Cách tải file APK từ Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher

Tải file APK từ Google Play bằng Real APK Leecher về máy tính thay vì sử dụng các ứng dụng trực tuyến như trước đây. Vậy cách sử dụng Real APK Leecher để download file APK trên Google Play (CH Play) như thế nào?

Hiện nay các ứng dụng cho Android phong phú và đa dạng, ở những bài viết trước Taimienphi đã giới thiệu tới bạn cách xóa ứng dụng trên Android để gỡ bỏ những ứng dụng đã không còn cần được sử dụng nữa.. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải file APK Google Play về máy tính với Real APK Leecher.

Cách tải file APK Google Play về máy tính với Real APK Leecher

Real APK Leecher là phần mềm miễn phí cho phép bạn lựa chọn tải về các tập tin Android APK từ Google Play bằng cách sử dụng tài khoản Google liên kết với thiết bị Android.

* Tải phần mềm Real APK Leecher: Real APK Leecher

Bước 1: Chạy file Real APK Leecher
Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành giải nén sau đó chọn Real APK Leecher.exe

tai file APK

Bước 2: Đăng nhập Real APK Leecher.
Trong lần đầu tiên sử dụng Real APK Leecher bạn phải đăng nhập tài khoản Google và ID của thiết bị Android.  Để xem ID của thiết bị bạn gõ *#*#8255#*#*, lập tức màn hình thiết bị sẽ xuất hiện bản thông tin về thiết bị, trong đó có Device ID hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng ‘Device ID' được cung cấp miễn phí trên Google Play tuy nhiên nên dùng ID thiết bị của bạn.

cách tải file APK
Sau đó nhấn Save để lưu lại.

Bước 3: Chọn tìm kiếm ứng dụng.
Khi đăng nhập vào Real APK Leecher bạ hãy chọn ứng dụng muốn tải về ở mục ‘Search Android Market by' và nhấn Enter.

các download file APK

Khi nhập ứng dụng bạn có thể thấy chúng hiển thị khá trực quan: Tên ứng dụng, Phiên bản, dung lượng...

Bước 4: Tải ứng dụng.

Đ tải ứng dụng bạn tìm tới ứng dụng đó sau đó Click chuột phải chọn ‘Download this app' để tải tập tin APK của ứng dụng về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-file-apk-gogle-play-voi-realapklecher-3977n.aspx
Như vậy là bạn đã tải được tệp tin APK rồi đó, bạn có thể tải file APK của Facebook, Viber hay Spyke... để sử dụng một cách dễ dàng bằng Real APK Leecher, nếu bạn thường xuyên tải dữ liệu từ Internet với dung lượng lớn bạn bạn nên dùng phần mềm hỗ trợ tải về IDM phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải file APK từ Google Play trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng các công cụ trực tuyến, phần mềm khác.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài tiếng việt cho Android, cài đặt tiếng Việt Nam cho điện thoại Android
5 ứng dụng trên Android, Mac nhiều người cần
Top 6 phần mềm, ứng dụng cho PC, Android phổ biến
Cách dùng Google dịch trên Android, sử dụng Google translate trên thiết bị Android
Cách gọi video call bằng Viber trên Android
Từ khoá liên quan:

Tai file APK ve may Download file APK ve may

, huong dan tai file APK ve may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AHD DVD to Android

  Chuyển đổi video tương thích trên Android

  AHD DVD to Android là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng video phổ biến như FLV, MP4, MOV... sang định dạng video tương thích trên các thiết bị chạy hệ điều hành android

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo

  Cuộc đời nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao là một chuỗi bi kịch từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Em hãy viết một đoạn văn ngắn nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo để hiểu hơn về hiện thực bị tha hóa và khát khao được sống như một người bình thường của người nông dân đặc biệt này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá