Instagram cho Windows 10 cập nhật dưới dạng PWA

Nối gót Uber, Facebook cũng tiến hành cập nhật ứng dụng Instagram cho Windows 10 dưới dạng PWA (Progressive Web App), về cơ bản phiên bản mới là web wrapper của Instagram.com.

Hồi cuối tuần qua theo thông tin mà Taimienphi.vn mới cập nhật được, Facebook vừa phát hành bản cập nhật Instagram mới cho Windows 10. Theo đó Instagram cho Windows 10 được cập nhật thành PWA, dựa trên trình duyệt Chromium EdgeWebView thay vì phiên bản Microsoft Edge cổ điển như trước đây, để mang đến cho người trải nghiệm tốt hơn.

instagram cho windows 10 cap nhat duoi dang pwa

Ứng dụng Web Instagram cho Windows 10 hiện dựa trên Microsoft Edge

Cùng với bản cập nhật Instagram mới, Facebook cũng bổ sung thêm loạt tính năng thú vị mới. Trong số đó phải kể đến menu mới cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tiện ích mở rộng và các tùy chọn khác có sẵn trên trình duyệt Edge.

Tải Instagram cho Windows 10 tại đây:

=> Link tải Instagram cho Windows 10

Instagram cho Windows 10 cap nhat duoi dang PWA

Đáng chú ý hơn cả là bản cập nhật Instagram cho Windows 10 mới không bị gỡ bỏ tính năng nào cả, các tính năng như tin nhắn trực tiếp (DM) vẫn khả dụng. Duy chỉ có điều là người dùng không thể đăng ảnh trực tiếp lên nền tảng thông qua phiên bản trên web này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-cho-windows-10-cap-nhat-duoi-dang-pwa-63018n.aspx
Cuối cùng bản cập nhật Instagram dưới dạng PWA hiện đang được triển khai trên các thiết bị và sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng trong thời gian tới.


Một thông tin mới cho người sử dụng Twitter đó là ứng dụng này ra mắt tính năng Twitter Spaces với người dùng hơn 600 người theo dõi bên cạnh đó sẽ có nhiều tính năng mới khác sẽ ra mắt. Đề tìm hiểu rõ hơn về thông tin này, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.
Xem ngay: Twitter Spaces chính thức ra mắt

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại
Tên Instagram hay cho nam, nữ
Tìm kiếm, theo dõi bạn bè trên Instagram phiên bản PC cho Windows 10
Facebook, Instagram bị sập ở nhiều nơi trên toàn thế giới
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

instagram cho windows 10 cap nhat duoi dang pwa

, Instagram có sẵn dưới dạng PWA, Instagram cho Windows 10 cập nhật PWA,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá