Tor Browser 9.0.6 - Trình duyệt web ẩn danh và bảo mật

Trình duyệt web Tor Browser có tính bảo mật cao, ẩn lưu lượng web của bạn bằng cách sử dụng mạng Tor, giúp dễ dàng bảo vệ danh tính của bạn khi hoạt động trực tuyến, hiện tại bạn đã có thể cập nhật phiên bản Tor Browser 9.0.6 mới nhất của trình duyệt, để có được trải nghiệm lướt web an toàn, đáng tin cậy và ổn định hơn.

Có thê nói, trình duyệt web Tor Browser Bundle là cái tên quen thuộc với những người dùng yêu thích sự ẩn danh và bảo mật thông tin người dùng. Trong phiên bản 9.0.6 mới nhất của mình, các lập trình viên của trình duyệt web Tor Browser không giới thiệu thêm các tính năng mới mà tập trung vào tối ưu, tương thích đa nền tảng và sửa các lỗi đã tồn tại trước đó.

Ra mat phien ban Tor Browser 9.0.6 moi nhat

Tìm hiểu về cập nhật mới trong phiên bản Tor Browser 9.0.6 

Bản cài đặt Tor Browser Bundle mới nhất đã có sẵn cho người dùng tải về:

- Tải Tor Browser 64bit: Download Tor 9.0.6 64bit
- Tải Tor Browser 32bit: Download Tor 9.0.6 32bit

 

Những thay đổi trên phiên bản Tor Browser 9.0.6

Tất cả nền tảng
- Cập nhật Firefox lên phiên bản 68.6.0esr.
- Cập nhật Bump NoScript lên phiên bản 11.0.15.
- Lỗi 33430: Vô hiệu hóa phông chữ có thể tải xuống ở mức bảo mật an toàn nhất.

Xây dựng hệ thống
- Lỗi 33535 trên Windows: Bản vá openssl để sử dụng SOURCE_DATE_EPOCH cho copyright.

 

Giới thiệu về trình duyệt Tor Browser

Tor là một mạng lưới các đường hầm ảo, cho phép mọi người và các nhóm cải thiện sự riêng tư và bảo mật của mình trên Internet. Phần mềm Tor bảo vệ bạn bằng cách chuyển các liên lạc của bạn xung quanh một mạng lưới rơle phân tán, được điều hành bởi hàng loạt tình nguyện viên trên khắp thế giới: nó ngăn người khác xem kết nối Internet của bạn và tìm hiểu những trang web bạn truy cập, nó ngăn các trang web bạn truy cập tìm hiểu vị trí thực của bạn, và nó cho phép bạn truy cập website bị chặn dễ dàng.

Tor Browser Bundle cho phép bạn sử dụng Tor trên Windows, Mac OS X và Linux mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể chạy từ USB, đi kèm với trình duyệt web đã được định cấu hình trước để bảo vệ danh tính của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tor-browser-9-0-6-duyet-web-an-danh-va-bao-mat-56794n.aspx
Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, những người dùng yêu thích xem video Youtube trên điện thoại đã có thể khám phá các nội dung nhanh chóng, tiện lợi hơn như phiên bản Website. Ứng dụng YouTube trên di động cuối cùng đã có tab Explore cho cả phiên bản trên Android và iOS.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux
Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?
Lỗ hổng trên trình duyệt Tor làm rò rỉ địa chỉ IP người dùng
Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
Trình duyệt Brave hỗ trợ lướt web ẩn danh
Từ khoá liên quan:

đánh giá Tor Browser 9.0.6

, review Tor Browser 9.0.6, trình duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tor Browser

  Duyệt web an toàn, bảo mật

  Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình, Tor được tích hợp chế độ ẩn IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và là ...

Tin Mới

 • YouTube đang thử nghiệm tính năng download video trên máy tính

  YouTube đang thử nghiệm một cách chính thức để download video từ nền tảng web trên máy tính, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ người dùng YouTube Premium mới có thể dùng thử tính năng tải video Youtube này, trải nghiệm trước các tính năng chưa được phát hành chính là một trong những đặc quyền của YouTube dành cho người dùng đăng ký cao cấp.

 • PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn

  Microsoft đã cập nhật và phát hành lại công cụ kiểm tra tính tương thích với Windows 11 của hệ thống, PC Health Check trước khi phiên bản HĐH thế hệ mới ra mắt. Với bản cập nhật mới, PC Health Check sẽ cung cấp mô tả chi tiết vì sao máy tính của bạn không thể cập nhật lên Windows 11 và đưa ra đề xuất hữu ích hơn.

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một

 • Lời chúc sinh nhật tháng 9 hay nhất

  Bạn đang tìm lời chúc sinh nhật tháng 9 hay và ý nghĩa để gửi tặng cho những người thân yêu của mình vào tháng 9 tới đây. Tuy chỉ là một lời chúc


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá