Mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng

Sử dụng những trình duyệt như Google Chrome, người dùng thường gặp tình trạng bị chặn khi truy cập một số website. Vì thế bạn nên chuyển sang sử dụng Cốc Cốc. Trình duyệt này có các mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Coc Coc dễ dàng.

MẹoDùng Cốc Cốc - Vào Facebook khi bị chặn siêu nhanh

So với Google Chrome thì Cốc Cốc có thể nói là 1 phiên bản được đầu tư công phu hơn, hỗ trợ thêm nhiều tính năng. Có thể kể đến như các tính năng download video, bài hát được tích hợp sẵn vào Cốc Cốc. Bạn không cần phải cài thêm các add-ons hay sử dụng những phần mềm bên ngoài để download các video này. Ngoài ra Coc Coc cũng cho phép truy cập các website bị chặn. Bạn có thể cài đặt Cốc Cốc để sử dụng mẹo vào web bị chặn cũng như vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng.

meo vao web bi chan bang trinh duyet coc coc de dang

Mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng:

Thực ra người dùng chỉ cần cài đặt Cốc Cốc trên máy tính là có thể truy cập ngay các website bị chặn hay vào facebook bị chặn. Taimienphi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết cách cài Cốc Cốc cho Windows 10. Với những người dùng sử dụng phiên bản Windows thấp hơn, bạn vẫn có thể áp dụng cách cài Cốc Cốc cho Windows 10 trên máy tính của mình. Bởi lẽ phần mềm Cốc Cốc tương thích với các phiên bản Windows hiện nay.

meo vao web bi chan bang trinh duyet coc coc de dang 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-vao-web-bi-chan-bang-trinh-duyet-coc-coc-de-dang-25911n.aspx
Tương tự như vậy, những người dùng điện thoại cũng có thể nhanh tay cài Cốc Cốc cho iPhone duyệt web bằng điện thoại của mình. So với trình duyệt Safari mặc định trên iPhone, iPad thì tốc độ lướt web của Cốc Cốc tốt hơn rất nhiều, hãy thử cài Cốc Cốc cho iPhone duyệt web ngay lập tức để xem tốc độ đọc báo, xem phim có được cải thiện hay không.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Từ khoá liên quan:

vao web bi chan bang coc coc

, dung coc coc vao web bi chan, vao facebook bi chan bang coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá