Cách sử dụng PDF Reader for Windows 7

Qua cách sử dụng PDF Reader for Windows 7 bạn có thể nắm được những tính năng, thao tác chính trên chương trình hỗ trợ đọc file PDF tuyệt vời này. Không chỉ là một phần mềm đọc PDF đơn thuần mà PDF Reader for Windows 7 cung cấp mà bạn sẽ được biết qua bài viết dưới đây.

Mặc dù có cái tên PDF Reader for Windows 7 nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm này trên những phiên bản hệ điều hành Windows mới hơn như Windows 10. PDF Reader for Windows 7 có dung lượng khá nhẹ và giao diện đơn giản nhưng phần mềm cung cấp rất đầy đủ những tính năng cần thiết để người dùng sử dụng PDF Reader for Windows 7 đọc và tương tác với các tệp tin PDF.

Cách sử dụng PDF Reader for Windows 7

Bước 1: Tải về và cài đặt PDF Reader for Windows 7 tại đây : Download PDF Reader for Windows 7

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động và bắt đầu sử dụng PDF Reader for Windows 7 . Để mở một file PDF, tại giao diện chính của phần mềm bạn nhấn chọn File ->Open (Ctrl + O)

cach su dung pdf reader for windows 7

Bước 3: Tìm đến thư mục lưu trữ tệp tin PDF mà bạn cần đọc sau đó nhấn Open.

cach su dung pdf reader for windows 7 64bit

Bước 4: PDF Reader for Windows 7 có tốc độ load file PDF nhanh, hiển thị đầy đủ, sắc nét.

cach su dung pdf reader for windows 7 32bit

Bước 5: Để tuỳ chỉnh chế độ xem PDF, bạn có thể lựa chọn menu View và có các chế độ Toàn màn hình, phóng to, thu nhỏ,...

cach su dung pdf reader for windows 7 4

Bước 6: Để thực hiện các thao tác với file pdf như chép nội dung văn bản, chép dưới dạng hình ảnh, đảo chiều thì bạn có thể lựa chọn trong menu Edit

cach su dung pdf reader for windows 7 5

Bước 7: Sau khi đã thực hiện các thao tác, chỉnh sửa đối với tệp tin pdf đó xong, bạn có thể nhấn File và chọn Save As...(Ctrl + S) để lưu lại tệp tin.

cach su dung pdf reader for windows 7 6

Hoặc bạn có thể chọn Print (Ctrl + P) để dùng PDF Reader for Windows 7 thực hiện in file PDF ra giấy nếu đã cài máy in với máy tính của bạn.

cach su dung pdf reader for windows 7 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-pdf-reader-for-windows-7-29665n.aspx
Trên đây là một số cách sử dụng PDF Reader for Windows 7 để bạn có thể nắm bắt cách dùng những chức năng cơ bản của phần mềm. Bên cạnh đó, PDF Reader for Windows 7 còn cung cấp những tính năng khác mà bạn có thể khám phá. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Foxit Reader full crack, phần mềm đọc file PDF
Đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Nitro PDF Reader
Đổi trình đọc PDF mặc định trên Windows 10
Cách sử dụng phần mềm Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF
So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
Từ khoá liên quan:

su dung PDF Reader for Windows 7

, dung PDF Reader for Windows 7, doc file pdf bang PDF Reader for Windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Reader for Windows 7

  Xem nội dung PDF trên Windows 7

  PDF Reader for Windows 7 là trình xem PDF dành cho hệ điều hành windows 7, đồng thời có thể in những tập tin Adobe PDF, chuyển đổi PDF sang các định dạng TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS. Đặc biệt PDF Reader for Wi ...

Tin Mới

 • Cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

  Mô tả bài viết doPDF là một ứng dụng xuất sắc trong việc chuyển đổi file Word, Excel, PowerPoint hay cả HTML, hình ảnh JPG sang PDF, hơn nữa doPDF còn là một công cụ giúp bạn dễ dàng in tài liệu hơn khi cần in một file văn bản nào đó. doPDF thay thế các công cụ chuyển đổi file trực tuyến bởi phần mềm này nhẹ, dễ sử dụng và ít lỗi trong quá trình chuyển đổi file.

 • Cách chống copy file pdf, sao chép nội dung, text với PDF Anti-Copy

  PDF Anti-copy là phần mềm chống copy file PDF mạnh mẽ chuyên nghiệp đặc biệt rất dễ sử dụng, bảo mật tệp tin PDF của bạn không bị kẻ khác sao chép ngay cả khi người đó chuyển đổi file sang Word hay Excel, PDF Anti Copy giữ nguyên định dạng, không lỗi font sau khi chuyển đổi.

 • Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến

  Bạn có file PDF và cần đặt mật khẩu cho file PDF nhưng chưa biết chọn cách nào hay nhất? Hiện có rất nhiều cách giúp bạn cài mật khẩu PDF và một trong số đó sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây, đây là phương pháp thêm mật khẩu PDF trực tuyến đơn giản, hiệu quả nhưng bảo mật cao.

 • Tắt các chương trình khởi động cùng windows

  Tắt chương trình khởi động cùng Windows là cách giúp máy tính của bạn vào Win nhanh hơn, việc có quá nhiều phần mềm khởi động cùng lúc với Windows sẽ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá