Cách tải file APK từ Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher

Tải file APK từ Google Play bằng Real APK Leecher về máy tính thay vì sử dụng các ứng dụng trực tuyến như trước đây. Vậy cách sử dụng Real APK Leecher để download file APK trên Google Play (CH Play) như thế nào?

Hiện nay các ứng dụng cho Android phong phú và đa dạng, ở những bài viết trước Taimienphi đã giới thiệu tới bạn cách xóa ứng dụng trên Android để gỡ bỏ những ứng dụng đã không còn cần được sử dụng nữa.. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải file APK Google Play về máy tính với Real APK Leecher.

Cách tải file APK Google Play về máy tính với Real APK Leecher

Real APK Leecher là phần mềm miễn phí cho phép bạn lựa chọn tải về các tập tin Android APK từ Google Play bằng cách sử dụng tài khoản Google liên kết với thiết bị Android.

* Tải phần mềm Real APK Leecher: Real APK Leecher

Bước 1: Chạy file Real APK Leecher
Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành giải nén sau đó chọn Real APK Leecher.exe

tai file APK

Bước 2: Đăng nhập Real APK Leecher.
Trong lần đầu tiên sử dụng Real APK Leecher bạn phải đăng nhập tài khoản Google và ID của thiết bị Android.  Để xem ID của thiết bị bạn gõ *#*#8255#*#*, lập tức màn hình thiết bị sẽ xuất hiện bản thông tin về thiết bị, trong đó có Device ID hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng ‘Device ID' được cung cấp miễn phí trên Google Play tuy nhiên nên dùng ID thiết bị của bạn.

cách tải file APK
Sau đó nhấn Save để lưu lại.

Bước 3: Chọn tìm kiếm ứng dụng.
Khi đăng nhập vào Real APK Leecher bạ hãy chọn ứng dụng muốn tải về ở mục ‘Search Android Market by' và nhấn Enter.

các download file APK

Khi nhập ứng dụng bạn có thể thấy chúng hiển thị khá trực quan: Tên ứng dụng, Phiên bản, dung lượng...

Bước 4: Tải ứng dụng.

Đ tải ứng dụng bạn tìm tới ứng dụng đó sau đó Click chuột phải chọn ‘Download this app' để tải tập tin APK của ứng dụng về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-apk-gogle-play-voi-realapklecher-3977n.aspx
Như vậy là bạn đã tải được tệp tin APK rồi đó, bạn có thể tải file APK của Facebook, Viber hay Spyke... để sử dụng một cách dễ dàng bằng Real APK Leecher, nếu bạn thường xuyên tải dữ liệu từ Internet với dung lượng lớn bạn bạn nên dùng phần mềm hỗ trợ tải về IDM phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải file APK từ Google Play trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng các công cụ trực tuyến, phần mềm khác.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài tiếng việt cho Android, cài đặt tiếng Việt Nam cho điện thoại Android
5 ứng dụng trên Android, Mac nhiều người cần
Top 6 phần mềm, ứng dụng cho PC, Android phổ biến
Cách cài ứng dụng Android cho Windows 11
Cách gọi video call bằng Viber trên Android
Từ khoá liên quan:

Tai file APK ve may Download file APK ve may

, huong dan tai file APK ve may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AHD DVD to Android

  Chuyển đổi video tương thích trên Android

  AHD DVD to Android là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video phổ biến như FLV, MP4, MOV... sang định dạng video tương thích trên các thiết bị chạy hệ điều hành android

Tin Mới

 • Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1

  Bạn muốn tải video trên TikTok, vậy bạn đã biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 chưa. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để download video TikTok về máy tính, điện thoại dễ dàng mà không dính logo, hay chất lượng giảm sút.

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Cách tải video Douyin không logo hay download video Tiktok phiên bản Trung Quốc sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này giúp bạn có thể download video Douyin dễ dàng, đặc biệt là không có logo, chất lượng video

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Dark Mode (chế độ tối) và thanh công cụ Neon mới là những tính năng mới của Internet Download Manager (IDM) và được cập nhật trên Window 10. Kích hoạt và bật chế độ Dark Mode trên IDM, bạn sẽ dễ dàng chuyển giao diện IDM từ sáng sang tối. Các cửa sổ chính và hộp thoại IDM thường xuyên được sử dụng sẽ được hỗ trợ tính năng này.

 • Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11

  Microsoft vừa ra mắt bản build Windows 11 22000.65 trong kênh Dev, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng, với việc mang đến các cải tiến và bản sửa lỗi bao gồm khắc phục sự cố khiến cửa sổ bị mờ khi ấn tổ hợp phím Alt + Tab trong bản Preview Build đầu tiên của Windows 11.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá