Instagram thêm tùy chọn chia sẻ Live Video tới IGTV

Một nhược điểm của livestream trên Instagram là chúng diễn ra trong Stories và sẽ biến mất sau 24 giờ, cho đến hôm nay người dùng sẽ có thể lưu Live video vào IGTV, một ứng dụng cho video có thời lượng dài hơn những gì bạn nhìn thấy trên feed chính.

Instagram Live luôn được ưa thích và vì mọi người đang thực hiện cách ly xã hội chưa từng có do virus corona nên nền tảng đã nhanh chóng trở thành nơi nhiều người lui tới và thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn nhất với Instagram Live là khi live stream kết thúc, bạn chỉ có thể chia sẻ nó trong Instagram Story. Điều đó có nghĩa là buổi phát trực tiếp của bạn chỉ tồn tại thêm 24 giờ nữa trong Stories và sau đó sẽ biến mất mãi mãi. May mắn thay, Instagram đã có giải pháp cho vấn đề này.

Instagram bo sung them tuy chon khi chia se Live Video

Instagram bổ sung thêm tùy chọn khi chia sẻ Live Video

Tải và cài đặt phiên bản Instagram mới nhất cho điện thoại trong liên kết sau:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

=> Tham khảo cách Phát video trực tiếp trên Instagram tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-them-tuy-chon-chia-se-live-video-toi-igtv-58580n.aspx
Công ty đã công bố trên một tweet rằng họ đang bổ sung khả năng lưu Live video vào IGTV. Có nhiều lý do để tùy chọn này được đón nhận nồng nhiệt. Phần lớn bởi vì các nhà sáng tạo giờ đây có thể tạo tài liệu lưu trữ thích hợp cho buổi phát sóng của họ và khán giả có thể tua lại buổi phát trực tuyến nếu muốn, mà không bị giới hạn thời gian 24 giờ mà Stories làm. Nó cũng sẽ giúp IGTV thu hút được nhiều người dùng hơn. Bạn vẫn có thể tải video xuống và đăng lên YouTube theo ý muốn. Tháng trước, Facebook cho biết tùy chọn này được tung ra như một phần của việc mở rộng các tính năng phát trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh, video cùng lúc trên cùng 1 bài post Instagram
Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Phát video trực tuyến trên TalkTV bằng Open Broadcaster
Cách quay video rảnh tay và thêm sticker trên Instagram
Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

Lưu Instagram Live Video vào IGTV

, Instagram cho phép người dùng lưu Live Video vào IGTV, Instagram thêm tùy chọn tải Live video lên IGTV,

SOFT LIÊN QUAN
 • IGTV

  Đăng tải và chia sẻ video trên Instagram

  IGTV là ứng dụng được Instagram công bố phát hành để cạnh tranh với Youtube, xâm nhập vào thị trường cung cấp nội dung video, cho phép người dùng đăng tải nội dung video lên đến một giờ đồng hồ. IGTV mang đến trải nghiệm xem video mới với tính năng chuyển đổi giữa các mục dễ dàng.

Tin Mới

 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

  Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi và dịch vụ của NPH 100D, bạn đọc cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để bảo vệ an toàn cho tài khoản, tránh bị kẻ gian lấy mất. Các bước thực hiện đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá