Gõ bỏ app không cần thiết trên Facebook

Virus, mã độc hiện nay được ẩn giấu nhiều trong các ứng dụng Facebook, việc sử dụng quá nhiều ứng dụng trên Facebook có thể khiến bạn bị ăn cắp thông tin cá nhân. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ các Apps này.

Khi ta sử dụng app trên Facebook, sẽ luôn phải chấp nhận cho ứng dụng này khai thác thông tin cá nhân. Kẻ xấu đã lợi dụng kẽ hở này của Facebook để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn để phục vụ các mục đích xấu.

Cho dù bạn có sử dụng các thủ thuật như: Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên cũng không tránh được Virus ở các ứng dụng không rõ nguồn gốc này. Cách tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn là gỡ bỏ các App không cần thiết và không rõ nguồn gốc đó đi, điều này dường như khá đơn giản, nhưng lại rất ít người sử dụng Facebook biết. Vậy, hãy làm theo các bước sau đây nhé.


Cách gỡ bỏ app không cần thiết trên Facebook


Bước 1: Truy cập Facebook TẠI ĐÂY

Trong giao diện Facebook chọn biểu tượng tam giác ngược như hình, tiếp theo chọn Cài đặt

go bo app khong can thiet tren facebook

Bước 2: Trong Cài đặt, chọn Ứng dụng và tìm đến ứng dụng nào bạn không dùng đến. Sau đó chọn dấu X

go bo app khong can thiet tren facebook

Bước 3: Facebook sẽ xác nhận lại lần nữa bạn có thực sự muốn xóa Ứng dụng đã chọn hãy không. Nếu đã chắc chắn thì bấm Xóa.

go bo app khong can thiet tren facebook

Bước 4: Nếu không muốn xóa Ứng dụng, mà chỉ cần chỉnh sửa 1 số thông tin cá nhân. Bạn chọn hình cây bút có chữ Chỉnh sửa cài đặt

go bo app khong can thiet tren facebook

Bước 5: Khi chế độ chỉnh sửa ứng dụng hiện ra, bạn sẽ thấy các tùy chỉnh như: Danh sách bạn bè, địa chỉ Email, ngày sinh, lượt like, ảnh ... Bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa các thông tin đó cho phù hợp.

go bo app khong can thiet tren facebook

Hoàn thành bước này là bạn đã xóa hoặc chỉnh sửa thành công các App không cần thiết trên Facebook. Chỉ vài thao tác nhanh gọn nhưng có thể giúp bạn phòng ngừa trước các mối nguy hiểm, từ các ứng dụng không rõ nguồn gốc tràn ngập trên Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-app-khong-can-thiet-tren-facebook-5266n.aspx
Ngoài cách xóa các ứng dụng không cần thiết trên Facebook, thì còn 1 cách nữa giúp bạn có thể phòng ngừa từ xa các mối nguy hại này, đó là cách Chặn lời mời chơi các ứng dụng facebook. Sử dụng cách này, bạn sẽ không còn phiền não trước các ứng dụng được bạn bè chia sẻ, mời chơi mỗi ngày nữa.
 


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing có dấu
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook
Cách tải và sử dụng app APK Extractor
Cách gõ tiếng việt trên Nox App Player
Từ khoá liên quan:

go bo app khong can thiet tren facebook

, gỡ bỏ app không cần thiết trên facebook ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Store App

    Ứng dụng Facebook cho máy tính

    Facebook Store App là ứng dụng mạng xã hội được phát hành chính thức bởi Facebook dành cho máy tính với thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Facebook Store App cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng cần thiết để tận ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá