Tails 3.9 tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0

Song song với việc trình duyệt Tor 8.0 được phát hành cho người dùng, các nhà phát triển đứng sau hệ điều hành bảo mật Tails cũng tuyên bố triển khai bản cập nhật lớn nhất cho hệ điều hành trong năm nay. Đáng chú ý là Tails 3.9 tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0, hỗ trợ VeraCrypt và tự động cài đặt phần mềm bổ sung.

Thay đổi đáng chú ý nhất trên Tails 3.9 phải kể đến tính năng tự động cài đặt phần mềm bổ sung. Khi người dùng cài đặt bất kỳ gói Debian bổ sung nào trong Tails sẽ được cung cấp 2 tùy chọn Install Only Once hoặc Install Every Time. Tính năng cực kỳ hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng các phần mềm chưa được đóng gói trong Tails, các bạn tải Tails tại đây

tails 3 9 tich hop trinh duyet tor browser 8 0

Tails 3.9 tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0

Để xem danh sách các phần mềm bổ sung, chỉ cần truy cập Applications =>System =>Tool =>Additional Software. Tại đây người dùng có thể xem danh sách và lựa chọn xóa phần mềm bất kỳ mà họ muốn.

Các nhà phát triển cũng cảnh báo các phần mềm được tích hợp sẵn phải được kiểm tra cẩn thận để tránh các rủi ro bảo mật, việc cài đặt các gói bổ sung có thể phá vỡ lớp bảo mật được tích hợp trong Tails và khuyến cáo người dùng không nên cài đặt quá nhiều phần mềm.

Một thay đổi quan trọng khác là việc tích hợp VeraCrypt, cho phép người dùng truy cập các thiết bị được mã hóa bằng cách truy cập Applications => System Tool => Unlock VeraCrypt Volumes. Tính năng này được bổ sung trong tiện ích Files and Disks trong dự án GNOME và sẽ có sẵn trong một số hệ điều hành sắp được phát hành tới đây như Debian 10 và Ubuntu 18.10.

Cuối cùng phải kể đến việc tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0, cùng với đó là tính năng tạo ra một mạch mới cho tab đang hoạt động dựa trên trình duyệt Firefox Quantum. Đáng tiếc là Tails vẫn yêu cầu người dùng nhập các thông tin thủ công mới có thể sử dụng trình duyệt Tor, download Tor tại đây.

Tham khảo cách cài Tor Browser tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tails-3-9-tich-hop-trinh-duyet-tor-browser-8-0-37634n.aspx
Mặc dù Windows 7 được coi là hệ điều hành lỗi thời và sẽ bị khai từ vào năm 2020 nhưng doanh nghiệp có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng Windows 7 bởi lượng khách hàng, chủ yếu là doanh nghiệp sử dụng hệ điều hành này vẫn còn khá nhiều nên Microsoft sẽ ưu ái hỗ trợ cập nhật Windows 7 cho người dùng của mình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tor Project ngừng phát triển Tor Messenger sau hơn 2 năm
Lỗ hổng trên trình duyệt Tor làm rò rỉ địa chỉ IP người dùng
Cách truy cập Deepweb với Tor Browser
Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
Firefox sắp tích hợp một số tính năng Tor cho chế độ Super Private Browsing
Từ khoá liên quan:

Tails 3.9 tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0

, Tails 3.9, trình duyệt Tor Browser 8.0,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser

  Duyệt web an toàn, bảo mật

  Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình, Tor được tích hợp chế độ ẩn IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên Internet, thay vì phải cài đặt IP thủ công như ở trình duyệt khác thì với Tor, bạn sẽ được tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Sóng là bài thơ viết về tình yêu với những cung bậc cảm xúc vô cùng đa dạng của nữ sĩ Xuân Quỳnh. Cùng tham khảo một số cách mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Sóng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá