Bật tính năng Aero trong Windows 7 giao diện gương

Tính năng Aero trong Windows 7 sẽ giúp bạn kích hoạt giao diện gương cho HĐH. Sau khi bật, giao diện máy tính trông sẽ thẩm mỹ và bắt mắt hơn trước kia rất nhiều.

Một trong những tính năng đáng giá mà Microsoft cập nhật cho Windows 7 đó là Aero, hay còn gọi là giao diện gương. Bởi khi kích hoạt tính năng này lên, các thanh công cụ, tiêu đề, và taskbar sẽ trở nên trong suốt thay cho một màu sắc cố định như trước kia. Hãy tiếp tục tham khảo nội dung phía dưới để biết cách bật tính năng Aero trong Windows 7 giao diện gương.

Bật tính năng Aero trong Windows 7 giao diện gương

Bước 1: Trên menu Start bạn nhập từ khóa "Aero" tiếp đến chọn Find and fix problems with transparency and other visual effects.

bat tinh nang aero trong windows 7 giao dien guong

Bước 2: Click chuột vào tùy chọn Next.

kich hoat tinh nang aero

Bước 3: Lúc này nhiệm vụ của bạn chỉ là chờ cho đến khi quá trình kích hoạt hoàn tất.

bat tinh nang aero glass

Kết quả cuối cùng.

bat tinh nang aero trong windows 7 giao dien guong, kich hoat tinh nang aero, bat tinh nang aero glass

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-aero-trong-windows-7-giao-dien-guong-4327n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách bật tính năng Aero trong Windows 7 giao diện gương. Thông thường tính năng này được kích hoạt ở chế độ mặc định sau khi cài xong Win 7. Nếu bạn thực hiện các bước phía trên mà không thành công thì hãy kiểm tra lại driver card đồ họa, vì đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc tính năng Aero bị vô hiệu hóa. Chúng tôi cũng có bài viết kích hoạt tính năng Aero  trên Windows 8. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Start toàn màn hình trên Windows 10
Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7
Đổi giao diện File Explorer trong Windows 10 Creators Update
Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design cho người dùng Insider
Cách lưu lại các tùy chọn giao diện trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

bat tinh nang aero trong windows 7 giao dien guong

, kich hoat tinh nang aero, bat tinh nang aero glass,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aero Glass

  Mang hiệu ứng trong suốt cho màn hình Windows

  Aero Glass là ứng dụng hỗ trợ cho Windows 8 và 8.1 tạo nên hiệu ứng trong suốt cho mọi lớp cửa sổ ứng dụng. Theo đó Aero Glass sẽ làm cho các cửa sổ bạn đang mở trên máy tính trở nên trong suốt, biến đổi màu sắc linh hoạ ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá