bạn muốn, bạn có thể kiểm tra các thiết lập trình duyệt thông thường và sao chép lên thiết lập proxy. (Trên Firefox bạn có thể tìm thấy các thiết lập này ở Options =>Advanced =>Tab Network bên trong phần Connection Settings. Trong các trình duyệt khác, bạn có thể tìm thấy thông tin này dưới Internet Options. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Help bên trong trình duyệt của mình để được hỗ trợ thêm.

cach truy cap deepweb voi tor browser 7

Bước 6: Hệ thống bắt đầu kết nối vào Tor Browser

cach truy cap deepweb voi tor browser 8

Bước 7: Giao diện của Tor Browser

cach truy cap deepweb voi tor browser 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-deepweb-voi-tor-browser-29755n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách truy cập deepweb với Tor Browser. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể thành thạo thiết lập Tor Browser để truy cập vào DeepWeb và tìm hiểu về nó. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?
Tor Project ngừng phát triển Tor Messenger sau hơn 2 năm
Lỗ hổng trên trình duyệt Tor làm rò rỉ địa chỉ IP người dùng
Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
Từ khoá liên quan:

Cách truy cập deepweb với Tor Browser

, vào deepweb bằng tor browser, hướng dẫn vào deepweb với tor browser,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser

  Duyệt web an toàn, bảo mật

  Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình, Tor được tích hợp chế độ ẩn IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên Internet, thay vì phải cài đặt IP thủ công như ở trình duyệt khác thì với Tor, bạn sẽ được tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

Tin Mới

 • Cách đặt tên link Bitly khi rút gọn

  Nắm được cách tùy biến, đặt tên link Bitly khi rút gọn giúp người dùng không chỉ làm ngắn lại các đường link dài dòng, đồng thời biến chúng trở thành những cụm từ dễ nhớ và hiểu hơn, nếu bạn đang tìm cách rụt gọn, tạo link Bitly theo ý muốn thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách rút gọn link chống spam Facebook

  Sử dụng dịch vụ rút gọn link chống spam Facebook từ những nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người thu gọn địa chỉ liên kết cho dễ nhớ hơn đồng thời được Facebook tin tưởng hơn, chi tiết cách làm sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung sau đây.

 • Cách rút gọn link Adf.ly, kiếm tiền online

  Website cung cấp giải pháp rút gọn link Adfly đang là lựa chọn của nhiều người dùng khi muốn kiếm tiền online , Adfly chi trả hoa hồng mỗi khi có người dùng nhấn vào liên kết do bạn sở hữu, giúp bạn dễ dàng tăng thêm thu nhập thụ động dễ dàng.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá