Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer

Ngoài những phần mềm giả lập Android phổ biến hiện nay người sử dụng cũng có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer, một phần mềm giả lập Android rất tốt mới xuất hiện trong thời gian gần đây với những tính năng phổ biến và hữu ích cho người sử dụng.

Có rất nhiều cách để có thể chơi game andoid hiện nay, phần lớn là thông qua các phần mềm giả lập Android. Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer cũng là một trong số đó. Và phần mềm giả lập AndroidLDPlayer là một trong những phần mềm chạy tốt các tựa game Android hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích cần thiết trong quá trình chơi game và hơn thế nữa để chạy LDPlayer người dùng chỉ cần một máy tính có cấu hình tầm trung là đủ.

cach choi game android tren pc bang ldplayer

Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm giả lập Android LDPlayer về máy tính tại đây, download LDPlayer.

Bước 2: Sau khi tải xong bộ cài đặt của LDPlayer người dùng tiến hành cài đặt, nhấn vào phần Customize nếu bạn muốn hiệu chỉnh nơi cài đặt cho LDPlayer.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 2

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong đường dẫn cho LDPlayer người dùng có thể nhấn vào Install Now để tiến hành cài đặt phần mềm này.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 3

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh, do đó bạn đừng làm công việc khác trong quá trình cài đặt LDPlayer để hạn chế lỗi xảy ra.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 4

Bước 4: Sau khi cài đặt xong hãy nhấn vào Try it now là chúng ta có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer được rồi.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 5

Bước 5: Giao diện của LDPlayer hiện lên khi bạn mở phần mềm này ra, trước tiên hãy truy cập vào kho ứng dụng của LDPlayer đã.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 6

Bước 6: Trước khi có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer người dùng phải tiến hành nhập địa chỉ Email vào trong phần mềm.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 7

Bước 7: Điền tài khoản Gmail mà bạn muốn sử dụng cho LDPlayer.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 8

Tiếp theo hãy điền mật khẩu vào để hoàn tất quá trình đăng nhập trên CH Play.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 9

Bước 8: Sau đó bạn có thể tìm kiếm và tải thử một tựa game bất kỳ trên LDPlayer, ở đây chúng tôi thử chơi game Android trên PC bằng LDPlayer với tựa game Liệt Hỏa Mobile.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 10

Cách chơi game Android trên PC bằng LDPlayer với Liệt Hỏa Mobile rất mượt mà y như Bluestacks 4 vậy.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 11

Trải nghiệm game Liệt Hỏa trên LDPlayer không có lỗi gì, mọi thứ đều hoạt động trơn tru.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 12

Và tất nhiên LDPlayer cũng sở hữu tính năng Key Mapping vốn rất nổi tiếng của Bluestacks 4, tính năng này giúp người chơi có thể chơi game Android trên PC bằng LDPlayer như đang chơi một tựa game máy tính.

cach choi game android tren pc bang ldplayer 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-android-tren-pc-bang-ldplayer-37566n.aspx
Trên đây là những trải nghiệm ban đầu của Taimienphi.vn khi thử chơi game Android trên PC bằng LDPlayer với tựa game Liệt Hỏa Mobile. Ngoài việc sử dụng Bluestacks là phần mềm giả lập Android hàng đầu để chơi game hiện nay thì LDPlayer cũng là một lựa chọn khá thú vị. Cách sử dụng LDPlayer cũng khá đơn giản như cách sử dụng Bluestacks 4 vậy, tuy nhiên chúng ta vẫn còn cần thêm trải nghiệm từ người dùng để có thể đánh giá chính xác về phần mềm này.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc
Cách cài đặt LDPlayer cho máy yếu, chơi game không giật, lag
Cách chơi Garena Free Fire trên giả lập android LDPlayer
Cách chơi Auto Chess trên LDPlayer
Sửa lỗi màn hình trắng trên LDPlayer Android 7.1
Từ khoá liên quan:

choi game Android tren PC bang LDPlayer

, choi game bang LDPlayer, su dung LDPlayer chơi game Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • LDplayer 9 64bit

  Phần mềm giả lập LDplayer tốt nhất lịch sử

  LDplayer 9 64bit phát triển dựa trên nền tảng Android 9 và được thiết kế để hỗ trợ chơi đồng thời cả game 32bit và 64bit. Với sự kết hợp của tất cả các thế mạnh từ các phiên bản LDPlayer trước đó như LDPlayer 4 và LDPlayer 3, LDplayer 9 64bit mang lại khả năng chơi mọi game và ứng dụng hot một cách dễ dàng.
 • LDPlayer Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC
 • LDplayer 4 Trình giả lập Android chơi game mobile trên PC
 • LDplayer 5 Phần mềm giả lập Android tiên tiến cho PC, Laptop

Tin Mới

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • Tổng hợp Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã