Cách cài themes cho Win 8.1

Việc cài thêm giao diện của Windows khá đơn giản và không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy tính, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt vào máy tính và trải nghiệm. Bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách cài themes trên Windows 8 dưới đây.

Thông thường khi cài đặt hệ điều hành, các phiên bản Windows đều mặc định những hình nền máy tính độc quyền của riêng mình, và phiên bản Windows 8/8.1 cũng vậy. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi hình nền máy tính dễ dàng bằng hình ảnh yêu thích hoặc cài các themes giao diện cho máy tính.

Hướng dẫn Cách cài themes trên Windows 8.1

Bước 1: Tải và cài đặt UltraUXThemePatcher trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của UltraUXThemePatcher tại đây

Click đúp vào file UltraUXThemePatcher.exe để cài đặt chương trình. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 2: Chọn I accept the terms of the license Agreement, chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Chọn I Agree để tiếp tục.

Bước 4: Ở bước này để ý ở vùng (1), nếu có thông báo “… un-supported” thì phải cài thêm Take Ownership, sau đó chọn Next (2) để tiếp tục.

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn Take Ownership 3 file ở bước 4

Do 3 file uxtheme.dll, themeui.dll, uxinit.dll là các file dùng để thay đổi theme của hệ điều hành, bị Microsoft cấm quyền, không cho thay đổi. Vì thế chúng ta cần Take Ownership 3 file đấy nhằm chiếm quyền thay đổi và truy cập của 3 file.

- Tải về Take Ownership tại đây. 

- Mở file AddTakeOwnershipOption.rar, click đúp vào Take Ownership - Install.reg.

- Chọn Yes để tiếp tục.

- Chọn OK để kết thúc cài đặt.

Sau khi cài đặt xong Take Ownership. Truy nhập vào C:\Windows\System32 để Take Ownership 3 file sau: uxtheme.dll, themeui.dll, uxinit.dll. Bằng cách click chuột phải vào lần lượt từng file chọn Take ownership.

Bước 6: Bây giờ chúng ta có thể vào trang web themes deviantart và chọn các themes 1, themes 2, …

Tải về các giao diện, tiếp theo chép các giao diện đó vào thư mục C:\Windows\Resources\Themes (1) dưới dạng 1 thư mục + 1 tệp (2). Click đúp trực tiếp vào tệp .theme để sử dụng giao diện mới (trong trường hợp này là teuilla_f.theme).

Sau khi click đúp vào tệp Teuilla_f.theme ta sẽ được giao diện như sau.

Các themes sẽ được thêm vào trong Personalize của Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-themes-tren-windows-8-1985n.aspx
Ngoài ra bạn có thể vào đây tải về các themes và click đúp vào các themes đó để tận hưởng. Cài Themes trên Windows 8 cũng không quá khó khăn với các bước hướng dẫn trên đây.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh CMD, các câu lệnh trong cmd win 7, 8
Cách cài Win 8.1 từ USB, cài windows 8.1 bằng usb
Vào Safe Mode Win 8.1, Cách vào SafeMode trên Windows 8.1
Hướng dẫn nâng cấp win 7 lên win 8.1 có bản quyền
Nâng cấp Win 8.1 từ Win 8, update Windows 8 lên Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

cài themes trên win 8

, thay đổi hình nền, đổi hình nền desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Take Ownership

  Giành quyền quản trị trong Windows 8

  Take Ownership giúp người sử dụng Windows chiếm quyền quản trị trên hệ điều hành Windows khi muốn thay đổi file hệ thống nào đó và dễ dàng thiết lập quyền trên file này. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh Windows ...

Tin Mới

 • Hình nền hoa hồng đẹp

  Bộ sưu tập hơn 200 mẫu hình nền hoa hồng đẹp, full HD của Taimienphi.vn dưới đây luôn có sẵn để bạn tải về để sử dụng đặt làm hình nền máy tính, điện thoại hoặc gửi tặng người thân, bạn bè qua MXH. Với nhiều màu sắc nổi bật, những bức ảnh hoa hồng này sẽ là công cụ hữu ích để bạn bày tỏ tâm trạng, cảm xúc của mình với người đối diện.

 • Hình nền Gà trống chào năm mới cho máy tính và điện thoại

  Hòa trong không khí rộn ràng chuẩn bị chào đón năm mới 2020, bạn đang muốn làm mới màn hình desktop, điện thoại của mình bằng hình nền tết 2020 hay hình ảnh những chú gà trống oai vệ, dũng mãnh? Bộ sưu tập hơn 50+ hình nền gà trống đẹp, độ phân giải cao, thích hợp với nhiều loại màn hình máy tính, điện thoại kích thước khác nhau của Taimienphi.vn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 • Hình ảnh baby dễ thương, đáng yêu, ngộ nghĩnh, lovely

  Bạn yêu thích sự ngây thơ, ngộ nghĩnh của trẻ con? Và bạn đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp baby dễ thương, đáng yêu để đặt làm ảnh đại diện, hình nền máy tính, điện thoại hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân trên MXH? Bộ sưu tập hơn 50+ hình ảnh em bé ngộ nghĩnh dưới đây sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

 • Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý trà sữa nhưng có quá nhiều phần mềm nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm quản lý trà sữa được khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho quán trà sữa của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá