Top 7 phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp sử dụng Windows 7

Người dùng Windows 10 được bảo vệ bằng phần mềm Windows Defender được tích hợp mặc định trên hệ thống. Còn với người dùng Windows 7 thì sao? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ điểm qua Top 7 phần mềm diệt virus cho người dùng doanh nghiệp sử dụng Windows 7

Công ty nghiên cứu bảo mật AV-TEST đã tiến hành một loạt các bài kiểm tra để tìm ra danh sách các phần mềm diệt virus cho người dùng doanh nghiệp sử dụng Windows 7, bao gồm chạy thử nghiệm bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng cả giải pháp của bên thứ 3 và các sản phẩm của Microsoft.

Kết quả cũng khá khả quan, trong đó đứng đầu bảng xếp hạng Top 7 phần mềm diệt virus cho người dùng doanh nghiệp sử dụng Windows 7 phải kể đến các phần mềm như Trend Micro, Kaspersky và Bitdefender đạt tổng số điểm tối đa là 18 điểm với các bài kiểm tra về Protection (khả năng bảo vệ máy tính), Performance (hiệu suất làm việc), Usability (khả năng sử dụng).

top 7 phan mem diet virus hang dau cho windows 7

TOP 7 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS CHO DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG WINDOWS 7as

1. Kaspersky Endpoint Security

Kaspersky Endpoint Security là một phần mềm diệt virus dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi khả năng chống virus hiệu quả cho cả máy chủ và máy trạm. Vì virus và các phần mềm độc hại đang ngày càng trở nên tinh vi, các biện pháp bảo vệ truyền thống giờ đây đã không còn đủ để đảm bảo an toàn cho hệ thống của bạn. Kaspersky Endpoint Security bao gồm các công nghệ quét lỗ hổng và công nghệ quản lý bản vá lỗi giúp phát hiện và tiêu diệt các lỗ hổng trong hệ điều hành cũng như các phần mềm ứng dụng.

Kaspersky Endpoint Security

Được trang bị những công nghệ chống virus và các phần mềm độc hại mới nhất được phát triển bởi Kaspersky Lab. Kết hợp các công nghệ dựa trên chữ ký, chủ động và được hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây mới nhất nhằm mang đến khả năng bảo vệ toàn diện, chống phần mềm độc hại ưu việt cho doanh nghiệp.

Tải về và cài đặt Kaspersky Endpoint Security tại đây : Download Kaspersky Endpoint Security

2. Kaspersky Small Office Security

Kaspersky Small Office Security là phần mềm diệt virus dành cho các công ty, văn phòng vừa và nhỏ, có số lượng máy tính nhỏ hơn 10 máy. Kaspersky Small Office Security sẽ là một giải pháp bảo mật toàn diện và hiệu quả nhất của Kaspersky hỗ trợ các máy chủ và máy trạm cho doanh nghiệp của bạn.

Kaspersky Small Office Security

Kaspersky Small Office Security sẽ tự động phát hiện và loại bỏ virus, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,..nhờ vậy các máy tính sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối giúp ổn định và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống. 

Tải về và cài đặt Kaspersky Small Office Security tại đây : Download Kaspersky Small Office Security

3. Bitdefender Endpoint Security

Bitdefender Endpoint Security là một phiên bản riêng của Bitdefender dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm tiêu diệt các mối đe dọa tiên tức và phức tạp bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận lớp thích nghi. Được kết hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến có khả năng tự tìm và các kỹ thuật phát hiện mối nguy để phát hiện, ngăn ngừa và chặn các phần mềm độc hại. Sau đó sẽ tự động đưa ra các hành động để giữ cho hệ thống chạy một cách bình thường, bao gồm cả việc lùi lại các thay đổi độc hại.

top 7 phan mem diet virus hang dau cho windows 7

Tải về và cài đặt Bitdefender Endpoint Security tại đây : Download Bitdefender Endpoint Security

4. Trend Micro Office Scan

Một phần mềm diệt virus dành cho các doanh nghiệp với mô hình máy chủ - máy trạm được đánh giá cao khác là Trend Micro Office Scan. Trend Micro Office Scan với công nghệ XGen kết hợp các kỹ thuật bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa hiện hữu trong hệ thống. Phần mềm sẽ nhanh chóng cô lập các tập tin bị nhiễm virus và làm sạch chúng trách sự lây lan sang những tập tin khác cũng như toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, Trend Micro Office Scan hỗ trợ bảo vệ hộp thư điện tử của bạn khi bắt đầu các kết nối giao dịch.

top 7 phan mem diet virus hang dau cho windows 7

Tải về và cài đặt Trend Micro Office Scan tại đây : Download Trend Micro Office Scan

5. McAfee Endpoint Security

MacAfee Endpoint Security cho phép bạn kết hợp nhiều chế độ bảo mật, cung cấp cho bạn nhiều công nghệ mạnh mẽ để phòng và tiêu diệt các mối đe dọa cho hệ thống máy tính doanh nghiệp của bạn. MacAfee Endpoint Security bảo vệ hệ thống máy tính theo chế độ thời gian thực, phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại như virus, worms, adware, spyware,..ăn cắp dữ liệu hay như làm giảm hiệu suất làm việc trên các hệ thống Unix, máy tính. Ngoài ra, MacAfee Endpoint Security cũng giúp ngăn chặn các loại thư rác, thư spam trước khi kịp gửi tới hộp thư, đồng thời cảnh báo người dùng về các trang web độc hại có thể gây hại cho máy tính.

top 7 phan mem diet virus hang dau cho windows 7

Tải về và cài đặt McAfee Endpoint Security tại đây : Download McAfee Endpoint Security

6. System Center Endpoint Protection

System Center Endpoint Protection là phần mềm cung cấp các giải pháp ngăn chặn và tiêu diệt virus cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft. Kết hợp cùng với System Configuration Manager để mang đến cho người dùng giải pháp quản lý bảo mật toàn diện cùng nhiều tính năng nâng cao:

- Trung tâm triển khai và cấu hình máy trạm Windows Defender và Endpoint Protection

- Cấu hình mặc định hay hiệu chỉnh các tùy chỉnh của phần mềm diệt virus được cài đặt lên hệ thống máy tính

- Tạo và triển khai các thiết lập Windows Firewall cho hệ thống máy tính

- Tự động cập nhật các phiên bản diệt virus mới nhất cho phần mềm

- Kiểm soát những người quản lý các tùy chỉnh của phần mềm diệt virus và các thiết lập Windows Firewall bằng cách sử dụng Endpoint Protection Manager.

top 7 phan mem diet virus hang dau cho windows 7

Tải về và cài đặt System Center Endpoint Protection tại đây : Download System Center Endpoint Protection

7. SentinelOne

SentinelOne sử dụng nhiều công nghệ AI để bảo vệ bạn chống lại virus, phần mềm gián điệp hay các phần mềm độc hại khác. SentinelOne không cần phải biết trước về các mối đe dọa để phát hiện và tiêu diệt chúng mà SentinelOne áp dụng cơ chế tự học cùng với công nghệ trí tuệ nhân tạo để liên tục phát triển, ngăn chặn các mối đe dọa tấn công hệ thống máy tính. Với cơ chế này, SentinelOne sẵn sàng ngăn chặn các mối đe dọa thậm chí còn chưa xuất hiện. SentinelOne được tạo ra với mong muốn người dùng có thể thoải mái làm việc, sử dụng các công nghệ mà không gặp bất cứ cản trở nào bởi các mối đê dọa từ virus.

top 7 phan mem diet virus hang dau cho windows 7

Tải về và cài đặt SentinelOne của Sentinel Agent tại đây : Download SentinelOne

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-7-phan-mem-diet-virus-hang-dau-cho-windows-7-31413n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho bạn danh sách top 7 phần mềm diệt virus hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng phiên bản Windows 7. Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows 7 vào tháng 1 năm 2020, và với Windows 10 được bổ sung nhiều tính năng bảo mật cũng như có nhiều phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop hỗ trợ hơn. Vì vậy, người dùng nên sớm nâng cấp thiết bị của mình lên Windows 10 càng sớm càng tốt.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
Kaspersky Internet Security 2020 - Phần mềm diệt virus Online cho máy tính
Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay
Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10
Cách bật tắt tường lửa trên Kaspersky
Từ khoá liên quan:

phần mềm diệt virus hàng đầu cho Windows 7

, phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 7, phần mềm diệt virus Windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kaspersky Lab Products Remover

  Gỡ cài đặt nhiều phần mềm Kaspersky

  Kaspersky Lab Products Remover là công cụ hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt nhiều phần mềm Kaspersky trên máy tính một cách an toàn mà không để lại dấu vết. Tiện ích có khả năng tự động phát hiện chương trình Kaspersky và loạ ...

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất

  Dọn dẹp máy tính là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc và cải thiện hiệu suất hệ thống. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm nổi bật của top phần mềm dọn dẹp máy tính và tối hưu hóa hệ thống hàng đầu hiện nay.

 • Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

  Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

  Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá