Mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng

Sử dụng những trình duyệt như Google Chrome, người dùng thường gặp tình trạng bị chặn khi truy cập một số website. Vì thế bạn nên chuyển sang sử dụng Cốc Cốc. Trình duyệt này có các mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Coc Coc dễ dàng.

MẹoDùng Cốc Cốc - Vào Facebook khi bị chặn siêu nhanh

So với Google Chrome thì Cốc Cốc có thể nói là 1 phiên bản được đầu tư công phu hơn, hỗ trợ thêm nhiều tính năng. Có thể kể đến như các tính năng download video, bài hát được tích hợp sẵn vào Cốc Cốc. Bạn không cần phải cài thêm các add-ons hay sử dụng những phần mềm bên ngoài để download các video này. Ngoài ra Coc Coc cũng cho phép truy cập các website bị chặn. Bạn có thể cài đặt Cốc Cốc để sử dụng mẹo vào web bị chặn cũng như vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng.

meo vao web bi chan bang trinh duyet coc coc de dang

Mẹo vào web bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng:

Thực ra người dùng chỉ cần cài đặt Cốc Cốc trên máy tính là có thể truy cập ngay các website bị chặn hay vào facebook bị chặn. Taimienphi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết cách cài Cốc Cốc cho Windows 10. Với những người dùng sử dụng phiên bản Windows thấp hơn, bạn vẫn có thể áp dụng cách cài Cốc Cốc cho Windows 10 trên máy tính của mình. Bởi lẽ phần mềm Cốc Cốc tương thích với các phiên bản Windows hiện nay.

meo vao web bi chan bang trinh duyet coc coc de dang 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-vao-web-bi-chan-bang-trinh-duyet-coc-coc-de-dang-25911n.aspx
Tương tự như vậy, những người dùng điện thoại cũng có thể nhanh tay cài Cốc Cốc cho iPhone duyệt web bằng điện thoại của mình. So với trình duyệt Safari mặc định trên iPhone, iPad thì tốc độ lướt web của Cốc Cốc tốt hơn rất nhiều, hãy thử cài Cốc Cốc cho iPhone duyệt web ngay lập tức để xem tốc độ đọc báo, xem phim có được cải thiện hay không.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Từ khoá liên quan:

vao web bi chan bang coc coc

, dung coc coc vao web bi chan, vao facebook bi chan bang coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh

  Những nội dung kiến thức tổng hợp về bài thơ Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em khi tìm hiểu về tác phẩm này. Đây là tài liệu khá đầy đủ, bám sát kiến thức chuẩn sách giáo khoa và một số kiến thức mở rộng nên các em có thể yên tâm chọn lựa làm tài liệu tham khảo cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá