Hướng dẫn quay video filter đầu lâu trên Instagram

Để những bức ảnh/video đăng tải trên Instagram trở nên hấp dẫn, đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng nâng cao có sẵn trên ứng dụng như filter biến hình, da đen thành da trắng hay đầu lâu ghê rợn, mặt nạ kinh dị. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quay video filter đầu lâu trên Instagram.

Instagram là ứng dụng linh hoạt, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, đăng tin, sáng tạo nội dung với những filter tiên tiến, đẹp mắt cho hình ảnh/video. Một trong số đó phải kể đến filter mặt nạ đầu lâu kinh dị với nhiều họa tiết thiết kế ghê rợn trên gương mặt. Cách quay video filter đầu lâu trên Instagram sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn quay video filter gương Instagram

cach quay video filter dau lau tren Instagram

Cách quay video hiệu ứng đầu lâu Instagram, filter hot trên Instagram hiện nay
 

Hướng dẫn quay video filter đầu lâu trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Nếu chưa cài đặt app, bạn có thể tải về phiên bản Instagram mới nhất từ nhà phát hành theo link tải bên dưới đây.
- Tải Instagram cho Android
- Tải Instagram cho iPhone

Bước 2: Ở màn hình chính của Instagram, bạn ấn vào biểu tượng dấu (+) bên dưới avatar cá nhân tại mục tin của bạn. Tiếp theo, ở mục thư viện trên thiết bị, bạn ấn chọn camera

cach quay video hieu ung dau lau tren Instagram

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy một số hiệu ứng thịnh hành được Instagram đề xuất bên cạnh biểu tượng quay hình tròn. Để quay video với filter đầu lâu, bạn ấn chọn "hiệu ứng".

Bước 4: Màn hình hiển thị các hiệu ứng có sẵn trên Instagram, bạn có thể lướt xem các hiệu ứng và ấn vào biểu tượng kính lúp ngoài cùng bên trái để tìm kiếm filter yêu thích.

Cach quay filter tren Instagram hieu ung dau lau

Bước 5: Tại giao diện tìm kiếm, bạn nhập từ khóa "đầu lâu". Lúc này, Instagram sẽ quét và trả về các hiệu ứng đầu lâu có sẵn trên ứng dụng. Bạn có thể chọn, duyệt qua các hiệu ứng đầu lâu yêu thích và quay trở lại giao diện Instagram để bắt đầu quay video.

Cach quay video tren Instagram co hieu ung

Bước 6: Nhấn và giữ nút tròn ở giữa màn hình để bắt đầu quay video với filter đầu lâu đã chọn. Với video hiệu ứng đầu lâu vừa quay được, bạn có thể ấn vào các biểu tượng phía trên hình để chỉnh sửa, thêm text, mặt cười,...

Filter Instagram dau lau

Bước 7: Cuối cùng, bạn ấn vào biểu tượng mũi tên phía dưới cùng màn hình và chọn đăng lên Tin (stories của bạn) hoặc chia sẻ, gửi tin nhắn hình ảnh tới bạn bè, người thân của mình.

Filter dau lau tren Instagram

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách quay video với filter đầu lâu, giúp bạn quay video với nhiều biểu cảm gương mặt kinh dị, đáng sợ và xuất hiện nổi bật trên MXH Instagram, Facebook. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-quay-video-filter-dau-lau-tren-instagram-66092n.aspx
Stories trên Instagram là tính năng cho phép bạn đăng nhiều hình ảnh/video trong ngày và tương tác với bạn bè của mình. Để có thể nhanh chóng biết cách sử dụng Stories Instagram, những thông tin trong bài viết chia sẻ cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram của chúng tôi sẽ rất hữu ích với bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram
Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram
Cách hiện số like trên Instagram
Xóa ảnh trên Instagram, delete nhiều ảnh trên Instagram
Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

quay video filter dau lau tren Instagram

, Cách quay filter trên Instagram, Cách quay video trên Instagram có hiệu ứng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách cài và sử dụng Snapchat trên máy tính

  Đã có rất nhiều người thắc mắc với Taimienphi rằng làm thế nào để sử dụng Snapchat trên máy tính, ứng dụng tin nhắn hình ảnh và xem video dành cho Android và iOS, nếu bạn có thắc mắc tương tự như vậy, thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

 • Cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo

  Hầu hết các ứng dụng chat, nhắn tin như Viber, Messenger,... đều tích hợp thêm tính năng chia sẻ file, tuy nhiên, Zalo còn cho phép cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo và có thể gửi file dung lượng lên tới 1GB giúp người dùng chia sẻ dữ liệu thuận tiện, nếu bạn thường gửi file, nhất là gửi file từ Google Drive thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách gửi file từ Google Drive sang Zalo trên điện thoại, máy tính này.

 • Cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay

  Nếu bạn đang muốn thanh toán tiền nước thì cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Điện thoại kết nối mạng, có tài khoản ZaloPlay là bạn có thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện nước online, mà không cần phải đi đến nơi thu tiền điện nước để nộp.

 • Dàn ý cảm hứng độc lập dân tộc và tương lai đất nước trong Bình Ngô đại cáo

  Bình Ngô đại cáo có ý nghĩa như áng tuyên ngôn độc lập hùng hồn, đầy tự hào của nền văn học Việt Nam. Cùng lập dàn ý cảm hứng độc lập dân tộc và tương lai đất nước trong Bình Ngô đại cáo để làm sáng tỏ cảm hứng độc lập và tinh thần tự hào, niềm tin vào tương lai của đất nước của áng Bình ngô nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá