Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer

Ngoài những phần mềm giả lập Android phổ biến hiện nay người sử dụng cũng có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer, một phần mềm giả lập Android rất tốt mới xuất hiện trong thời gian gần đây với những tính năng phổ biến và hữu ích cho người sử dụng.

Có rất nhiều cách để có thể chơi game andoid hiện nay, phần lớn là thông qua các phần mềm giả lập Android. Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer cũng là một trong số đó. Và phần mềm giả lập AndroidLDPlayer là một trong những phần mềm chạy tốt các tựa game Android hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích cần thiết trong quá trình chơi game và hơn thế nữa để chạy LDPlayer người dùng chỉ cần một máy tính có cấu hình tầm trung là đủ.

cach choi game android tren pc bang ldplayer

Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm giả lập Android LDPlayer về máy tính tại đây, download LDPlayer.

Bước 2: Sau khi tải xong bộ cài đặt của LDPlayer người dùng tiến hành cài đặt, nhấn vào phần Customize nếu bạn muốn hiệu chỉnh nơi cài đặt cho LDPlayer.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 2

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong đường dẫn cho LDPlayer người dùng có thể nhấn vào Install Now để tiến hành cài đặt phần mềm này.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 3

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh, do đó bạn đừng làm công việc khác trong quá trình cài đặt LDPlayer để hạn chế lỗi xảy ra.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 4

Bước 4: Sau khi cài đặt xong hãy nhấn vào Try it now là chúng ta có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer được rồi.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 5

Bước 5: Giao diện của LDPlayer hiện lên khi bạn mở phần mềm này ra, trước tiên hãy truy cập vào kho ứng dụng của LDPlayer đã.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 6

Bước 6: Trước khi có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer người dùng phải tiến hành nhập địa chỉ Email vào trong phần mềm.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 7

Bước 7: Điền tài khoản Gmail mà bạn muốn sử dụng cho LDPlayer.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 8

Tiếp theo hãy điền mật khẩu vào để hoàn tất quá trình đăng nhập trên CH Play.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 9

Bước 8: Sau đó bạn có thể tìm kiếm và tải thử một tựa game bất kỳ trên LDPlayer, ở đây chúng tôi thử chơi game Android trên PC bằng LDPlayer với tựa game Liệt Hỏa Mobile.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 10

Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer với Liệt Hỏa Mobile rất mượt mà y như Bluestacks 4 vậy.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 11

Trải nghiệm game Liệt Hỏa trên LDPlayer không có lỗi gì, mọi thứ đều hoạt động trơn tru.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 12

Và tất nhiên LDPlayer cũng sở hữu tính năng Key Mapping vốn rất nổi tiếng của Bluestacks 4, tính năng này giúp người chơi có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer như đang chơi một tựa game máy tính.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-android-tren-pc-bang-ldplayer-37566n.aspx
Trên đây là những trải nghiệm ban đầu của Taimienphi.vn khi thử chơi game Android trên PC bằng LDPlayer với tựa game Liệt Hỏa Mobile. Ngoài việc sử dụng Bluestacks là phần mềm giả lập Android hàng đầu để chơi game hiện nay thì LDPlayer cũng là một lựa chọn khá thú vị. Cách sử dụng LDPlayer cũng khá đơn giản như cách sử dụng Bluestacks 4 vậy, tuy nhiên chúng ta vẫn còn cần thêm trải nghiệm từ người dùng để có thể đánh giá chính xác về phần mềm này.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Auto Chess trên LDPlayer
Cách chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trên LDPlayer
Lỗi khi sử dụng LDPlayer, nguyên nhân và cách sửa lỗi
Cách chơi Rise of the Kings trên PC
Chơi Dragon City trên pc bằng BlueStacks
Từ khoá liên quan:

choi game Android tren PC bang LDPlayer

, choi game bang LDPlayer, su dung LDPlayer chơi game Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • LDPlayer

    Phần mềm giả lập Android cho máy tính

    LDPlayer là phần mềm giả lập Android nhẹ, cho phép người dùng chơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows, LDPlayer tương thích Android 5.1 trở lên, có tốc độ nhanh, mượt mà, hỗ trợ nhiều trò chơi, ứng dụng trên CH Play, đặc biệt là phần mềm này là miễn phí và ổn định.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá