Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt giao diện Ubuntu cho Windows 7. Sau khi cài Windows 7, việc sử dụng giao diện của hệ điều hành Ubuntu trực tiếp trên Windows 7 sẽ khiến bạn bè của bạn nhầm tưởng là bạn đang dùng Ubuntu chứ không phải Win 7, thật thú vị phải không?

Ubuntu là một trong những biến thể nổi bật của Linux. Bên cạnh dễ sử dụng thì giao diện của nó cũng tối giản và trực quan nhất. Vậy nếu đang sử dụng Windows 7 mà muốn trải nghiệm giao diện này thì sao? Hãy tham khảo cách cài theme Linux cho Windows 7 dưới đây.

Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải biết cách cài đặt và sử dụng UltraUXThemePatcher trước đã. Đây là công cụ giúp bạn cài đặt các theme của hãng thứ 3 thay cho các theme do chính Microsoft phát hành. Hãy tham khảo cách cài themes máy tính nếu bạn chưa biết cách thay đổi thêm cho máy tính

Bước 2: Bạn tiến hành tải theme Ubuntu cho Win 7.

Bước 3: Tiếp đến bạn sao chép giao diện tải về vào thư mục C:\Windows\Resources\Themes, rồi click đúp chuột vào file .theme như bài viết phía trên hướng dẫn.

theme linux cho win 7

giao dien ubuntu for windows 7

giao dien linux cho win 7

theme linux cho win 7, giao dien ubuntu for windows 7, giao dien linux cho win 7

Kết quả cuối cùng.Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách cài theme Ubuntu cho win 7. Sau khi cài đặt là bạn đã có giao diện Ubuntu trên máy tính Windows 7 của mình rồi đó. Theme này khá đẹp và được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách biến Windows 7 thành Windows 10 nếu như muốn sử dụng giao diện Windwos 10 trên Win 7 nhé


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục giao diện Windows 7 sau khi cài Windows 8 đẹp nhất
Các phiên bản Windows 7 SP1 nguyên gốc từ Microsoft
Tắt update Windows 7, cách chặn Win 7 không tự động cập nhật
Cài đặt và sử dụng 7 ZIP trên Ubuntu Linux
Bật tính năng Aero trong Windows 7 giao diện gương
Từ khoá liên quan:

theme linux cho win 7

, giao dien ubuntu for windows 7, giao dien linux cho win 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7

  Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

  Dù không phải hệ điều hành mới nhưng Windows 7 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt là có nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng nên lượng người dùng Windows 7 khá lớn. Các bạn có thể cài đặt hệ điều hành Win 7 về máy và sử dụng.

Tin Mới

 • Ẩn biểu tượng Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là môt tính năng được tích hợp sẵn trên Windows 10 với chức năng chính là quét virus, bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm, mã độc. Tuy nhiên do có quá nhiều thông báo đến nên Windows Defender không được nhiều người dùng sử dụng và họ thường tìm cách tắt Windows Defender trên Windows 10. Ngoài ra nếu muốn Windows Defender hoạt động mà không có thông báo bạn chỉ cần ẩn biểu tương Windows Defender trên Windows 10. Nếu chưa biết cách ẩn Windows Defender thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10

  Nhiều người sử dụng Win 10 thường cảm thấy khó chịu với thông báo của Windows Defender nên đã tìm cách để tắt Windows Defender trên Windows 10. Việc vô hiệu hóa Windows Defender trên Win 10 sẽ giúp bạn có thể cài đặt các phần mềm diệt virus bên thứ 3 với nhiều tính năng hơn, để biết các cách vô hiệu hóa Windows Defender mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Top ứng dụng bên thứ 3 nên cài trên Windows 10

  Hầu hết các công cụ Windows 10 đã xuất hiện và được cải tiến trong nhiều thập kỷ qua; tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ứng dụng bên thứ 3 khác, hoạt động vượt trội hơn nhiều các tùy chọn mặc định. Tuy nhiên, trước khi tìm

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá