Cách sử dụng PDF Reader for Windows 7

Qua cách sử dụng PDF Reader for Windows 7 bạn có thể nắm được những tính năng, thao tác chính trên chương trình hỗ trợ đọc file PDF tuyệt vời này. Không chỉ là một phần mềm đọc PDF đơn thuần mà PDF Reader for Windows 7 cung cấp mà bạn sẽ được biết qua bài viết dưới đây.

Mặc dù có cái tên PDF Reader for Windows 7 nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm này trên những phiên bản hệ điều hành Windows mới hơn như Windows 10. PDF Reader for Windows 7 có dung lượng khá nhẹ và giao diện đơn giản nhưng phần mềm cung cấp rất đầy đủ những tính năng cần thiết để người dùng sử dụng PDF Reader for Windows 7 đọc và tương tác với các tệp tin PDF.

Cách sử dụng PDF Reader for Windows 7

Bước 1: Tải về và cài đặt PDF Reader for Windows 7 tại đây : Download PDF Reader for Windows 7

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động và bắt đầu sử dụng PDF Reader for Windows 7 . Để mở một file PDF, tại giao diện chính của phần mềm bạn nhấn chọn File ->Open (Ctrl + O)

cach su dung pdf reader for windows 7

Bước 3: Tìm đến thư mục lưu trữ tệp tin PDF mà bạn cần đọc sau đó nhấn Open.

cach su dung pdf reader for windows 7 64bit

Bước 4: PDF Reader for Windows 7 có tốc độ load file PDF nhanh, hiển thị đầy đủ, sắc nét.

cach su dung pdf reader for windows 7 32bit

Bước 5: Để tuỳ chỉnh chế độ xem PDF, bạn có thể lựa chọn menu View và có các chế độ Toàn màn hình, phóng to, thu nhỏ,...

cach su dung pdf reader for windows 7 4

Bước 6: Để thực hiện các thao tác với file pdf như chép nội dung văn bản, chép dưới dạng hình ảnh, đảo chiều thì bạn có thể lựa chọn trong menu Edit

cach su dung pdf reader for windows 7 5

Bước 7: Sau khi đã thực hiện các thao tác, chỉnh sửa đối với tệp tin pdf đó xong, bạn có thể nhấn File và chọn Save As...(Ctrl + S) để lưu lại tệp tin.

cach su dung pdf reader for windows 7 6

Hoặc bạn có thể chọn Print (Ctrl + P) để dùng PDF Reader for Windows 7 thực hiện in file PDF ra giấy nếu đã cài máy in với máy tính của bạn.

cach su dung pdf reader for windows 7 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-pdf-reader-for-windows-7-29665n.aspx
Trên đây là một số cách sử dụng PDF Reader for Windows 7 để bạn có thể nắm bắt cách dùng những chức năng cơ bản của phần mềm. Bên cạnh đó, PDF Reader for Windows 7 còn cung cấp những tính năng khác mà bạn có thể khám phá. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Foxit Reader full crack, phần mềm đọc file PDF
Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, cái nào tốt hơn?
Đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Nitro PDF Reader
Đổi trình đọc PDF mặc định trên Windows 10
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

su dung PDF Reader for Windows 7

, dung PDF Reader for Windows 7, doc file pdf bang PDF Reader for Windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Reader for Windows 7

  Xem nội dung PDF trên Windows 7

  PDF Reader for Windows 7 là một trong những công cụ giúp bạn xem file PDF trực tiếp trên windows 7 mà không cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF chuyên nghiệp khác như Foxit Reader hay Adobe Reader .. Sử dụng PDF Reader for Windows 7, bạn có thể phóng to, thu nhỏ nội dung, In trang PDF trực tiếp trên máy tính.

Tin Mới

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Có rất nhiều cách để ghép file PDF trên điện thoại Android, có thể dùng ứng dụng thứ 3 hoặc trang web trực tuyến, trong đó PDFelement là ứng dụng nối file PDF được nhiều người tin dùng.

 • Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính

  Ngoài các phần mềm chỉnh sửa file PDF thì có thể nhiều người chưa biết, Word hay Google Docs cũng hỗ trợ chỉnh sửa PDF. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện nhé.

 • Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính

  Nếu đang cần ghép, gộp file PDF dung lượng lớn và bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tải video facebook trên Firefox

  Firefox là một trong những phần mềm duyệt web tốt nhất hiện nay, cách tải video Facebook trên Firefox là một trong những thủ thuật hữu ích nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox cho máy tính của mình, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải video Facebook trên Firefox hiệu quả và chất lượng cao đâu đấy nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá