Thay đổi hình ảnh đại diện Instagram

Bạn mới tạo tài khoản Instagram và muốn thay đổi ảnh đại diện Instagram trên máy tính mà không cần dùng đến các thiết bị di động Android hay iOS. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng với các bước sau đây.

Instagram là ứng dụng cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, đồng thời chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng trên các thiết bị di động. Bạn đã có tài khoản Instagram và muốn thay đổi ảnh đại diện Instagram thì có thể thực hiện các thao tác dưới đây trên máy tính mà không cần dùng đến các thiết bị di dộng của mình.

Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện Instagram

Công cụ cần chuẩn bị:

- Máy tính: Máy bàn hoặc Laptop
- Tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính
- Tài khoản Gmail của Google để có thể tải ứng dụng cho Bluestack

Bước 1: Mở chương trình Bluestacks lên và đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Click vào biểu tượng như hình dưới.

Bước 2: Tiếp theo click vào hình ảnh đại diện như hình dưới

Bước 3: Khi đó xuất hiện pop-up bao gồm các nguồn để lấy hình ảnh để thay thế ảnh đại diện trên Instagram

- Choose from Library: Chọn ảnh từ thư viện của bạn
- Import from Facebook: Lấy từ trên trang Facebook của bạn
- Import from Twitter: Lấy ảnh từ trên trang Twitter của bạn

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn thay thế ảnh đại diện trên Instagram. Có rất nhiều hình ảnh vui, ngộ nghĩnh, có thể là các con vật, hay nghệ sỹ nổi tiếng mà bạn có thể dùng để làm avatar của mình, thường những hình ảnh vui này được chia sẻ rất nhiều trên mạng đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-anh-dai-dien-instagram-3185n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ảnh đại diện Instagram, với cách làm này bạn có thể cá nhân hóa tài khoản Instagram của mình. Hiện nay, người dùng đã có thể sử dụng Instagram trên máy tính, tham khảo sử dụng Instagram trên máy tính bằng Grids để có thêm sự lựa chọn cho mình

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar
Cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại
Thay Avatar, ảnh đại diện Twitter
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện avatar facebook không bị cắt
Tổng hợp Avatar Facebook đẹp, độc, lạ
Từ khoá liên quan:

thay doi anh dai dien Instagram

, đổi ảnh đại diện Instagram, thay đổi ảnh đại diện Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dreamland Resource Pack

  Mod thay đổi giao diện game Minecraft

  Dreamland Resource Pack thay đổi giao diện của game Minecraft với đồ họa có độ phân giải 16x tươi sáng và nhiều màu sắc. Sau khi áp dụng Dreamland Resource Pack thế giới Minecraft của bạn sẽ trở nên rực rỡ và sống động hơn.

Tin Mới

 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào được Whatsapp trên máy tính và trên điện thoại di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá