Cách chặn quảng cáo trên Instagram

Nhiều người dùng Instagram cảm thấy khó chịu với những quảng cáo thường hay xuất hiện trên newfeed. Chính vì thế cách chặn quảng cáo trên Instagram trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn xóa được những quảng cáo mà mình không muốn thấy.

Các bước để chặn quảng cáo trên Instagram khá đơn giản, không quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

cach chan quang ca tren instagram

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Instagram hiệu quả nhất

Link tải Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone


Cách chặn quảng cáo trên Instagram

Để chặn quảng cáo ngừng hiển thị trên bảng tin, new feed Instagram, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm các quảng cáo tài trợ mà bạn muốn ẩn, chặn trên Instagram. Sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, tìm và nhấn chọn tùy chọn Hide This (ẩn quảng cáo này).

cach chan quang cao tren instagram hieu qua nhat

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo hỏi lý do tại sao bạn không muốn xem quảng cáo này.
Bước 4: Chỉ cần nhấn chọn tùy chọn "It's inappropriate" (quảng cáo không phù hợp).
Bước 5: Nếu chọn các tùy chọn khác chỉ ẩn quảng cáo. Để chặn quảng cáo trên Instagram hoàn toàn bạn chọn tùy chọn ở trên.
Bước 6: Thực hiện theo các bước trên để chặn, xóa các quảng cáo mà bạn muốn chặn.

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các bước thực hiện ở trên để xóa, chặn quảng cáo hiển thị trên Stories Instagram. Tuy nhiên nếu Instagram bị chặn , không truy cập được bạn có thể tham khảo tại đây để sửa lỗi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-tren-instagram-59529n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trên Instagram. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách chặn bình luận trên Instagram như thế nào nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại
Cách nhận nhiều like trên Instagram hơn
Đăng nhập Instagram, login nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Từ khoá liên quan:

cach chan quang cao tren instagram

, hướng dẫn tắt quảng cáo trên Instagram, Xóa và block quảng cáo trên Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách chặn quảng cáo trên Instagram

  Nhiều người dùng Instagram cảm thấy khó chịu với những quảng cáo thường hay xuất hiện trên newfeed. Chính vì thế cách chặn quảng cáo trên Instagram trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn xóa được những quảng cáo mà mình không muốn thấy.

 • Cách chặn quảng cáo trên Spotify đơn giản nhất

  Trong điều khoản của Spotify cấm người dùng sử dụng các trình chặn quảng cáo. Và bạn đang còn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chặn các quảng cáo đáng ghét chen ngang khi đang nghe nhạc.

 • Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả

  Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người dùng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ. Tuy nhiên hiện nay trên Twitter có xuất hiện các quảng cáo khiến người dùng khó chịu. Vậy làm sao để chặn quảng cáo trên Twitter?

 • Lời bài hát Làm gì phải hốt - JustaTee, Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu

  MV Làm gì phải hốt là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của những cái tên hot JustaTee, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Tương tự như MV Hết Mana, MV Làm gì


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá