Cách truy cập các trang web bị chặn, vào website bị block

Có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, những website mà mặc định bị block ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên hãy tham khảo những gợi ý sau đây để biết thêm nhiều cách truy cập các trang web bị chặn nhé.

Cũng giống như cách vào Facebook, có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, các website bị block bởi lẽ không phải trang web nào, dịch vụ nào cũng cho phép sử dụng trên toàn thế giới cũng như giới hạn một số Quốc gia đến từ Châu Á trong đó có Việt Nam.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block

Thông thường chúng ta hay Fake IP để có thể truy cập các trang web bị chặn, và cũng có rất nhiều cách để Fake IP tùy vtheo bạn muốn sử dụng cách nào cũng như cách nào thuận tiện nhất cho bạn. Và để cho các độc giả của Taimienphi.vn được thuận tiện thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm các cách truy cập các trang web bị chặn, các cách Fake IP phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn cách truy cập các trang web bị chặn

1. Truy cập web bị chặn bằng VPN

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network - những dịch vụ mạng ảo riêng cho phép kết nối các máy tính lại với nhau thông qua cổng Internet. VPN có rất nhiều hình thức từ thu phí cho đến miễn phí cho phép bạn duyệt web riêng tư, không sợ bị kiểm duyệt do đó bạn dễ dàng có thể truy cập các trang web bị chặn với các dịch vụ VPN này.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 2

Và trong bài viết này bạn sẽ không chỉ biết 1 mà Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho bạn các cách truy cập các trang web bị chặn dùng VPN, tham khảo danh sách VPN tại đây nhé. Trong danh sách VPN đều là những dịch vụ nổi tiếng đang được nhiều người sử dụng tại đây.

2. Truy cập các trang web bị chặn với Ultrasuft

Nhắc đến Ultrasuft người ta sẽ nghĩ ngay đến phần mềm được sử dụng rất nhiều để vào Facebook hay cách truy cập các trang web bị chặn. Ultrasuft sở dĩ được rất nhiều người lựa chọn bởi tính năng đơn giản nhưng hiệu quả. Cách sử dụng với một click duy nhất cho phép bạn vượt mọi rào cản để truy cập được vào website bị chặn.

Tải Ultrasurfvề máy tính tại đây.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 3

3. Truy cập các trang web bị chặn bằng DNS

Có rất nhiều DNS phổ biến hiện nay chẳng hạn như của Google hay một số dịch vụ khác được tạo ra giúp bạn cso thể truy cập dễ dàng vào một số website đặc biệt, Facebook hay cách truy cập các trang web bị chặn. Và để lưu ý về cách cách truy cập các trang web bị chặn bạn cần tham khảo 2 vấn đề sau:

- Đầu tiên bạn cần phải biết danh sách DNS tốt nhất hiện nay bao gồm tính năng gì.

- Thứ 2 là cách đổi DNS trên máy tính.

4. Truy cập các trang web bị chặn bằng Tor

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt mà yếu tố bảo mật an toàn phải được đặt lên hàng đầu thì Tor Browser sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhờ khả năng duyệt web ẩn danh, giấu địa chỉ ip thật của bạn đồng thời mã hóa dữ liệu Internet. Bên cạnh đó Tor Browser còn hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Điển hình như Facebook chính là website mà bạn có thể sử dụng Tor để vào kể cả khi admin hệ thống của bạn chặn Facebook đi chăng nữa.

Tải Tor Browervề máy tính ngay tại đây.

5. Truy cập các trang web bị chặn bằng file host

Sử dụng file host kết hợp với công cụ sau đây sẽ giúp bạn có thể truy cập các trang web bị chặn hoàn toàn đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên truy cập VÀO ĐÂY, gõ tên địa chỉ website mà bạn muốn vào rồi nhấn Start Scan.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 5

Bước 2: Đợi một lúc để hệ thông quét danh sách sub domain của website này, kho hoàn tất bạn chỉ việc copy nó về Word để chỉnh sửa lại một chút.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 6

Bước 3: Sau đó bạn vào ổ C trên máy tính, vào tiếp >Windows >System32 >Driver >etc và mở file host trong đó ra với Open with.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 7

lụa chọn Notepad để mở file host.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 8

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần paste lại toàn bộ dãy địa chỉ vừa nãy đã quét vào Notepad, sau đso vào file >chọn Save để tiến hành lưu lại.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 9

Hãy nhớ lưu vào đúng file Hosts vừa mở lúc nãy nhé.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 10

Sau đó bạn thử truy cập các trang web bị chặn mà bạn quét vừa quét khi nãy nhé.

Với 5 cách trên đây Taimienphi.vn tin rằng đã đủ để bạn có thể truy cập các trang web bị chặn, cho dù là website bị chặn nào đi chăng nữa. Ngoài ra các cách truy cập các trang web bị chặn trên bạn có thể yên tâm sử dụng, tùy theo phương pháp cũng như cách làm mà bạn cảm thấy cách truy cập các trang web bị chặn nào thuận tiện nhất cho mình thì hãy lựa chọn nó nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-cac-trang-web-bi-chan-vao-website-bi-block-30912n.aspx
Phía trên là truy cập các trang web bị chặn, nhưng còn trường hợp bạn muốn chặn website thì sao, chặn bất cứ web nào mà không cần đến phần mềm. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề đó có thể tham khảo hướng dẫn cách chặn Website bất kỳ mà không cần phần mềm của chúng tôi để được hướng dẫn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách tạo và xóa Bookmark trên Cốc Cốc
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc
Cài Cốc Cốc cho win 10, setup trình duyệt CocCoc trên Windows 10
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Từ khoá liên quan:

cach truy cap trang web bi chan

, truy cap web bi cahn, vao website bi block,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Kích thước ảnh Pinterest chuẩn nhất

  Lưu ảnh theo kích thước ảnh Pinterest giúp bạn khi up trên Pinterest có chất lượng cao nhất, không sợ bị ảnh vỡ, bị mờ. Nếu như bạn chưa biết kích thước ảnh thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

 • Cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc

  Nguy cơ mất dữ liệu rất cao nếu như bạn lỡ tay tắt nhiều tab trên Cốc Cốc, vậy bạn hãy bật cảnh bảo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc lại để hạn chế tình trạng này xảy ra nhé, từ đó làm việc trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn, tránh mất thời gian tìm lại tab đã tắt.

 • Cách đăng ký tài khoản Helo trên điện thoại

  Helo là một nền tảng mạng xã hội truyền thông tiện ích giúp người dùng có thể sáng tạo nội dung và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Tham khảo cách đăng ký tài khoản Helo trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thể sử dụng những tính năng nổi bật và thỏa sức sáng tạo nội dung trên mạng xã hội này nhé.

 • Code Anime Fighters Simulator mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code Anime Fighters Simulator mới nhất để nhận các phần thưởng miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Anime Fighters Simulator ROBLOX mới nhất tại đây, hướng dẫn nhận và nhập GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá