Cách truy cập các trang web bị chặn, vào website bị block

Có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, những website mà mặc định bị block ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên hãy tham khảo những gợi ý sau đây để biết thêm nhiều cách truy cập các trang web bị chặn nhé.

Cũng giống như cách vào Facebook, có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, các website bị block bởi lẽ không phải trang web nào, dịch vụ nào cũng cho phép sử dụng trên toàn thế giới cũng như giới hạn một số Quốc gia đến từ Châu Á trong đó có Việt Nam.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block

Thông thường chúng ta hay Fake IP để có thể truy cập các trang web bị chặn, và cũng có rất nhiều cách để Fake IP tùy vtheo bạn muốn sử dụng cách nào cũng như cách nào thuận tiện nhất cho bạn. Và để cho các độc giả của Taimienphi.vn được thuận tiện thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm các cách truy cập các trang web bị chặn, các cách Fake IP phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn cách truy cập các trang web bị chặn

1. Truy cập web bị chặn bằng VPN

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network - những dịch vụ mạng ảo riêng cho phép kết nối các máy tính lại với nhau thông qua cổng Internet. VPN có rất nhiều hình thức từ thu phí cho đến miễn phí cho phép bạn duyệt web riêng tư, không sợ bị kiểm duyệt do đó bạn dễ dàng có thể truy cập các trang web bị chặn với các dịch vụ VPN này.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 2

Và trong bài viết này bạn sẽ không chỉ biết 1 mà Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho bạn các cách truy cập các trang web bị chặn dùng VPN, tham khảo danh sách VPN tại đây nhé. Trong danh sách VPN đều là những dịch vụ nổi tiếng đang được nhiều người sử dụng tại đây.

2. Truy cập các trang web bị chặn với Ultrasuft

Nhắc đến Ultrasuft người ta sẽ nghĩ ngay đến phần mềm được sử dụng rất nhiều để vào Facebook hay cách truy cập các trang web bị chặn. Ultrasuft sở dĩ được rất nhiều người lựa chọn bởi tính năng đơn giản nhưng hiệu quả. Cách sử dụng với một click duy nhất cho phép bạn vượt mọi rào cản để truy cập được vào website bị chặn.

Tải Ultrasurfvề máy tính tại đây.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 3

3. Truy cập các trang web bị chặn bằng DNS

Có rất nhiều DNS phổ biến hiện nay chẳng hạn như của Google hay một số dịch vụ khác được tạo ra giúp bạn cso thể truy cập dễ dàng vào một số website đặc biệt, Facebook hay cách truy cập các trang web bị chặn. Và để lưu ý về cách cách truy cập các trang web bị chặn bạn cần tham khảo 2 vấn đề sau:

- Đầu tiên bạn cần phải biết danh sách DNS tốt nhất hiện nay bao gồm tính năng gì.

- Thứ 2 là cách đổi DNS trên máy tính.

4. Truy cập các trang web bị chặn bằng Tor

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt mà yếu tố bảo mật an toàn phải được đặt lên hàng đầu thì Tor Browser sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhờ khả năng duyệt web ẩn danh, giấu địa chỉ ip thật của bạn đồng thời mã hóa dữ liệu Internet. Bên cạnh đó Tor Browser còn hỗ trợ truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Điển hình như Facebook chính là website mà bạn có thể sử dụng Tor để vào kể cả khi admin hệ thống của bạn chặn Facebook đi chăng nữa.

Tải Tor Browervề máy tính ngay tại đây.

5. Truy cập các trang web bị chặn bằng file host

Sử dụng file host kết hợp với công cụ sau đây sẽ giúp bạn có thể truy cập các trang web bị chặn hoàn toàn đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên truy cập VÀO ĐÂY, gõ tên địa chỉ website mà bạn muốn vào rồi nhấn Start Scan.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 5

Bước 2: Đợi một lúc để hệ thông quét danh sách sub domain của website này, kho hoàn tất bạn chỉ việc copy nó về Word để chỉnh sửa lại một chút.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 6

Bước 3: Sau đó bạn vào ổ C trên máy tính, vào tiếp >Windows >System32 >Driver >etc và mở file host trong đó ra với Open with.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 7

lụa chọn Notepad để mở file host.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 8

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần paste lại toàn bộ dãy địa chỉ vừa nãy đã quét vào Notepad, sau đso vào file >chọn Save để tiến hành lưu lại.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 9

Hãy nhớ lưu vào đúng file Hosts vừa mở lúc nãy nhé.

cach truy cap cac trang web bi chan vao website bi block 10

Sau đó bạn thử truy cập các trang web bị chặn mà bạn quét vừa quét khi nãy nhé.

Với 5 cách trên đây Taimienphi.vn tin rằng đã đủ để bạn có thể truy cập các trang web bị chặn, cho dù là website bị chặn nào đi chăng nữa. Ngoài ra các cách truy cập các trang web bị chặn trên bạn có thể yên tâm sử dụng, tùy theo phương pháp cũng như cách làm mà bạn cảm thấy cách truy cập các trang web bị chặn nào thuận tiện nhất cho mình thì hãy lựa chọn nó nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-cac-trang-web-bi-chan-vao-website-bi-block-30912n.aspx
Phía trên là truy cập các trang web bị chặn, nhưng còn trường hợp bạn muốn chặn website thì sao, chặn bất cứ web nào mà không cần đến phần mềm. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề đó có thể tham khảo hướng dẫn cách chặn Website bất kỳ mà không cần phần mềm của chúng tôi để được hướng dẫn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách tạo và xóa Bookmark trên Cốc Cốc
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc
Cài Cốc Cốc cho win 10, setup trình duyệt CocCoc trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

cach truy cap trang web bi chan

, truy cap web bi cahn, vao website bi block,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Pro

  Phiên bản nâng cấp của trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Pro là phiên bản Cốc Cốc nâng cấp bổ sung những tính năng vượt trội, chẳng hạn như có thể nghe nhạc trên màn hình bị tắt, download video từ nhiều trang web về điện thoại. Cốc Cốc Pro còn tích hợp tính năng chặn quảng cáo để bạn duyệt web trên một giao diện sạch sẽ, hứa hẹn mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web cực chất.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Google Chrome 64-bit trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

  Google Chrome được xem như là công cụ tìm kiếm với tốc độ duyệt web nhanh, cùng thiết kế đơn giản và tương đối dễ sử dụng. Đặc biệt với việc tải và cài Google Chrome 64-bit mọi thông tin, dữ liệu duyệt web của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

 • Cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android

  Trình duyệt di động Cốc Cốc giúp bạn thưởng thức trọn vẹn thế giới nội dung trong lòng bàn tay, nhanh hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu ngay cách tải Cốc Cốc trên thiết bị Android để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà Cốc Cốc Mobile hỗ trợ nhé.

 • Top phần mềm thay thế Adobe Flash Player

  Vì các lý do bảo mật, Adobe Flash Player đã chính thức bị khai tử vào tháng 12/2020. Do đó, để tiếp tục xem các file phương tiện trên các trình duyệt web, người dùng sẽ cần đến các plugin hoặc phần mềm thay thế Adobe Flash Player khác.

 • Top 5 cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí

  Hiện nay có rất nhiều cách giúp người chơi có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí. Tuy nhiên nếu áp dụng các cách không hợp lý hoặc các thủ thuật cheat kim cương người dùng sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức. Để đảm bảo điều này không xảy ra Taimienphi.vn xin gửi đến bạn đọc các cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí và an toàn nhất.