Cách cài themes cho Win 8.1

Việc cài thêm giao diện của Windows khá đơn giản và không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy tính, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt vào máy tính và trải nghiệm. Bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách cài themes trên Windows 8 dưới đây.

Thông thường khi cài đặt hệ điều hành, các phiên bản Windows đều mặc định những hình nền máy tính độc quyền của riêng mình, và phiên bản Windows 8/8.1 cũng vậy. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi hình nền máy tính dễ dàng bằng hình ảnh yêu thích hoặc cài các themes giao diện cho máy tính.

Hướng dẫn Cách cài themes trên Windows 8.1

Bước 1: Tải và cài đặt UltraUXThemePatcher trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của UltraUXThemePatcher tại đây

Click đúp vào file UltraUXThemePatcher.exe để cài đặt chương trình. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 2: Chọn I accept the terms of the license Agreement, chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Chọn I Agree để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này để ý ở vùng (1), nếu có thông báo “… un-supported” thì phải cài thêm Take Ownership, sau đó chọn Next (2) để tiếp tục.

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn Take Ownership 3 file ở bước 4

Do 3 file uxtheme.dll, themeui.dll, uxinit.dll là các file dùng để thay đổi theme của hệ điều hành, bị Microsoft cấm quyền, không cho thay đổi. Vì thế chúng ta cần Take Ownership 3 file đấy nhằm chiếm quyền thay đổi và truy cập của 3 file.

- Tải về Take Ownership tại đây. 

- Mở file AddTakeOwnershipOption.rar, click đúp vào Take Ownership - Install.reg.

- Chọn Yes để tiếp tục.

- Chọn OK để kết thúc cài đặt.

Sau khi cài đặt xong Take Ownership. Truy nhập vào C:\Windows\System32 để Take Ownership 3 file sau: uxtheme.dll, themeui.dll, uxinit.dll. Bằng cách click chuột phải vào lần lượt từng file chọn Take ownership.

Bước 6: Bây giờ chúng ta có thể vào trang web themes deviantart và chọn các themes 1, themes 2, …

Tải về các giao diện, tiếp theo chép các giao diện đó vào thư mục C:\Windows\Resources\Themes (1) dưới dạng 1 thư mục + 1 tệp (2). Click đúp trực tiếp vào tệp .theme để sử dụng giao diện mới (trong trường hợp này là teuilla_f.theme).

Sau khi click đúp vào tệp Teuilla_f.theme ta sẽ được giao diện như sau.

Các themes sẽ được thêm vào trong Personalize của Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-themes-tren-windows-8-1985n.aspx
Ngoài ra bạn có thể vào đây tải về các themes và click đúp vào các themes đó để tận hưởng. Cài Themes trên Windows 8 cũng không quá khó khăn với các bước hướng dẫn trên đây.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh CMD, các câu lệnh trong cmd win 7, 8
Cách cài Win 8.1 từ USB, cài windows 8.1 bằng usb
Vào Safe Mode Win 8.1, Cách vào SafeMode trên Windows 8.1
Hướng dẫn nâng cấp win 7 lên win 8.1 có bản quyền
Nâng cấp Win 8.1 từ Win 8, update Windows 8 lên Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

cài themes trên win 8

, thay đổi hình nền, đổi hình nền desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Take Ownership

  Giành quyền quản trị trong Windows 8

  Take Ownership giúp người sử dụng Windows chiếm quyền quản trị trên hệ điều hành Windows khi muốn thay đổi file hệ thống nào đó và dễ dàng thiết lập quyền trên file này. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh Windows ...

Tin Mới

 • Đổi hình nền máy tính, thay ảnh màn hình desktop, laptop Windows 10, 8.1 , 7

  Cập nhật, đổi hình nền máy tính cho phép bạn dễ dàng cài đặt hình nền đẹp mà mình yêu thích để có động lực mở máy tính ra làm việc, học tập. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thay ảnh màn hình desktop, các bạn cùng tham khảo.

 • Hình chúc mừng sinh nhật, bánh sinh nhật ý nghĩa

  Gửi hình chúc mừng sinh nhật cho người thân yêu vào ngày sinh nhật của họ là một trong những cách phổ biến hiện nay, không chỉ giúp bạn thể hiện được tình cảm quan tâm của mình mà còn giúp người nhận có ngày ý nghĩa. Cùng tham khảo hình ảnh dưới đây để có hình ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp gửi đến mọi người.

 • Hình nền máy tính đẹp 2019

  Tổng hợp hình nền máy tính đẹp 2019 sẽ giúp các bạn không nhàm chán, đôi khi còn giúp các bạn có động lực hơn khi học tập và làm việc với máy tính của mình. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn bộ sưu tập mà đội ngũ đã chọn lọc ra. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Hình ảnh đẹp về tình yêu

  Gửi, chia sẻ ảnh đẹp về tình yêu sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc của mình với người mình yêu hay đơn giản là ngắm để cảm nhận tình yêu trọn vẹn, cảm thấy hạnh phúc hơn. Các bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp về tình yêu dưới đây để cảm nhận hoặc tải về cài đặt hình nền, tặng cho người yêu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá