Top 6 phần mềm, ứng dụng cho PC, Android phổ biến

Taskbar, SmartPCFixer, SMS Auto Reply Text Message for Android, USB OTG Checker for Android, ADB Installer, Pokémon: Magikarp Jump là 6 phần mềm, ứng dụng cho PC hay người dùng Android phổ biến được taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn độc giả.

Bạn đang cần một tiện ích để quản lý các ứng dụng trên smartphone của mình. Bạn cần phần mềm để dọn dẹp file rác trên hệ thống máy tính. Hoặc bạn muốn một ứng dụng hỗ trợ trả lời tin nhắn văn bản tự động cho các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn gửi đến khi bạn đang bận. Đây là những tính năng của 6 phần mềm, ứng dụng hữu ích cho máy tính và smartphone mà chúng tôi liệt kê bên dưới. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Taskbar

Taskbar là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc quản lý các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Taskbar chứa các biểu tượng của các chương trình đang chạy hiện thời. Nó giữ shortcut các chương trình một cách trực tiếp ở bên phải nút Start để khởi chạy ứng dụng nhanh chóng và hiển thị nhanh cửa sổ cần tìm.

top 6 phan mem ung dung cho pc android pho bien

Tải Taskbar tại đây.

2. SmartPCFixer

Đây là phần mềm được thiết kế để quét và dọn dẹp Windows Registry, xóa bỏ các tệp lưu trữ đệm và sửa chữa các loại sự cố thường gặp. SmartPCFixer tích hợp các công cụ: trình gỡ cài đặt, bộ phân tách tệp và hủy tệp, một trình quản lý các bản cập nhật Windows... giúp tối ưu hóa hiệu suất chung của hệ thống.

top 6 phan mem ung dung cho pc android pho bien 2

Tải SmartPCFixer tại đây.

3. SMS Auto Reply Text Message for Android

SMS Auto Reply Text Message là ứng dụng dành cho các thiết bị Android, hỗ trợ trả lời tin nhắn văn bản tự động cho các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn gửi đến khi bạn đang bận, đang lái xe, đang họp, xem phim, ngủ, đi học hay đơn giản là những lúc bạn không muốn bị làm phiền. Ứng dụng còn có tính năng tùy chỉnh nhiều kiểu danh sách theo nhu cầu người dùng: danh sách Khẩn cấp cho tin nhắn trả lời - bạn sẽ nhận cuộc gọi của những người này trong mọi trường hợp, danh sách Cá nhân - những người bạn sẽ trả lời tự động bằng tin nhắn cá nhân và danh sách Không trả lời tự động - bao gồm các liên lạc bạn không trả lời tự động sms/cuộc gọi của họ.

top 6 phan mem ung dung cho pc android pho bien 3

Tải SMS Auto Reply Text Message for Android tại đây.

4. USB OTG Checker for Android

USB OTG Checker là công cụ hỗ trợ miễn phí, có khả năng kiểm tra và xác minh tính năng USB OTG của thiết bị Android một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần root điện thoại hay máy tính bảng Android. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ USB OTG có nghĩa là bạn có thể kết nối thiết bị với thiết bị cổng USB chuẩn chẳng hạn như bàn phím, bộ nhớ ngoài, ổ USB...

top 6 phan mem ung dung cho pc android pho bien 4

Tải USB OTG Checker for Android tại đây.

5. ADB Installer

Ứng dụng ADB Installer hỗ trợ các nhà phát triển Android và các đối tượng người dùng thông thường cài đặt các ứng dụng Android APK và xóa chúng khỏi thiết bị tương thích, cũng như khai thác các tiện ích trong thiết bị với giao diện làm việc. ADB Installer cung cấp danh sách cho phép người dùng xem các tiện ích được cài đặt trên thiết bị Android (loại thiết bị, ngày, quyền hạn, vị trí), cũng như điều hướng bằng chức năng tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi các cài đặt quyền hạn và sử dụng các tùy chọn đã miêu tả trước đó.

top 6 phan mem ung dung cho pc android pho bien 5

Tải ADB Installer tại đây.

6. Pokémon: Magikarp Jump

Pokémon: Magikarp Jump là một game mobile ngộ nghĩnh và đáng yêu về Pokemon cá chép - Magikarp. Trong game, bạn sẽ tập luyện cho Magikarp để đứng đầu bảng xếp hạng nhảy cao bằng cái bài tập cực kì thú vị như... húc bao cát, bơi lội... Đích đến cuối cùng là mang Magikarp thi đấu nhảy cao với Magikarp của các đối thủ khác.

top 6 phan mem ung dung cho pc android pho bien 6

Tải Pokémon: Magikarp Jump tại đây.

Trên đây là tổng hợp 6 phần mềm, ứng dụng cho PC, Android phổ biến được chúng tôi tổng hợp gửi tới quý bạn độc giả. Tùy vào chức năng của mỗi tiện ích mà bạn có thể lựa chọn cho mình chương trình phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-6-phan-mem-ung-dung-cho-pc-android-pho-bien-24434n.aspx
Ngày nay công cụ chỉnh sửa ảnh hay biên tập video cũng là những phần mềm rất được người dùng quan tâm. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết giới thiệu một số ứng dụng ảnh video game cho Android phổ biến được chúng tôi chia sẻ. Chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp hay video hấp dẫn dành tặng bạn bè và người thân, đồng thời sẽ khiến cho bạn càng trở nên nổi bật khi chia sẻ qua mạng xã hội. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer
Hướng dẫn sử dụng Been Love Memory trên PC
6 phần mềm, game phổ biến trên Windows
Top 10 phần mềm ứng dụng phổ biến và hữu ích cho sinh viên
Top phần mềm giả lập Android trên Mac OS tốt nhất
Từ khoá liên quan:

quản lý ứng dụng

, dọn dẹp hệ thống, tự động gửi tin nhắn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kỳ phổ cờ tướng

    Ứng dụng xem kỳ phổ cờ tướng cho di động

    Kỳ phổ cờ tướng là ứng dụng hữu ích dành cho những người chơi game cờ tướng giúp tổng hợp kỳ phổ hơn 700 ván cờ nổi tiếng của các kỳ vương Trung Quốc như: Dương Quan Lân, Liễu Đại Hoa, Hồ Vinh Hoa...

Tin Mới