Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn

Bạn đang muốn truy cập vào website nhưng do bị chặn không vào được, vậy bạn thử sử dụng Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser để truy cập trang web dễ dàng, dù bị chặn. Ứng dụng này đang được đánh giá rất hữu ích và tốt nhất với nhiều người dùng.

Bài viết này sẽ giúp bạn: 

- Biết được Free Unblock Sites VPN Proxy Browser có thể truy cập web bị chặn
- Cài đặt và sử dụng Free Unblock Sites VPN Proxy Browser hiệu quả

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser là một trong những công cụ có thể truy cập vào website bị chặn, giúp bạn truy cập mọi website dễ dàng và nhanh chóng. Để tìm hiểu rõ hơn về Free Unblock Sites VPN Proxy Browser cũng như cách cài đặt và sử dụng thì các bạn tham khảo bài dưới đây. 

Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cap website bi chan

Đánh giá về công cụ Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cập website bị chặn
 

1. Giới thiệu chung về Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser là một công cụ bỏ chặn các trang web hợp pháp và an toàn mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. Với ứng dụng VPN này, bạn có thể truy cập các trang web trong chế độ ẩn danh, ẩn lịch sử dùng web của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Ứng dụng Free Unblock Sites VPN Proxy Browser giúp bỏ chặn các trang web, mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, bỏ chặn các mạng xã hội, thay đổi IP quốc gia của bạn và cho phép bạn bạn duyệt web ẩn danh mà không cần thiết lập proxy web.

Free Unblock Sites VPN Proxy Browser hiện có sẵn và khả dụng miễn phí trên Google Play Store cho người dùng Android.

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

Link tải Free Unblock Sites VPN Proxy Browser trên thiết bị Android.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Proxy Browser để mở ứng dụng.
Bước 2: Trong lần đầu mở ứng dụng, nhấn Cho Phép Proxy Browser truy cập thiết bị.

Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cap website bi chan 1

Bước 3: Tại giao diện làm việc, bạn nhấn vào Biểu tượng cờ bên cạnh thanh địa chỉ.
Bước 4: Thiết lập Proxy tại quốc gia bạn mong muốn. Trong ví dụ này, chúng ta lựa chọn Mỹ.

Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cap website bi chan 2

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập địa chỉ  trang web vào thanh công cụ và thưởng thức thành quả như hình minh họa dưới đây.

Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Truy cap website bi chan 3

3. Các tính năng nổi bật của Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

- Duyệt web ẩn danh và không lưu nhật ký
Với Free Unblock Sites VPN Proxy Browser, bạn có thể ẩn danh trên internet, IP sẽ được thay đổi thành bất kỳ IP nào của ứng dụng từ danh sách proxy. Ứng dụng bảo vệ dữ liệu của bạn khi bạn kết nối với các điểm phát WiFi công cộng. Ứng dụng không lưu nhật ký hoạt động internet của bạn để bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư. Lưu lượng truy cập mạng của bạn được mã hóa bằng giao thức SSL của trình duyệt web (kết nối https).

- Băng thông proxy không giới hạn
Ứng dụng có các proxy tốc độ cao ở các thành phố khác nhau và bạn có thể cài đặt địa điểm gần nhất với vị trí của bạn. Với băng thông không giới hạn, bạn có thể streaming, bỏ chặn trang web và stream video với bất kỳ kích thước nào. Ứng dụng khả dụng với WiFi, LTE, 3G, 4G, 5G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.

- Bỏ chặn các trang web.
Bỏ chặn mọi trang web bị chặn, các mạng xã hội, vào Faceboook bị chặn , ứng dụng, trò chơi, dịch vụ streaming hoặc video sử dụng proxy. Hỗ trợ phát video. Free Unblock Sites VPN Proxy Browser là giải pháp tốt nhất để bỏ chặn web.

- Nhiều vị trí máy chủ
Ứng dụng có máy chủ được đặt ở nhiều quốc gia và cho phép bạn chuyển đổi vị trí nhanh chóng, dễ dàng. Máy chủ proxy nhanh ở Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Hà Lan, ...Tốc độ kết nối tốt cho Indonesia và Ả Rập Saudi.

- Lướt web bình thường khi tắt proxy
Bạn có thể chuyển đổi chế độ proxy và sử dụng ứng dụng như một trình duyệt bình thường chỉ bằng một cú chạm. Trình duyệt hoạt động rất nhanh trong khi bạn lướt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/review-free-unblock-sites-vpn-proxy-browser-truy-cap-website-bi-chan-59726n.aspx
- Miễn phí, dễ sử dụng
Chỉ cần cài đặt Free Unblock Sites VPN Proxy Browser và trải nghiệm. Máy chủ proxy bắt đầu hoạt động tự động và bạn không cần thiết lập proxy. Ứng dụng VPN miễn phí 100% với giao diện người dùng đơn giản.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Malware được lưu trữ trên Google Sites gửi dữ liệu đến máy chủ MySQL
Tải file Torrents bằng trình duyệt Torch Browser
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Cài Torch Browser trên máy tính, duyệt web, vào Facebook khi bị chặn
Chặn VPN để làm gì? Vì sao lại chặn?
Từ khoá liên quan:

Review Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

, đánh giá Free Unblock Sites VPN Proxy Browser, ứng dụng truy cập website bị chặn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Unblock Sites VPN Proxy Browser

  Duyệt web ẩn danh, mở khóa trang web bị chặn

  Free Unblock Sites VPN Proxy Browser là ứng dụng VPN cho phép bạn duyệt web ẩn danh, ẩn dấu vết của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Đặc biệt với Free Unblock Sites VPN Proxy Browser bạn có thể bỏ chặn các trang web, mạng xã hội, mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn trước những con mắt tò mò.

Tin Mới

 • Top 11 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Fake IP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng ẩn hoặc thay đổi địa chỉ iP giúp truy cập các Website bị chặn hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm Fake IP tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.