Tor Browser 7.5 cải tiến màn hình chào mừng

Trình duyệt Tor Browser vừa được cập nhật phiên bản mới. Theo đó Tor Browser 7.5 cải tiến màn hình chào mừng và dễ sử dụng hơn. Việc sửa chữa màn hình chào mừng đã được thực hiện ngay sau khi bài báo A Usability Evaluation of Tor Launcher được phát hành, và được thiết kế chủ yếu xoay quanh các đề xuất trong bài báo.

Về việc làm mới màn hình chào mừng, Tor Project cho biết:

“Màn hình cũ của chúng tôi cung cấp quá nhiều thông tin cho người dùng, khiến họ mất khá nhiều thời gian để thực hiện điều gì đó. Một số người dùng trong cuộc thử nghiệm đã phải mất đến 40 phút vì bị nhầm lẫn những thứ mà họ cần làm. Bên cạnh việc đơn giản hóa màn hình và thông báo giúp người dùng dễ dàng biết được họ cần cấu hình hoặc lưu ý những gì, chúng tôi cũng làm mới thương hiệu của mình với việc mang logo vào trình khởi chạy”.

tor browser 7 5 cai tien man hinh chao mung

Tor Browser cập nhật phiên bản 7.5 cải tiến màn hình chào mừng

Tor Project dự kiến lặp lại giao diện người dùng mới dựa trên thử nghiệm của người dùng. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể, để phần mềm dễ tiếp cận với người dùng nhiều hơn. Phần còn lại, nhóm phát triển muốn người dùng sử dụng chương trình dễ dàng hơn.

Ngoài giao diện người dùng, trình duyệt Tor Browser 7.5 cũng được tích hợp cả Tor 0.3.2.9, phiên bản đầu tiên trong loạt 0.3.2. Loạt Tor mới này có ý nghĩa quan trọng vì nó hỗ trợ các dịch vụ Onion tiếp theo với các tính năng bảo mật được tăng cường.

Nhóm phát triển cũng đã triển khai một số cải tiến bảo mật bổ sung cho Tor Browser, kích hoạt sandbox trên Windows và cải thiện trình biên dịch cứng trên macOS. Ngoài ra dự án đã chuyển sang sử dụng các bản xây dựng được tái tạo, mà các chuyên gia bảo mật có thể sử dụng để xác định tính hợp pháp của các file nhị phân được Tor Project cung cấp.

Tor Browser được dùng để vào Facebook khi bị chặn, chi tiết, bạn theo dõi cách vào Facebook bằng bị chặn bằng Tor Browser tại đây

Người dùng Tor Browser hiện tại sẽ được thông báo về việc cập nhật thông qua trình duyệt, người dùng mói có thể tải bản cập nhật trình duyệt mới trên trang chủ Tor.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tor-browser-7-5-cai-tien-man-hinh-chao-mung-30688n.aspx
Bên cạnh trình duyệt Tor, Google Chrome trong thời gian này cũng được nâng cấp lên phiên bản Chrome 64 với nhiều cải tiến mới, cũng như khắc phục một vài lỗi nhỏ trong phiên bản trước, chi tiết bạn xem Google phát hành Chrome 64 tại đây

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tails 3.9 tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0
Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?
Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux
Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Lỗ hổng trên trình duyệt Tor làm rò rỉ địa chỉ IP người dùng
Từ khoá liên quan:

Tor Browser 7.5

, tải Tor Browser 7.5, tính năng mới Tor Browser 7.5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser Bundle for Mac

  Trình duyệt web cho Mac

  Tor Browser for Mac là trình duyệt web trên hệ điều hành Mac. Nó sẽ giúp bạn bảo mật an toàn các thông tin cá nhân khi kết nối internet. Đồng thời ngăn chặn người dùng khác truy cập các trang web mà bạn đã xem.

Tin Mới

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá