Nvidia phát hành bản update driver bảo mật cho Windows 7 và 8

Nvidia đã ngừng phát hành các bản cập nhật driver GPU cho các hệ thống chạy Windows 7 và 8 từ cuối năm 2021. Tuy nhiên công ty hứa hẹn sẽ phát hành các bản vá bảo mật định kỳ cho các thiết bị không được hỗ trợ cho đến tháng 9/2024, và bản update như vậy vừa được phát hành cho người dùng từ chối nâng cấp lên Windows 11 và 10.

Driver 473.81 hiện có sẵn trên các hệ thống chạy Windows 7Windows 8 , đáng chú ý là theo ghi chú phát hành, bản cập nhật driver không có bất kỳ tính năng mới hay các bản sửa lỗi, sự cố chơi game nào thay vào đó là các bản vá bảo mật. Về chi tiết bản update, người dùng có thể truy cập trang Nvidia Product Security Page để tìm hiểu thêm.

Nvidia phat hanh ban cap nhat driver cho Windows 7 va 8

Nvidia phát hành bản cập nhật bảo mật trình điều khiển cho hệ thống không được hỗ trợ với Windows 7 và 8

Công ty cũng khuyến cáo người dùng có phần cứng được hỗ trợ nên cập nhật lên Windows 10 và 11 để nhận được các cải tiến về mặt hiệu suất, các tính năng mới, bản sửa lỗi và cải tiến dành riêng cho game.


Cách cập nhật card màn hình NVIDIA cũng là một trong những phương pháp giúp người dùng có thể nâng cao khả năng xử lý đồ họa cho card màn hình của mình và hạn chế những lỗi phát sinh.
Xem thêm: Cách cập nhật card NVIDIA

Về mặt phần cứng, bản cập nhật driver Nvidia GeForce 473.81 hỗ trợ card đồ họa cho máy tính từ GTX 600 đến RTX 3000 Series và GPU di động từ GeForce 800 Series đến RTX 3000 Series. Người dùng có thể tải về bản cập nhật mới nhất trên trang chủ Nvidia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nvidia-phat-hanh-ban-cap-nhat-driver-bao-mat-cho-windows-7-va-8-70612n.aspx
Chủ sở hữu các GPU Radeon cũ hơn sẽ nhận được bản update driver không chính thức cho phép sử dụng công nghệ khử nhiễu dựa trên AI mới nhất của AMD.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi update Windows 11 22H2 đơn giản và hiệu quả nhất
Windows 11 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10/2021
Bản cập nhật Windows 11 mới hỗ trợ ứng dụng Android, cải tiến thanh Taskbar
Microsoft tung bản cập nhật Windows Subsystem for Android trên Windows 11
Bản build Windows 11 mới hỗ trợ tùy chọn vẽ sticker trên màn hình desktop
Từ khoá liên quan:

Nvidia thêm bản cập nhật driver cho Windows 7 và 8

, Nvidia phát hành bản cập nhật driver, cập nhật driver Nvidia cho Windows 7 và 8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới