Đổi giao diện Win XP sang Win 7, phần mềm chuyển Win XP thành Win 7 hiệu quả

Windows 7 là hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay được phát triển bởi Microsoft, Windows 7 có ưu điểm là giao diện đồ họa đẹp, tính năng bảo mật cũng được cải tiến so với Windows XP. Nhưng đối với Windows 7 yêu cầu về cấu hình phần cứng của máy phải đủ lớn mới có thể chạy được hệ điều hành này.

Nếu như bạn đang sử dụng Windows XP, mà máy có cấu hình tương đối ổn, việc nâng cấp, cài đặt sử dụng Windows 7 là hết sức dễ dàng, tuy nhiên, nếu như bạn muốn nâng cấp win xp lên win 7 thì hãy chú ý thao tác với các dữ liệu quan trọng của mình, nhiều bạn vì sai thao tác đã xóa đi nhiều dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình rồi đó.

Còn đối với những máy tính cấu hình thấp chỉ chạy được Windows XP, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm Windows 7, bạn vẫn có thể đổi giao diện Win Xp sang Win 7 bằng các phần mềm chuyển đổi. Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn cho bạn một số phần mềm có thể giải quyết được vấn đề này.

Những phần mềm, ứng dụng đổi giao diện Win XP sang Win 7 hiệu quả

1. Seven Remix XP: Ưu điểm: Miễn phí, giúp đổi giao diện Win Xp sang Win 7 từ hình nền desktop, menu Start,...

2. Seven Transformation Pack: Ưu điểm: Miễn phí, thay đổi giao diện từ Windows Xp sang Windows 7 một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tải Seven Transformation Pack về máy tính.

3. SevenMizer: Chuyển đổi giao diện Win XP thành Win 7. Ngoài ra, SevenMizer thay đổi một số biểu tượng, font chữ, một số ứng dụng của Windows.

4. Transform Windows 7 into Windows XP: Đổi giao diện Win 7 sang win XP, dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Tải Transform Windows 7 into Windows XP về máy.

5. SkinStudio:Tạo hệ điều hành cho riêng mình theo từng phong cách. Sử dụng SkinStudio rất đơn giản biến Win XP thành Win 7, Vista

Hướng dẫn đổi giao diện Win Xp sang Win 7 bằng phần mềm Seven Remix XP

Bước 1: Tải Seven Remix XP về máy tính. Nếu bạn chưa có phần mềm có thể tải phiên bản mới nhất của Seven Remix XP tại đây.

Bước 2: Cài đặt phần mềm theo từng bước hướng dẫn sau. Lựa chọn ngôn ngữ.

doi giao dien win xp sang win 7

Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Chọn I accept the terms of the License Agreement và nhấn Next.

Nhấn Next để tiếp tục cài đặt

Click Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Nhấn Next

Chọn Reboot now Finish để máy tính nhận giao diện Win 7

Bước 3: Khởi động lại máy tính bạn sẽ có một giao diện của hệ điều hành Windows 7.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi giao diện Win XP sang Win 7 dễ dàng bằng các phần mềm chuyển đổi giao diện Windows được đánh giá là tốt nhất ở phía trên. Nhờ đó bạn có thể sử dụng giao diện mượt mà của Win 7 trên các máy tính cấu hình thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-giao-dien-win-xp-sang-win-7-1013n.aspx
Video hướng dẫn đổi giao diện Win XP sang Win 7

Tác giả: Hoài Linh     (3.2★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài win XP trên win 7, cách cài đặt win xp mod trên win 7
Đổi hình nền máy tính Win XP, thay ảnh desktop Windows XP
Cài đặt Win XP bằng USB cho PC, Laptop
Đổi giao diện win 7 sang win 8 mang phong cách Rainmeter
Đổi dấu chấm thành dấu phẩy trong win 7, XP
Từ khoá liên quan:

đổi giao diện win xp sang win 7

, chuyển win xp thành win 7, đổi win xp sang win 7,

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri

  Nhằm giúp cho câu chuyện trở nên mới mẻ, thú vị hơn, em hãy cùng vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri theo tưởng tượng của mình. Và qua sự nhập vai này, em cũng dễ dàng hơn trong việc bộc lộ cảm xúc cũng như thấu hiểu hơn tâm trạng của Giôn-xi khi đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá