Doanh nghiệp có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng Windows 7

Dự kiến, Windows 7 sẽ bị khai tử vào ngày 14/1/2020, kết thúc vòng đời phát triển 12 năm. Tuy nhiên Microsoft đang có kế hoạch cung cấp các bản cập nhật trả phí, theo đó các doanh có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng Windows 7. Bên cạnh đó công ty cũng quyết định mở rộng vòng đời hỗ trợ các doanh nghiệp đang sử dụng Windows 10

Trong bài đăng trên blog mới đây, Microsoft thông báo hãng sẽ mở rộng chu kỳ hỗ trợ các doanh nghiệp đang sử dụng Windows 10 Enterprise và Education trong khoảng 18 - 30 tháng để cập nhật các tính năng mới được phát hành trong tháng này và sau đó. Doanh nghiệp sử dụng Windows 10 Pro và Home tiếp tục chu kỳ hỗ trợ 18 tháng để cập nhật các tính năng được phát hành.

doanh nghiep co the tra tien de tiep tuc su dung windows 7

Doanh nghiệp có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng Windows 7

Nội dung bài đăng giải thích cách thức mở rộng hỗ trợ Windows 10:

"Dựa trên phản hồi người dùng, công ty công bố 4 thay đổi mới:

- Tất cả các bản cập nhật tính năng hiện được hỗ trợ trên phiên bản Windows 10 Enterprise và Education (v1607, 1703, 1709 và 1803) sẽ được hỗ trợ trong vòng 30 tháng kể từ ngày phát hành đầu tiên, tạo điều kiện cho khách hàng đang sử dụng các phiên bản có thêm thời gian để quản lý các thay đổi trước khi chuyển sang chu kỳ cập nhật nhanh hơn.

- Tất cả các bản cập nhật tính năng trong tương lai trên Windows 10 Enterprise và Education được phát hành trong tháng 9 (bắt đầu từ v1809) sẽ được hỗ trợ trong vòng 30 tháng kể từ ngày phát hành, tạo điều kiện cho khách hàng có thêm thời gian để lên kế hoạch, thử nghiệm và triển khai.

- Tất cả các bản cập nhật tính năng trong tương lai trên Windows 10 Enterprise và Education được phát hành vào tháng 3 (bắt đầu từ v1903) sẽ tiếp tục được hỗ trợ trong vòng 18 tháng tính từ ngày phát hành, nhằm duy trì và cung cấp tùy chọn cho những khách hàng chỉ muốn cập nhật 2 lần / năm.

- Tất cả các bản phát hành tính năng của Windows 10 Home, Windows 10 Pro và Office 365 ProPlus sẽ tiếp tục được hỗ trợ 18 tháng, áp dụng cho tất cả các bản cập nhật tính năng được phát hành trong tháng 3 và tháng 9".

=> Download Windows 10 Pro 32bit
=> Download Windows 10 Pro 64bit: TẠI ĐÂY
=> Download Windows 10 Enterprise 64bit
=> Download Windows 10 Enterprise 32bit
=> Download Windows 10 Home 32bit
=> Download Windows 10 Home 64bit

Để sử dụng Windows 10 trên thiết bị của mình, bạn tham khảo cách cài Windows 10 tại đây.

Doanh nghiệp có thể trả tiền để sử dụng Windows 7 Extended Security Updates

Ngoài ra công ty cũng thông báo cung cấp Windows 7 Extended Security Updates (ESU) trả phí trên cơ sở từng thiết bị cho tất cả khách hàng Windows 7 Professional và Enterprise trong Volume Licensing. Các doanh nghiệp sử dụng ESU sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật mở rộng cho đến hết tháng 1/2023. Lưu ý thay đổi này chỉ áp dụng cho người dùng doanh nghiệp, người dùng thông thường không bị ảnh hưởng.

Trong bài đăng trên blog, Jared Spataro, Phó Chủ Tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm Office và Windows của Microsoft cũng nhấn mạnh việc công ty cung cấp Windows 7 Extended Security Updates (ESU) trả phí đến tháng 1/2023:

"Windows 7 ESU sẽ được bán và chỉ sử dụng trên một thiết bị cụ thể, giá bán sẽ tăng mỗi năm. Windows 7 ESU sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng Windows 7 Professional và Windows 7 Enterprise trong Volume Licensing, có chiết khấu cho khách hàng sử dụng bảo hiểm phần mềm Windows. Ngoài ra Office 365 ProPlus sẽ được hỗ trợ trên các thiết bị kích hoạt Windows 7 Extended Security Updates (ESU) đến hết tháng 1/2023. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng mua và sử dụng Windows 7 ESU có thể tiếp tục sử dụng Office 365 ProPlus".

Vẫn còn rất nhiều người dùng sử dụng Windows 7

doanh nghiep co the tra tien de tiep tuc su dung windows 7 2

Theo thống kê mới nhất của NetMarketShare, thị phần của Windows 7 đạt mức hơn 40%, xong nhiều khả năng thị phần Windows 10 có thể vượt qua Windows 7 vào cuối năm nay. Tháng trước, thị phần Windows 10 đã tăng từ 36.58% lên 37.80% trong khi đó thị phần Windows 7 giảm từ 41.23% xuống còn 40.27%.

Bạ có thể tải Windows 10 tùy vào phiên bản dưới đây

=> Download Windows 7 Pro 32bit
=> Download Windows 7 Pro 64bit
=> Download Windows 7 Ultimate 64bit
=> Download Windows 7 Ultimate 32bit
=> Download Windows 7 Home 32bit
=> Download Windows 7 Home 64bit

Chưa biết cách cài đặt Windows 7, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cài Windows 7 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doanh-nghiep-co-the-tra-tien-de-tiep-tuc-su-dung-windows-7-37633n.aspx
Hệ điều hành bảo mật Tails 3.9 tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0 để tối đa hoá sự riêng tư cho người dùng. Tuy nhiên, để được sử dụng trình duyệt bảo mật này trên Tails, người dùng dễ phải nhập thông tin cá nhân trước khi dùng.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm khác biệt giữa Windows 7 và Windows 8
Cách sử dụng PDF Reader for Windows 7
Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cách cài Win 7, cài Windows 7 bằng đĩa DVD, USB, Ổ cứng
Lấy lại pass Windows 7, khôi phục mật khẩu Win 7 Pro, Ultimate
Từ khoá liên quan:

Doanh nghiệp có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng Windows 7

, Windows 7 Extended Security Updates, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 7 The Pocket Guide

    Tài liệu Windows 7

    Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới