Cách tải và sử dụng app APK Extractor

Thao tác sử dụng app APK Extractor để trích xuất ứng dụng trên Android khá đơn giản nhưng lại không nhiều người biết cách thực hiện, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tải và sử dụng app APK Extractor hiệu quả, trích xuất file APK từ thiết bị Android mà không cần ROOT, hay can thiệp vào hệ điều hành của thiết bị.

Chỉ cần mở chợ ứng dụng Play Store và nhấn nút Cài đặt , hệ thống sẽ tự động tải phiên bản mới nhất và giúp người dùng cài đặt. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó bạn muốn giữ lại file cài đặt để lưu trữ hay khôi phục lại phiên bản cũ của ứng dụng thì phải làm như thế nào?

cach tai va su dung app apk extractor

Hướng dẫn sử dụng APK Extractor trên Android

Để trả lời câu hỏi này, Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn cách tải và sử dụng app APK Extractor - công cụ trích xuất file APK trên Android không cần Root.

Cách tải và sử dụng app APK Extractor

Bước 1: Truy cập vào liên kết tải APK Extractor trên Android trong liên kết bên dưới.

=> Link tải APK Extractor cho Android

Bước 2: Nhấn vào nút Cài đặt và chờ đợi chốc lát để hệ thống tự động làm việc.
Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn nhấn nút Mở .

cach tai va su dung app apk extractor 2

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng APK Extractor trên điện thoại, một danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên máy hiện ra.
Nhấn và giữ vào ứng dụng mà bạn muốn trích xuất file APK. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều ứng dụng để trích xuất 1 lúc. Nhấn Trích xuất có biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống.
Mặc định, File APK được trích xuất sẽ được lưu ở thư mục ExtractedApks trên thiết bị. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ :/storage/emulated/0/ExtractedApks/

cach tai va su dung app apk extractor 3

Quá trình trích xuất sẽ diễn ra khá nhanh, tùy thuộc vào cấu hình của thiết bị và dung lượng của ứng dụng.

cach tai va su dung app apk extractor 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-su-dung-app-apk-extractor-58296n.aspx
Với chỉ 3 bước thực hiện đơn giản, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn các thao tác cần thiết nhất để sử dụng app APK Extractor. Một lưu ý nhỏ với người dùng là việc trích xuất bằng app APK Extractor chỉ áp dụng với các ứng dụng miễn phí, không hoạt động với ứng dụng trả phí chó cơ chế bảo mật, bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Website tải file APK từ Google Play trên máy tính tốt nhất
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Files Text Extractor, trích xuất dữ liệu file PDF từ 07/07 - 09/07/2017
Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android
Cách cài file APK cho Droid4X, chạy file Android trên Droid4x
Cài file apk trên điện thoại Android từ máy tính bằng Pure APK Install
Từ khoá liên quan:

sử dụng app APK Extractor

, cài đặt app APK Extractor, hướng dẫn sử dụng APK Extractor,

SOFT LIÊN QUAN
 • APK Extractor

  Tạo và trích xuất tập tin APK

  APK Extractor mang đến cho người dùng một công cụ lý tưởng hỗ trợ các tính năng tạo và trích xuất tập tin APK từ ứng dụng sẵn có trên thiết bị Android và cài đặt ứng dụng kể cả khi không có kết nối mạng. Ngoài ra, ứng dụ ...

Tin Mới

 • Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer tối thiểu và đề nghị

  Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer tối thiểu và đề nghị như thế nào, cấu hình máy tính ra sao để sử dụng LDPlayer là câu hỏi mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc ngay trong bài viết này.

 • Cách cài và sử dụng Automatic Tap, auto click trên Android

  Automatic Tap là ứng dụng auto click trên Android giúp người dùng thực hiện lặp lại các thao tác ở vị trí chỉ định. Bạn không cần phải Root điện thoại Android mà vẫn có thể cài và sử dụng Automatic Tap ngay sau khi mở ứng dụng này.

 • Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android

  Với việc có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, việc gỡ cài đặt từng ứng dụng một sẽ trở nên phức tạp, vì vậy hầu hết người dùng đều muốn xóa tất cả các ứng dụng cùng một lúc, rất may, có một cách để gỡ

 • Hướng dẫn tải và cài đặt WinToHDD, cài Win không cần USB

  Hướng dẫn tải và cài đặt WinToHDD - Phần mềm hỗ trợ cài đặt Windows không cần sử dụng đĩa CD, USB Boot. Tải và cài đặt WinToHDD về máy tính để cài Windows 11, 10, 8.1,... nhanh chóng và dễ dàng hơn trong trường hợp không có USB hay đĩa CD cài Win.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá