Cách tải file APK từ Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher

Tải file APK từ Google Play bằng Real APK Leecher về máy tính thay vì sử dụng các ứng dụng trực tuyến như trước đây. Vậy cách sử dụng Real APK Leecher để download file APK trên Google Play (CH Play) như thế nào?

Hiện nay các ứng dụng cho Android phong phú và đa dạng, ở những bài viết trước Taimienphi đã giới thiệu tới bạn cách xóa ứng dụng trên Android để gỡ bỏ những ứng dụng đã không còn cần được sử dụng nữa.. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải file APK Google Play về máy tính với Real APK Leecher.

Cách tải file APK Google Play về máy tính với Real APK Leecher

Real APK Leecher là phần mềm miễn phí cho phép bạn lựa chọn tải về các tập tin Android APK từ Google Play bằng cách sử dụng tài khoản Google liên kết với thiết bị Android.

* Tải phần mềm Real APK Leecher: Real APK Leecher

Bước 1: Chạy file Real APK Leecher
Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành giải nén sau đó chọn Real APK Leecher.exe

tai file APK

Bước 2: Đăng nhập Real APK Leecher.
Trong lần đầu tiên sử dụng Real APK Leecher bạn phải đăng nhập tài khoản Google và ID của thiết bị Android.  Để xem ID của thiết bị bạn gõ *#*#8255#*#*, lập tức màn hình thiết bị sẽ xuất hiện bản thông tin về thiết bị, trong đó có Device ID hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng ‘Device ID' được cung cấp miễn phí trên Google Play tuy nhiên nên dùng ID thiết bị của bạn.

cách tải file APK
Sau đó nhấn Save để lưu lại.

Bước 3: Chọn tìm kiếm ứng dụng.
Khi đăng nhập vào Real APK Leecher bạ hãy chọn ứng dụng muốn tải về ở mục ‘Search Android Market by' và nhấn Enter.

các download file APK

Khi nhập ứng dụng bạn có thể thấy chúng hiển thị khá trực quan: Tên ứng dụng, Phiên bản, dung lượng...

Bước 4: Tải ứng dụng.

Đ tải ứng dụng bạn tìm tới ứng dụng đó sau đó Click chuột phải chọn ‘Download this app' để tải tập tin APK của ứng dụng về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-apk-gogle-play-voi-realapklecher-3977n.aspx
Như vậy là bạn đã tải được tệp tin APK rồi đó, bạn có thể tải file APK của Facebook, Viber hay Spyke... để sử dụng một cách dễ dàng bằng Real APK Leecher, nếu bạn thường xuyên tải dữ liệu từ Internet với dung lượng lớn bạn bạn nên dùng phần mềm hỗ trợ tải về IDM phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải file APK từ Google Play trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng các công cụ trực tuyến, phần mềm khác.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 ứng dụng trên Android, Mac nhiều người cần
Cài tiếng việt cho Android, cài đặt tiếng Việt Nam cho điện thoại Android
Cách đăng ảnh lên Instagram bằng điện thoại Android
Top 6 phần mềm, ứng dụng cho PC, Android phổ biến
Cách dùng Google dịch trên Android, sử dụng Google translate trên thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

Tai file APK ve may Download file APK ve may

, huong dan tai file APK ve may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Android KitKat

  Trải nghiệm Android trên máy tính

  Android KitKat là một hệ điều hành mới dành cho các thiết bị Android với cung cấp khả năng cải thiện hiệu năng cho các thiết bị giá rẻ với tài nguyên hạn chế, trong khi các chức năng vẫn không bị lược bỏ. Phiên bản Andro ...

Tin Mới

 • Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

  Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Top 10 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh

  Hiện nay có không ít các web torrent chất lượng, hỗ trợ người dùng tải các tệp tin miễn phí, đa dạng thể loại như phim ảnh, âm nhạc, phần mềm, nhưng liệu đâu mới là website chia sẻ Torrent tốt và an toàn nhất?

 • Tóm tắt truyện Ông già và biển cả

  Nếu em đang cảm thấy khó khăn trong việc tóm tắt truyện Ông già và biển cả của Hê-ming-way, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt tác phẩm ngắn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá