Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mặc dù đã từng tuyên bố ESU sẽ chỉ dành cho khách hàng được cấp phép số lượng lớn, nhưng hôm nay, Microsoft lại tuyên bố các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ có lựa chọn tương tự, mức giá của ESU chưa được công bố cụ thể nhưng có thể sẽ là khoảng $25 đối với Windows 7 Enterprise và $50 với Windows 7 Professional.

Microsoft sắp tung ra hỗ trợ mở rộng cuối cùng dành cho Windows 7 . Người dùng hệ điều hành này sẽ không còn nhận được các bản vá vào tháng 1 nữa và Microsoft sẽ cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho các doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền. Tuy nhiên, trong khi công ty Redmond trước đây cho biết họ sẽ chỉ dành cho khách hàng được cấp phép số lượng lớn và một số người dùng Microsoft Office 365 trên Windows 7 Professional hoặc Enterprise, thì hôm nay họ lại tuyên bố rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) cũng có lựa chọn tương tự.

microsoft cung cap cap nhat bao mat mo rong esu cho doanh nghiep vua va nho

Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ý tưởng như nhau nhưng Microsoft vẫn chưa đưa ra mức giá cụ thể. ESU sẽ được cung cấp trong 3 năm liền và mức giá sẽ tăng theo từng năm. Rõ ràng, mục đích của việc này là khiến mọi người sử dụng Windows 10 vào một thời điểm nào đó và có vẻ như tốc độ chuyển đổi của các doanh nghiệp không đúng như mong đợi của Microsoft.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng tùy chọn này cũng có thể sử dụng chương trình đối tác chiến lược cung cấp giải pháp đám mây (CSP) và họ có thể bắt đầu đăng kí vào ngày 1 tháng 12. ESU được sẽ bán cho từng thiết bị riêng lẻ. Mặc dù Microsoft chưa đưa ra mức giá cụ thể nhưng theo một nguồn tin rò rỉ trước đó thì ESU dành cho Windows 7 Enterprise sẽ có giá từ $25 trong khi ESU dành cho Windows 7 Professional sẽ từ $50, và sẽ tăng gấp đôi sau mỗi năm sử dụng.

Người dùng chưa hết vui mừng vì cập nhật bảo mật mở rộng từ Microsoft thì sẽ tiếp tục vui mừng hơn nữa với tính năng bảo vệ quyền riêng tư mới trên WhatsApp. Theo đó, người dùng có thể gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cung-cap-cap-nhat-bao-mat-mo-rong-esu-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-53427n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật PC mới nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản vá Meltdown mở lỗ hổng bảo mật lớn hơn trên Windows 7
Cách cập nhật Windows 11 chính thức
Thêm Extension cho Microsoft Edge Windows 10
Nvidia phát hành bản update driver bảo mật cho Windows 7 và 8
Google khuyến cáo người dùng Windows 7 nâng cấp lên Windows 10, tránh lỗ hổng zero-day
Từ khoá liên quan:

Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Offline có nghĩa là gì? có khác với Online?

  Bạn đang muốn tìm hiểu Offline có nghĩa là gì, có khác với Online không? để có thể hiểu được nội dung các cuộc trò chuyện diễn ra, bắt kịp với xu hướng của thời đại mới. Bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn.