Bản cập nhật Tor Browser 9.0.3

Trình duyệt Tor Browser cung cấp khả năng duyệt web ẩn danh tốt nhất hiện nay và các nhà nghiên cứu đang nỗ lực cải thiện mọi thuộc tính ẩn danh của nó, trình duyệt web cho phép ẩn lưu lượng truy cập web của bạn bằng mạng Tor, giúp dễ dàng bảo vệ danh tính của bạn khi hoạt động trực tuyến, trong phiên bản cập nhật Tor Browser 9.0.3 có gì mới, hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết.

Tor là một mạng các đường hầm ảo, cho phép người dùng cải nâng cao sự riêng tư và bảo mật của mình trên Internet. Phần mềm Tor bảo vệ bạn bằng cách chuyển các liên lạc xung quanh một mạng lưới rơ le phân tán, được điều hành bởi các tình nguyện viện trên toàn thế giới, do đó, nó ngăn chặn người khác xem các kết nối của bạn và tìm hiểu những trang web bạn truy cập, ngăn chặn các trang web bạn truy cập tìm hiểu về vị trí thực của bạn và cho phép bạn truy cập vào những trang web bị chặn.

Cap nhat phien ban Tor Browser 9.0.3

Cập nhật những điểm mới trong bản phát hành Tor Browser 9.0.3

Người dùng có thể sử dụng trình duyệt web Tor trên Windows, Mac OS X, hoặc Linux mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Nó có thể hoạt động trên USB, đi kèm với trình duyệt web đã được định cấu hình sẵn để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Ngay bây giờ người dùng có thể tải nhanh bản cài đặt và trải nghiệm trên thiết bị thông qua liên kết.

- Trình duyệt Tor Browser mới nhất: Download Tor Browser 9.0.3 64bit
- Trình duyệt Tor Browser mới nhất: Download Tor Browser 9.0.3 32bit 

Chi tiết về bản cập nhật Tor Browser 9.0.3 có những thay đổi như sau.

 

Những điểm mới trên Tor Browser 9.0.3:

Tất cả nền tảng

- Cập nhật Firefox lên phiên bản 68.4.0esr và NoScript lên phiên bản 11.0.11.
- Cập nhật các bản dịch.
- Lỗi 32606: Thiết lập Bridge mặc định tại Đại học Georgetown.
- Lỗi 32659: Loại bỏ địa chỉ IPv6 của Bridge mặc định.
- Lỗi 32547: Thêm một Bridge mặc định tại UMN.
- Lỗi 31855: Loại bỏ End of Year Fundraising Campaign (chiến dịch gây quỹ cuối năm) khỏi about:tor.

Windows + OS X + Linux
- Cập nhập Tor lên phiên bản 0.4.2.5.
- Cập nhật Tor Launcher lên phiên bản 0.2.20.5.
- Sửa lỗi 32636: Dọn dẹp các địa điểm được vận chuyển bằng Tor Launcher.

Android
- Sửa lỗi 32405: Sự cố ngay sau khi bootstrap trên Android.

Xây dựng hệ thống
- Lỗi 32676 trên Linux: Tạo tarball với tất cả các gói ngôn ngữ Linux x86_64.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-tor-browser-9-0-3-55448n.aspx
Khởi đầu năm mới 2020, người dùng Google đã nhanh chóng được đón nhận bản cập nhật đầu tiên. Trong Bản vá bảo mật tháng 1/2020 đã được tung ra cho Google Pixel, Factory images & OTAs live nhằm nâng cao hiệu suất và bảo vệ thông tin người dùng tốt hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách truy cập Deepweb với Tor Browser
Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
Tor Project ngừng phát triển Tor Messenger sau hơn 2 năm
Lỗ hổng trên trình duyệt Tor làm rò rỉ địa chỉ IP người dùng
Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
Từ khoá liên quan:

cập nhật Tor Browser 9.0.3

, tải Tor Browser 9.0.3, download Tor Browser 9.0.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser Bundle for Mac

  Trình duyệt web cho Mac

  Tor Browser for Mac là trình duyệt web trên hệ điều hành Mac. Nó sẽ giúp bạn bảo mật an toàn các thông tin cá nhân khi kết nối internet. Đồng thời ngăn chặn người dùng khác truy cập các trang web mà bạn đã xem.

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá