Cách cài themes cho Win 8.1

Việc cài thêm giao diện của Windows khá đơn giản và không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy tính, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt vào máy tính và trải nghiệm. Bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách cài themes trên Windows 8 dưới đây.

Thông thường khi cài đặt hệ điều hành, các phiên bản Windows đều mặc định những hình nền máy tính độc quyền của riêng mình, và phiên bản Windows 8/8.1 cũng vậy. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi hình nền máy tính dễ dàng bằng hình ảnh yêu thích hoặc cài các themes giao diện cho máy tính.

Hướng dẫn Cách cài themes trên Windows 8.1

Bước 1: Tải và cài đặt UltraUXThemePatcher trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của UltraUXThemePatcher tại đây

Click đúp vào file UltraUXThemePatcher.exe để cài đặt chương trình. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 2: Chọn I accept the terms of the license Agreement, chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Chọn I Agree để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này để ý ở vùng (1), nếu có thông báo “… un-supported” thì phải cài thêm Take Ownership, sau đó chọn Next (2) để tiếp tục.

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn Take Ownership 3 file ở bước 4

Do 3 file uxtheme.dll, themeui.dll, uxinit.dll là các file dùng để thay đổi theme của hệ điều hành, bị Microsoft cấm quyền, không cho thay đổi. Vì thế chúng ta cần Take Ownership 3 file đấy nhằm chiếm quyền thay đổi và truy cập của 3 file.

- Tải về Take Ownership tại đây. 

- Mở file AddTakeOwnershipOption.rar, click đúp vào Take Ownership - Install.reg.

- Chọn Yes để tiếp tục.

- Chọn OK để kết thúc cài đặt.

Sau khi cài đặt xong Take Ownership. Truy nhập vào C:\Windows\System32 để Take Ownership 3 file sau: uxtheme.dll, themeui.dll, uxinit.dll. Bằng cách click chuột phải vào lần lượt từng file chọn Take ownership.

Bước 6: Bây giờ chúng ta có thể vào trang web themes deviantart và chọn các themes 1, themes 2, …

Tải về các giao diện, tiếp theo chép các giao diện đó vào thư mục C:\Windows\Resources\Themes (1) dưới dạng 1 thư mục + 1 tệp (2). Click đúp trực tiếp vào tệp .theme để sử dụng giao diện mới (trong trường hợp này là teuilla_f.theme).

Sau khi click đúp vào tệp Teuilla_f.theme ta sẽ được giao diện như sau.

Các themes sẽ được thêm vào trong Personalize của Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-themes-tren-windows-8-1985n.aspx
Ngoài ra bạn có thể vào đây tải về các themes và click đúp vào các themes đó để tận hưởng. Cài Themes trên Windows 8 cũng không quá khó khăn với các bước hướng dẫn trên đây.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chiếm quyền quản trị Win 8, Chiếm quyền Administrator bằng Win 8
Lệnh CMD, các câu lệnh Command Prompt trong win 7, 8
Cách cài Win 8.1 từ USB, cài windows 8.1 bằng usb
Vào Safe Mode Win 8.1, Cách vào SafeMode trên Windows 8.1
Hướng dẫn nâng cấp win 7 lên win 8.1 có bản quyền
Từ khoá liên quan:

cài themes trên win 8

, thay đổi hình nền, đổi hình nền desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Take Ownership

  Giành quyền quản trị trong Windows 8

  Take Ownership giúp người sử dụng Windows chiếm quyền quản trị trên hệ điều hành Windows khi muốn thay đổi file hệ thống nào đó và dễ dàng thiết lập quyền trên file này. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh Windows ...

Tin Mới

 • Hình nền động đẹp cho Powerpoint

  Bạn chán sử dụng mãi một hình nền, bạn đang muốn tìm Hình nền động đẹp cho Powerpoint giúp Powerpoint trở nên sinh động, bắt mắt, từ đó cuốn hút được người xem hơn, vậy hãy tham khảo những hình nền động Powerpoint đưới đây để tìm được hình nền ưng ý nhất.

 • Tải bộ hình nền Free Fire cho máy tính và điện thoại Siêu Nét

  Trang trí màn hình bằng hình nền Free Fire là thói quen thường thấy của nhiều game thủ yêu thích trò chơi bắn súng này, với bộ ảnh các nhân vật trong Free Fire quen thuộc nhưng được biến hóa với các trang phục, vũ khí đầy cá tính dưới đây sẽ giúp màn hình máy tính, điện thoại của bạn thêm sinh động hơn.

 • Top Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí tốt nhất

  Bạn đang tìm kiếm Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí tốt nhất để phục vụ công việc thiết kế cũng như mục đích riêng của mình mà không lo lắng đến vấn đề bản quyền? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá