Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mặc dù đã từng tuyên bố ESU sẽ chỉ dành cho khách hàng được cấp phép số lượng lớn, nhưng hôm nay, Microsoft lại tuyên bố các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ có lựa chọn tương tự, mức giá của ESU chưa được công bố cụ thể nhưng có thể sẽ là khoảng $25 đối với Windows 7 Enterprise và $50 với Windows 7 Professional.

Microsoft sắp tung ra hỗ trợ mở rộng cuối cùng dành cho Windows 7 . Người dùng hệ điều hành này sẽ không còn nhận được các bản vá vào tháng 1 nữa và Microsoft sẽ cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho các doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền. Tuy nhiên, trong khi công ty Redmond trước đây cho biết họ sẽ chỉ dành cho khách hàng được cấp phép số lượng lớn và một số người dùng Microsoft Office 365 trên Windows 7 Professional hoặc Enterprise, thì hôm nay họ lại tuyên bố rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) cũng có lựa chọn tương tự.

microsoft cung cap cap nhat bao mat mo rong esu cho doanh nghiep vua va nho

Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ý tưởng như nhau nhưng Microsoft vẫn chưa đưa ra mức giá cụ thể. ESU sẽ được cung cấp trong 3 năm liền và mức giá sẽ tăng theo từng năm. Rõ ràng, mục đích của việc này là khiến mọi người sử dụng Windows 10 vào một thời điểm nào đó và có vẻ như tốc độ chuyển đổi của các doanh nghiệp không đúng như mong đợi của Microsoft.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng tùy chọn này cũng có thể sử dụng chương trình đối tác chiến lược cung cấp giải pháp đám mây (CSP) và họ có thể bắt đầu đăng kí vào ngày 1 tháng 12. ESU được sẽ bán cho từng thiết bị riêng lẻ. Mặc dù Microsoft chưa đưa ra mức giá cụ thể nhưng theo một nguồn tin rò rỉ trước đó thì ESU dành cho Windows 7 Enterprise sẽ có giá từ $25 trong khi ESU dành cho Windows 7 Professional sẽ từ $50, và sẽ tăng gấp đôi sau mỗi năm sử dụng.

Người dùng chưa hết vui mừng vì cập nhật bảo mật mở rộng từ Microsoft thì sẽ tiếp tục vui mừng hơn nữa với tính năng bảo vệ quyền riêng tư mới trên WhatsApp. Theo đó, người dùng có thể gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cung-cap-cap-nhat-bao-mat-mo-rong-esu-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho-53427n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật PC mới nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft cảnh báo người dùng ngừng hỗ trợ các bản cập nhật Windows 7
Google khuyến cáo người dùng Windows 7 nâng cấp lên Windows 10, tránh lỗ hổng zero-day
Cách nâng cấp Windows 7 lên Windows 10, cập nhật Win 10 nhanh nhất
Windows 7 dính lỗi Windows Update, máy tính hiển thị lỗi 80248015
Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất
Từ khoá liên quan:

Microsoft cung cấp cập nhật bảo mật mở rộng (ESU) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 7

    Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

    Windows 7 là phiên bản hệ điều hành Windows được cung cấp bởi Micorsoft đã gắn bó với nhiều người dùng trong một thời gian dài. Ưu điểm của Windows 7 đó là hoạt động nhanh, ổn định và tương thích với nhiều dòng máy có cấu hình thấp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá