Trình duyệt Brave hỗ trợ lướt web ẩn danh

Khác với các trình duyệt phổ biến khác như Chrome hay Firefox, mặc dù tốc độ duyệt web nhanh, chặn mọi quảng cáo và đặc biệt là không bán dữ liệu người dùng, xong có rất ít người dùng biết đến trình duyệt Brave. Nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web tốt hơn, trong bản phát hành mới đây trình duyệt Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh

Brave vốn nổi tiếng với các tính năng bảo mật, tốc độ duyệt web nhanh hơn và đặc biệt là chặn tất cả các loại quảng cáo. Bản phát hành trình duyệt web mới đây bổ sung hỗ trợ duyệt web ẩn danh, chế độ duyệt web mặc định trên trình duyệt Tor.

Tải trình duyệt Brave về máy và cài đặt tại đây : Download Brave

brave ho tro duyet web an danh

Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh

Tích hợp duyệt web ẩn danh cải thiện các bảo mật, riêng tư trên Brave

Nhóm phát triển Brave cho biết tính năng Private Tabs with Tor mới giúp ích cho người dùng đang tìm kiếm giải pháp bảo mật bổ sung, ngoài các giải pháp bảo mật cục bộ.

Phiên duyệt web ẩn danh được thiết kế để xóa tất cả dữ liệu duyệt web sau khi phiên được đóng lại. Tuy nhiên vấn đề là các phiên duyệt web này có thể ghi lại lưu lượng truy cập từ phía người dùng.

Bằng cách tích hợp chế độ duyệt web ẩn danh Tor vào trình duyệt Brave để ẩn danh địa chỉ IP của người dùng bằng cách chuyển lưu lượng truy cập trình duyệt thông qua mạng Tor. Nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet và các trang web không thể xác định nguồn gốc lưu lượng truy cập từ người dùng, tương tự như cách họ không thể xác định được nguồn gốc của lưu lượng truy cập Tor.

Nhóm phát triển cũng nhấn mạnh thêm tính năng Private Tabs with Tor hiện đang trong giai đoạn beta nên vẫn còn một số vấn đề và rò rỉ sẽ được khắc phục trong các bản cập nhật trong tương lai. Người dùng quan tâm đến các vấn đề bảo mật, riêng tư có thể cân nhắc sử dụng trình duyệt Tor, với khả năng bảo mật cao hơn, ngăn chặn các trang web hoặc kẻ tấn công có thể sử dụng các kỹ thuật nâng cao để tìm ra địa chỉ IP thực.

Trình duyệt Brave vẫn chưa thực sự ổn định

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa thật sự ổn định, xong Brave vẫn được đánh giá cao là trình duyệt có kết nối bảo mật tốt nhất. Điều này là bởi vì cấu hình mặc định của trình duyệt chặn tất cả mọi loại quảng cáo, Script theo dõi và Script khai thác tiền ảo, cộng thêm tích hợp phiên duyệt web ẩn danh Tor trong bản phát hành mới đây.

Các tab duyệt web ẩn danh của Brave không lưu lại lịch sử duyệt web, cookies của người dùng. Bên cạnh đó trình duyệt sử dụng công cụ tìm kiếm riêng tư DuckDuckGo và quan trọng hơn cả là trình duyệt không theo dõi và bán dữ liệu người dùng.

Nếu sử dụng Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, UC Browser, bạn tham khảo

=>Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser
=>Cách duyệt web ẩn danh trên Chrome
=>Cách duyệt web ẩn danh trên Firefox
=>Cách duyệt web ẩn danh trên Cốc Cốc

https://thuthuat.taimienphi.vn/brave-ho-tro-duyet-web-an-danh-36058n.aspx
Mới đây, Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10 bao gồm các cải tiến mới như sắp xếp bố cục giao diện, tính năng mention, tối ưu cuộc gọi nhóm tốt hơn,...Nếu bạn chưa sử dụng Skype dành cho Windows 10, hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Brave Dungeon mới nhất
Tải file Torrents bằng trình duyệt Torch Browser
Tor Browser 9.0.6 - Trình duyệt web ẩn danh và bảo mật
Cách sử dụng Coowon Browser
Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh

, Brave, trình duyệt Brave,

SOFT LIÊN QUAN
  • Brave

    Trình duyệt web an toàn, thông minh

    Brave là trình duyệt Web nguồn mở triển dựa trên trình duyệt Web Chromium nên có nhiều chức năng giống với Google Chrome. Khi Brave người dùng sẽ thấy nhiều tính năng hữu ích trên trình duyệt này như tự động chặn quảng cáo, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và lừa đảo.
  • Brave Conquest Game chiến thuật, xây dựng đế chế
  • Brave Dungeon Game nhập vai anh hùng giả tưởng
  • Brave Frontier Game chiến thuật thẻ bài cho điện thoại Android
  • Bleach Brave Souls Game hành động 3D cho iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • Brave for Mac Duyệt web tốc độ cao trên Mac

Tin Mới