Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram

Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đọc thử nghiệm cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram mới mẻ và rất thú vị vừa được Instagram cho ra mắt trên Instagram cho iPhone và Instagram cho Android.

Không chỉ có ra mắt rất nhiều tính năng mới như phát video trực tiếp trên Instagram, bổ sung Instagram Stories, tính năng kể chuyện siêu độc đáo cho người dùng, mới đây, mạng xã hội này vừa tiếp tục giới thiệu thêm cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram rất thú vị.

quay video ranh tay tren instagram

Trong hướng dẫn này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đọc trải nghiệm tính năng quay video rảnh tay trên Instagram và thêm sticker trên Instagram để cùng tạo nên những đoạn video thú vị không kém như khi phát video trực tiếp trên Instagram và trò chuyện với bạn bè nhé.

Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram

Để sử dụng hai tính năng quay video rảnh tay trên Instagram và thêm sticker trên Instagram, các bạn cần tải về Instagram cho AndroidInstagram cho iPhone phiên bản mới nhất

* Thêm sticker trên Instagram

Bước 1: Trong giao diện Instagram, các bạn nhấn vào tính năng Your Stories (Câu chuyện) hoặc Tin của tôi.

Tính năng Stories là một tính năng rất mới mà Instagram giới thiệu cho người dùng gần đây, ở đó người dùng có thể thoái mái chia sẻ những câu chuyện cá nhân trong suốt một ngày dễ dàng. Trên các ứng dụng như Viber, Zalo, Skype hoặc Messenger hiện vẫn chưa có. Hướng dẫn cách dùng Instagram Stories cũng đã được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn trước đó khá chi tiết.

cach quay video ranh tay tren instagram

Vuốt sang phải cho tới mục Boomerang sau đó nhấn và giữ để quay và đăng video Instagram trên điện thoại.

Click vào biểu tượng sticker phía góc trên của thanh công cụ Instagram.

Bước 2: Tại đây, các bạn có thể lựa chọn các sticker khá thú vị và ngộ nghĩnh để biến video của bạn thêm sinh động.

them sticker tren instagram

Các sticker như Vị trí và giờ giấc sẽ có thể tùy chỉnh để theo vị trí và thời gian mà người dùng mong muốn. Khá thú vị là Instagram hiện đang cung cấp rất nhiều sticker liên quan đến chủ đề Noel.

Bước 3: Sau khi thêm sticker trên Instagram, các bạn nhấn nút chuyển để gửi video đã chèn sticker hoặc nhấn Lưu để tải về điện thoại hoặc đưa vào My Stories.

quay video instagram ranh tay

Ngoài ra, bạn đọc còn có thể trang trí thêm cho khung hình thêm sinh động với bộ công cụ nhập chữ và hình vẽ ngay trên thanh công cụ Instagram. Hòa chung với Noel hiện cũng có rất nhiều các bộ vẽ màu sắc phù hợp với Noel.

* Quay video rảnh tay trên Instagram

Quay video rảnh tay trên Instagram thực chất là tính năng cho phép người dùng có thể quay video trên Instagram sau đó đăng video Instagram trên điện thoại, nói cách khác thay vì phải nhấn và giữ để quay video như trước kia, bạn chỉ cần nhấn một lần để quay video và thoải mái rảnh tay.

Trong giao diện Instagram, các bạn nhấn vào tính năng Your Stories (Câu chuyện) hoặc Tin của tôi. Vuốt sang phải tới mục Hands-Free (Rảnh tay). Sau đó nhấn một lần để bắt đầu quay video trên Instagram.

huong dan quay video instagram ranh tay

Tương tự như tính năng thêm sticker trên Instagram, người dùng sau đó có thể thêm sticker, nét vẽ hoặc chữ vào trong video sau đó tải về hoặc chia sẻ với bạn bè.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-video-ranh-tay-va-them-sticker-tren-instagram-13294n.aspx
Khi xu thế video ngày càng phát triển trên Instagram, Messenger, Viber, Skype, Zalo, các tính năng một thời như đăng ảnh lên Instagram hay tải ảnh Instagram đang dần trở nên lỗi thời. Khi lượng người dùng đăng ký Instagram ngày càng nhiều, điều đó cũng đồng nghĩa sẽ ngày càng có nhiều người muốn làm điều gì đó khác biệt ngoài việc đăng ảnh lên Instagram như thông thường.Có lẽ vì  vậy, người dùng Instagram đang liên tục được sử dụng các tính năng thú vị như Instagram Stories, đăng video Instagram trên điện thoại hay thêm sticker trong Instagram để làm nổi bật những câu chuyện mà bạn muốn chia sẻ.


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải và sử dụng sticker Rồng Pikachu trên Facebook
Cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn
Sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo
Cách cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo
Người dùng đã có thể gửi câu hỏi thăm dò trong Instagram Direct
Từ khoá liên quan:

cach quay video ranh tay tren instagram

, them sticker tren instagram, quay video instagram ranh tay,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastSave for Instagram

  Lưu ảnh và video từ Instagram

  FastSave for Instagram là công cụ hỗ trợ cho người dùng Instagram với chức năng tải và lưu ảnh và video từ Instagram trên thiết bị di động, để xem ảnh và video trên Instagram ngoại tuyến. FastSave for Instagram có khả năng tải xuống nhiều ảnh và video cùng lúc, xem thông tin chi tiết về người dùng, chia sẻ ảnh đã tải.

Tin Mới

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn, bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play

 • Soạn bài Lợn cưới, áo mới

  Nội dung soạn bài Lợn cưới, áo mới sẽ giúp các em giải đáp những câu hỏi đọc hiểu trang 126 SGK Ngữ văn 6, tập 1. Qua hoạt động tìm hiểu, các em sẽ thấy được ý nghĩa phê phán nhẹ nhàng nhưng sâu sắc về thói khoe khoang mà ông cha ta gửi gắm trong câu chuyện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá